หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลองดี!! คาถาปลุกผี ภาษามอญ รับประกันความเฮี้ยน!!


เขียนโดย

กล้า-ท้า-ท่อง!! 







เป็นคาถาเรียกผี ภาษามอญที่ตกทอดกันมาหลายช่วงอายุ.. เห็นคนโพสบอก พระเป็นคนเขียนให้มาลองสำหรับพวกที่ชอบ ลองดี!!

คำเตือน!!!! ถ้าทำพิธีเรียกผีแล้ว ต้องทำพิธีเชิญกลับด้วยไม่อย่างนั้น ผี จะอยู่ติดกับคุณตลอดไป




เนื้อหาโดย: bolod
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bolod's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,932 ครั้ง
เขียนโดย bolod
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวเกาะที่ไม่มีรถยนต์ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกือบพลาด! ทำบ้านครั้งแรก กับ 6 เทคนิคไม่ให้เสียเปรียบช่างสวนสาธารณะที่มีคนไปออกกำลังกายมากที่สุดในประเทศไทย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุดนางสงกรานต์ ปี2569 ชื่อนางรากษสเทวี เสวยโลหิตเป็นภักษาหารบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลดอกทานตะวันเม็กซิโก มารู้จักดอกไม้ชนิดนี้สวยท้าแดดมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงมหาเศรษฐีสงกรานต์ (13-16 เม.ย. 69) โดย สำนักเทวาลัยท้าวเวสสุวรรณบันดาลโชคบัตรดีล้านคูณล้านดีระดับโลกวิชาเลข 7 ตัว 4 ฐาน โหราศาสตร์
ตั้งกระทู้ใหม่