ซะงั้น! ร.พ.รามาฯ แถลง โต้ข่าวต้องการเลือดกรุ๊ปโอ สร้างเกล็ดเลือดให้ “ปอ” ไม่เป็นความจริง
โพสท์โดย แมน ๆ เตะบอลกัน
หลังจากพระเอกดัง "หนุ่มปอ ทฤษฎี" ต้องเข้ารับการรักษาตัว ที่ โรงพยาบาล ด้วยอาการโรคไข้เลือดออก ก็มีกระแสเฝ้าติดตามอาการของหนุ่มปอเกิดขึ้น ทุกวัน และล่าสุด มีการปล่อยข่าวลือว่อนโลกออนไลน์ รวมทั้งใน Instagram ของบรรดาดารา-นักแสดงชื่อดังว่า หนุ่มปอต้องการเลือดกรุ๊ป โอ เพื่อนำมาสร้างเกล็ดเลือด ...???
จากนั้น ทาง โรงพยาบาลต้องออกมาชี้แจ้ง ถึงข่าวลือที่เกิดขึ้น ว่า ไม่ได้เป็นข่าวจากทางโรงพยาบาลแต่อย่างใด แต่หากมีผู้ประสงค์ ต้องการบริจาค ก็ยังมีผู้ป่วยอีกมากที่ต้องการเลือด กรุ๊ปดังกล่าว...
ล่าสุดนายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวไม่ได้ออกจากทางโรงพยาบาล แต่ก็ยังมีผู้ป่วยจำนวนมากต้องการเลือดทุกกรุ๊ปโออยู่ หากมีผู้ต้องการบริจาค ก็ยินดี ส่วนอาการล่าสุดของหนุ่มปอนั้นยังคงที่ และที่ไม่ออกประกาศในช่วงเช้าของวันนี้เนื่องจากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จึงไม่อยากให้ข้อมูลมที่อาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิด
ล่าสุดนายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวไม่ได้ออกจากทางโรงพยาบาล แต่ก็ยังมีผู้ป่วยจำนวนมากต้องการเลือดทุกกรุ๊ปโออยู่ หากมีผู้ต้องการบริจาค ก็ยินดี ส่วนอาการล่าสุดของหนุ่มปอนั้นยังคงที่ และที่ไม่ออกประกาศในช่วงเช้าของวันนี้เนื่องจากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จึงไม่อยากให้ข้อมูลมที่อาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Tabebuia, บัน, ninkasem
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
หนุ่มชาวมาเลเซีย ได้คู่จากแอพฯ แต่คุยมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าคุยกับผู้ชายตอนได้เจอกันนั่นแหล่ะ...
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับ
นาวิกยึดฐานเขมร เจออาวุธจีน ทุ่นระเบิดเพียบ แถมมีเอกสารฝึกวางกับระเบิดคาหนังคาเขา
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
10 เลขเด็ดเลขดัง "แม่ทำเนียนลอตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..คอหวยอย่าพลาด!
ถอดบทเรียนโศกนาฏกรรมบางนา-ตราด "สะพานลอยไทย แข็งแรงแค่ไหน ?"
อันวา ร้ายลึก แอบขายอาวุธ ให้กัมพูชาHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
หนุ่มชาวมาเลเซีย ได้คู่จากแอพฯ แต่คุยมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าคุยกับผู้ชายตอนได้เจอกันนั่นแหล่ะ...
ไมโครเวฟ 45 ปี จากครัวบ้านสู่พิพิธภัณฑ์ ตำนานความทนทานที่บริษัทผู้ผลิตยังต้องคารวะ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับกระทู้อื่นๆในบอร์ด
บันเทิง ดารา
นางแบบลูกครึ่งหน้าใหม่ ผันตัวไปเป็นนางเอก A\/..งานนี้เทียบชั้นระดับตำนาน
🚗☕ ตำนานบิลบอร์ดสะเทือนทางด่วน! Nescafé! Shake พ.ศ. 2532 — “แอน อังคณา ทิมดี” นางแบบโฆษณาเนสกาแฟเชคคนแรกของไทย
น้ำตาไหล! น้องกันต์กันต์! เล่าเรื่องพี่สาวผ่านละครเงาจันทร์ปฏิหาริย์ จีน่ารับบทน้องษา ทอฟ้ารับบทนักวิจัย ร่วมด้วย อ้อนเกวลิน ,เนาวรัตน์ ยุกตนันท์ถ่ายทอดประสบการณ์แม่ผู้สูญเสีย
ฟ้ามินนี่ !วาดลวดลาย ประกบพระเอกม่อน ในละครเงาจันทร์ปฏิหาริย์’ จากเรื่องราวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจริงของครอบครัวน้องกันต์กันต์ ธรรศกร วสุวานิช