หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมต้องสร้างโรงไฟฟ้าที่กระบี่


เขียนโดย อัญชัญสีม่วง

เราเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ ว่าที่กระบี่ ตรงนี้ มีโรงไฟฟ้าถ่านหินอยู่กว่า 30 ปีแล้วค่ะ พอถ่านหินหมด ก็ใช้น้ำมันเตา

ตอนน้ำมันปาล์มล้นตลาด ก็ใช้น้ำมันปาล์มด้วย โครงการปัจจุบัน ก็คือการปรับปรุงโครงการเก่า

ซึ่งจะทำให้ดีกว่าเดิมมากมาย จุดขนถ่ายถ่านหิน ก็คือจุดใกล้ขนถ่ายน้ำมันเตาเดิม และจะส่งถ่านหินทางท่อ สะอาดตลอดทางค่ะ

;">

ด้วยเหตุนี้ โครงการจึงอยู่ที่กระบี่ ตรงที่เดิม การชดเชยชาวบ้าน เท่าที่ตามข่าวก็ดำเนินการอยู่ โดยจะชดเชยมากกว่าเดิม เพราะขนาดของโครงการใหญ่ขึ้นค่ะ

เนื้อหาโดย: อัญชัญสีม่วง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อัญชัญสีม่วง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 259 ครั้ง
เขียนโดย อัญชัญสีม่วง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดวงอาทิตย์สีจริงคือสีอะไร ทำไมเราถึงเห็นเป็นเหลืองหรือส้มแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยทำไมยีราฟคอยาว คำตอบอาจไม่ใช่แค่เอื้อมกินใบไม้สูงมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาแบตมือถือหมดเร็วทั้งที่ไม่ได้ใช้ เช็ก 7 จุดนี้ก่อนโทษว่าแบตเสื่อมจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁ย้อนคดี Pos Tohoi เด็ก 7 คนหลงป่า 47 วัน รอดชีวิตเพียง 2 คนทหารเนิน 350 เตือนนักท่องเที่ยวอย่าชิดริมผา มุกไวรัลสะท้อนเรื่องความปลอดภัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จากแม่ลูกอ่อนสู่คอสเพลเยอร์สุดเป๊ะ! เปิดเคล็ดลับลด 28 กิโลฯ ใน 1 ปีครึ่ง เปลี่ยนหุ่นพังให้ปังเหมือนใหม่ช่วยตัวเองบ่อยทำให้ไตเสื่อมไหม? แยกความเชื่อกับข้อเท็จจริงแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"ปลาน้ำจืดหายากที่พบเฉพาะในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่