หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนลัก จูบ แต่ไม่ได้เป็นไรกัน เเต่เรามีเเฟนแล้วว ทำไงงง???

เขียนโดย

คือเมื่อวานนี้ พี่คนที่แอบชอบเรามาหาเราถึงบ้านน เลยออกไปต้อนรับ แต่ไม่ให้เข้ามาในบ้าน เลยคุยหน้าบ้านดีกว่า พอเริ่มมืดเเล้ว ก็ให้คนมารับพี่เขากลับ ในขณะที่รอ ด้วยความที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แค่นั่งรอเป็นเพื่อนเฉยๆ แต่เหตุการณ์ที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็เกิด พี่เขาเข้ามาจูบปากเราทั้งที่เราไม่ได้เป็นไรกะพี่เขาเลย อย่างที่ว่าเรามีแฟนอยู่เเล้ว แต่มาโดนพี่คนนี้มาจูบสะงั้น.... เเล้วมาถามว่า คบกะพี่ได้ไหม???

เลยไม่รู้จะตอบพี่เขายังไง อึ้งและก็กลัว ช่วยบอกเราหน่อยเราจะทำไงต่อ???

เนื้อหาโดย: ความรักในความลังเล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ความรักในความลังเล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,727 ครั้ง
เขียนโดย ความรักในความลังเล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: SiamSith, ปุ้ม, ความรักในความลังเล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมแค่เห็นคนอื่นเกา เราถึงรู้สึกคันตามได้ทันที5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมอาหารไทยที่กำลังสูญหาย7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อนวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยทำไมรถหรูที่เศรษฐีไทยใช้จริง อาจไม่ใช่ซูเปอร์คาร์ทำไมพระโมคคัลลานะจึงถูกลอบสังหาร ปมศรัทธาที่กระทบผู้เสียผลประโยชน์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😃 ชวนมาดูช่างภาพชาวเบลเยียมถ่ายภาพสถานที่รกร้างชวนหลอนไว้หลายแห่ง เพื่อตีแผ่ความสวยงามของยุโรปในอดีต 😉ก่อนมีธนบัตร คนไทยใช้อะไรแทนเงินบ้าง ย้อนดูของมีค่าที่เคยใช้ซื้อขายทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้จังหวัดที่โรงแรมถูกจองเต็มเร็วที่สุด ห้องพักในโรงแรมเป็นที่ต้องการมากที่สุดทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมอนุทินสั่งล้างผลสอบท้องถิ่นลอตมีปัญหา แม้บรรจุแล้วก็ต้องตรวจใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่