หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มหล่อน่าคบ เผยปัญหา .. จะมีใครเข้าใจผมชวนเติมความมั่นใจให้ Total Look

หนุ่มหล่อน่าคบ เผยปัญหา .. จะมีใครเข้าใจผมชวนเติมความมั่นใจให้ Total Look

 

ปัญหา “ศีรษะล้าน” กวนใจหลายๆ คน ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทั้งนี้ปัญหาดังกล่าวร้อยละ 96% มาจากพันธุกรรมซะด้วย การแก้ไขปัญหาจึงเป็นเรื่องยาก! กระนั้นก็ไม่มีอะไรยากไปกว่าความพยายามของมนุษย์ โดยเฉพาะบุคคลที่เป็น “ศัลยแพทย์” ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ โดยเปรียบเสมือนผู้พลิกฟื้น นำความมั่นใจของคนที่เสียไปแล้วกลับมา ให้เขามีชีวิตใหม่ สำหรับคนที่ประสบปัญหานี้ จะรู้และเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิตเลยทีเดียว!! ไม่เว้นแม้แต่เหล่าเซเรบริตี้หนุ่มเนื้อหอม น่าคบ  ที่พวกเรามองว่าหล่อเนี๊ยบไม่มีที่ติ!! แต่ จุ๊ จุ๊ เหล่า คุณโก้-มล.รังษิธร ภาณุพันธุ์, คุณฟอร์ด-จารุเดช บุญสิทธิ์, คุณมิค-ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, คุณพรีช-พลศักดิ์ อยู่วิทยา, คุณปิ๊ง-ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย รวมตัวกันบอกว่ามีพลังงานบางอย่างเหมือนกัน ที่ทำให้ผมเริ่มหมดความมั่นใจ คืออะไร ???ไปฟังกันนนนนน  

 

  เริ่มจาก  คุณโก้-มล.รังษิธร ภาณุพันธุ์   “มีปัญหาเรื่องผมบางลงเรื่อยๆ กลุ้มใจมาก ทำให้ Total Look ดูไม่ดี  คือเป็นเรื่องที่ผมกลุ้มมากนะ เพราะอะไร ใบหน้า รูปร่าง การแต่งกาย ทุกอย่างเราดูแลได้นี่ครับ แต่พอมาเจอเรื่องผม  พอร่วง มีทั้งรู้สึกตัว และไม่รู้สึกตัว เห็นอีกที ตกใจแล้ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้า เสยมากไป กลายเป็นลามไปอีก คือยอมรับเลยที่เป็นเรื่องที่ทำให้ผมกลุ้มใจมาก” คุณพรีช-พลศักดิ์ อยู่วิทยา  “ผมมีปัญหาเรื่องผมบาง เส้นเล็ก แต่ไม่เครียดเท่าผมขาวก่อนวัย จะว่าเครียดหรือเปล่า ก็ไม่นะครับ เพราะปกติก็ไม่ใช่คนซีเรียสมาก (แต่นิ่งมากนะ) (หัวเราะ) เหรอครับ ผมพูดไม่ค่อยเก่ง คือทรงผมก็สำคัญ บางทีเห็นคนผมหนา เส้นใหญ่ เซ็ทผมได้หลายๆ ทรง ดูดี ก็อยากทำได้เหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นไร คิดว่าต่อให้เปลี่ยนทรงได้ แต่ไม่เหมาะกับเรา สุดท้ายก็ไม่มั่นใจอยู่ดี ทุกวันนี้ก็พอใจกับทรงผมของตัวเองแล้ว เพียงแต่ถ้าเป็นไปได้ คือไม่แน่ใจว่าผมบาง มันจะบางไปอีกเรื่อยๆ หรือไม่ และปัญหาผมขาวก่อนวัย แก้อย่างไร? คุณปิ๊ง-ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย “คือตอนแรกผมว่าผมไม่มีปัญหาเรื่องนี้นะ แต่พอๆ มาคุย แอบเห็น รู้สึกและ คือผมเส้นใหญ่ หนา แล้วก็ดก ฟังดูดีนะครับ แต่ไม่ดีเท่าไหร่เพราะมันเป็นรอบข้างและด้านหลังซะเยอะ (หัวเราะ ส่ายหัวเล็กน้อย แบบว่าฮาตัวเอง) ด้านหน้ากลับถอยและเป็นผิวเรียบเลย  ตอนนี้ก็ถอยไปไม่เท่าไหร่ แต่หวั่นๆ ใจอยู่เหมือนกัน ว่าอนาคตจะถอยลึกไปกว่านี้มั๊ย สามารถแก้ไขเบื้องต้นอย่างไร ถามผมว่ามีปัญหากับเรื่องนี้มั๊ย คือก็มีมากเลยครับ ไม่มั่นใจเหมือนเก่า  ทั้งหมด นพ.ธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล ตอบโดยละเอียดเป็นข้อๆ (ดังนี้ มีคลิป https://youtu.be/er_EYkZshuY)

นพ.ธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล เผยว่า   “เส้นผมของเราจะบางหรือหนา สาเหตุหลักใหญ่ๆ มีประการเดียวคือ สาเหตุหลักมาจากพันธุกรรมของเรา รวมทั้งลักษณะทางกายวิภาค การดูแลใส่ใจตัวเอง เป็นองค์ประกอบตามมา ทั้งนี้ในส่วนความเชื่อและเคล็ดลับการดูแลเส้นผม ขอตอบดังนี้ ผู้ชายหัวล้าน มีฮอร์โมนเพศชายสูงกว่าผู้ชายที่ผมดกหนา จริงไหม  ระดับฮอร์โมนเพศชายอาจสัมพันธ์กับภาวะผมบาง, ร่วง ในเพศชายหรือหญิงได้ครับ แต่ในคนที่มีฮอร์โมนปกติ แต่มีพฤติกรรมผมบาง ก็จะมีภาวะผมร่วง, บาง ได้อยู่แล้ว  และคำถามที่ว่า  การใส่หมวก มีส่วนทำให้ศีรษะล้านไหม, การมัดผม มัดจุกแน่นๆ ทำให้ผมบางลงไหม  การใส่หมวก ไม่มีส่วนโดยตรงกับการที่ผมหลุดร่วงบางนะครับ แต่อาจมีส่วนให้อับ และคันศีรษะจากเหงื่อมากกว่า ส่วนการมัดผม ข้อนี้ต้องขอตอบว่า เกี่ยวข้องกับการทำให้ผมร่วง ผมบางลงได้ เนื่องจากการที่เราดึงผมแน่นๆ เป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนาน ทำให้เส้นผมนั้นหลุดออกจากตอเส้นผม และอาจเกิดแผลเป็นเล็กๆ ที่ตอผมนั้น ทำให้ผมไม่สามารถขึ้นในตอผมดังกล่าวได้อีก ซึ่งหากมีแผลเป็นเล็กๆ ที่ว่าจำนวนมากก็ทำให้ผมดูบางลงได้ เพราะแผลเป็นไปปิดกั้นการเกิดใหม่ของเส้นผมนั่นเอง  เรื่องการใช้น้ำมันมะกอกหมักผม หรือการทำทรีทเมนต์ต่างๆ จะช่วยให้ผมดกหนาขึ้นได้ไหม  การบำรุง การหมักผม อาจช่วยให้ผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น เลยดูว่าเส้นผมหนาขึ้น แต่ถ้าถามว่าจะทำให้ผมดกขึ้นไหม ต้องบอกว่าไม่มียาสระผมหรือทรีทเมนต์ตัวใดที่จะเนรมิตเส้นผมให้ขึ้นมากกว่าเดิมได้ เพราะรูขุมขนเส้นผมของเราจะมีเท่าเดิม และเกิดร่วงตามภาวะโครงสร้างเส้นผมของเรามาแต่แรกแล้ว ดังนั้นถ้าเกินการบำรุง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งข้อควรระวังคืออย่าหลงเชื่อ ให้ศึกษาขั้นตอนอย่างละเอียด โดยเฉพาะการปลูกผม เพราะถ้าไม่ใช่ศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญหรือมีประสบการณ์ที่ดีพอนั้น จะส่งผลเสีย รากผมถูกทำลาย โอกาสที่เส้นผมกลับมาฟื้นฟูเต็มจะยาก ไม่มีเลย ทำให้คนไข้เสียโอกาสไปตลอด”

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: noomnakorn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 37 (27/11/2021)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฆๅตกรเหี้ยม! ไม่ตอบว่าฆ่า แต่"อมยิ้ม"สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 1 ปีบขส.ลงดาบรถทัวส์หลอกขายตั๋วVIP!! #ร่วมไม่สนับสนุนคนโกงในประเทศไทยหายโง่!!ประวัติหัวลำโพง(คนไม่พูดถึง)13 แอป อันตราย "ดูดเงิน อ่านข้อความ สอดแนม" ลบทิ้งด่วน‼️ถีบผู้หญิงน๊อคพื้น..แล้วอุ้มขี้นรถไป.แสงลึกลับที่ภูเขาบราวน์ ปริศนาที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ จนถึงทุกวันนี้...ปรับปรุงด่วน!!ทางเท้าต้องดีไม่มีจะไม่ทน #อัศวินของคนเมืองรีวิวซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ 2021 แนวย้อนยุค ดราม่า ไบโพล่าขั้นสุด!!โคตรห้าวเลย.! ฉุนตำรวจตั้งด่าน ขับแจ๊สยกพวก 5 คน ขึ้นสน.ทางด่วน 1 กระทืบรองสารวัตร จมูกหัก นิ้วมือขวาหัก ก่อนขับหนีฮือฮาว้าวๆๆๆ!! ช็อตเด็ดโผล่ในคลิปวิดีโอไม่ถึง 3 วิ ของชายหนุ่มหล่อผู้ใช้ TIKTOKแบบนี้ก็ได้หรอ เหมาหมูกระทะเลี้ยง คนในหมู่บ้าน หวังผลคะแนนเลือกตั้ง !!บขส. ลงดาบ❗ ปม VIP ทิพย์ ปรับรถร่วมฯ 5,000 บาท พักใช้รถ 15 วัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
โทนเนอร์พี่จุน"ยุทธพล อังกินันทน์" หนุนอุทยานฯ-คนเพชร ปรับปรุงเกาะพลับพลา ตอบรับการท่องเที่ยวมรดกโลก พร้อมรับนักท่องเทียวหลังเปิดประเทศส่องที่มาของ Slink Tank Top แฟชั่นเสื้อคลุมแหวกอกของน้องโอลีฟผู้หญิงเรา จำเป็นต้องหาครีมมาทาให้ขาวขนาดนี้เลยหรือ???
ตั้งกระทู้ใหม่