หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนลัก จูบ แต่ไม่ได้เป็นไรกัน เเต่เรามีเเฟนแล้วว ทำไงงง???

เนื้อหาโดย ความรักในความลังเล

คือเมื่อวานนี้ พี่คนที่แอบชอบเรามาหาเราถึงบ้านน เลยออกไปต้อนรับ แต่ไม่ให้เข้ามาในบ้าน เลยคุยหน้าบ้านดีกว่า พอเริ่มมืดเเล้ว ก็ให้คนมารับพี่เขากลับ ในขณะที่รอ ด้วยความที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แค่นั่งรอเป็นเพื่อนเฉยๆ แต่เหตุการณ์ที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็เกิด พี่เขาเข้ามาจูบปากเราทั้งที่เราไม่ได้เป็นไรกะพี่เขาเลย อย่างที่ว่าเรามีแฟนอยู่เเล้ว แต่มาโดนพี่คนนี้มาจูบสะงั้น.... เเล้วมาถามว่า คบกะพี่ได้ไหม???

เลยไม่รู้จะตอบพี่เขายังไง อึ้งและก็กลัว ช่วยบอกเราหน่อยเราจะทำไงต่อ???

เนื้อหาโดย: ความรักในความลังเล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: SiamSith, ปุ้ม, ความรักในความลังเล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568มะกันปิดสถานทูตในซาอุดีอาระเบียและอิรักแล้วรีวิวหนังดัง THE LEAGUE OF EXTRAORDINARY GENTLEMAN อัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลกประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
วันเกิด🔮 ข่าวดูดวงปี 2569: 12 ราศี ดวงปีนี้ “ใครพุ่ง ใครต้องระวังอะไรบ้าง?”เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลน
ตั้งกระทู้ใหม่