หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

◤GIF | คน | FAIL | 3◢


เขียนโดย

**จะขำหรือจะฮาดี ห่ะ !!

เอาใหม่ จะขำหรือจะสงสารดี**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณครับ

โพสท์โดย: Eaziie Roliie
แหล่งที่มา: http://youtube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Eaziie Roliie's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,072 ครั้ง
เขียนโดย Eaziie Roliie
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลกนิสัยจากวันเกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไขคำตอบ กล้วยหักมุกเผา ทำไมเหมาะกับคนป่วยส่งกำลังใจคุณหญิงแมงมุม หยุดหายใจเฉียบพลัน ใส่ท่อช่วยหายใจใน ICUนักร้องหญิงชื่อดังถ่ายทำมิวสิกวิดีโอโดยเปลือยท่อนบนในโบสถ์ ทำให้ทางโบสถ์เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดี8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้"เพ้นท์มือ"สิ่งที่ต้องทำเมื่อไปเที่ยวอินเดีย ชุยปุระนครสวยงามมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่