หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่างฮา!!คลิปสาวร้องเพลงแปลง คำ(ไม่)ยินดี เพราะมาก

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย หลิวอี้เฟย

คำ(ไม่)ยินดี

เล่นเอาทึ่งไปตามๆกันเลยทีเดียว เมื่อสาวสวยรายหนึ่งออกมาร้องเพลง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Gimbuai Poomalai โดยแปลงจากเพลงคำยินดี ของวงเคลียร์ เป็นเพลง คำ(ไม่)ยินดี โดยเนื้อหาของเพลงมีแต่คำสาปแช่ง แต่ว่าเป็นคำสาปแช่งที่เพราะมาก เสียงใสมาก จนไปเตะหูชาวเน็ตเข้าอย่างจังจึงพากันแชร์ออกไปอย่างหนัก

คลิปจาก Gimbuai Poomalai

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หลิวอี้เฟย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: แม่หมูอุ๊, เจ็ทสกี, Kwang Rattinan, B NuttiCha, จอมยุทธอินดี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลก3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยเผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถกินอิ่ม อยู่ท้อง จ่ายสบาย กับ 10 ร้านอาหารถูกและดีในกรุงเทพฯ2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักเรียนทำร้ายครูก่อนลงมือข่มขืนคาโรงเรียนยายวัย 112 ปี เผย "ยินดีที่จะแต่งงานใหม่" หลังแต่งงานไป 7 ครั้งแล้ว!!พบสาวเมา นั่งฉี่ก้นโผล่ กลางร้านอาหารส้มเขียวหวานจำนวนมากถูกกองทิ้งในกองขยะ
ตั้งกระทู้ใหม่