หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครเคยใช้ลิปสติกสีแมทท์บ้างค่ะ


โพสท์โดย

เรากำลังมองหาลิปสติกสีแมทท์สักแท่ง สองแท่ง พอมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ เห็นเหล่า Beauty Blogger หลายคน รีวิว cute press cream satin เห็นแล้วก็สีสวยสดดี กะว่าจะลองไปดูอยู่เหมือนกัน เลยเข้าไปทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ ของ cute press เห็นมีกิจกรรมแจกลิปอยู่ด้วยเลยลองไปเล่นดูเพื่อฟลุ๊คจะได้ไม่ต้องเสียตังค์ ฮ่าๆๆๆ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

อยากได้สีประมาณนี้อะคะ

Cr.Florence room

ที่มา Blog :Florence room
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
missbarbara's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,506 ครั้ง
โพสท์โดย missbarbara
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไหนในไทย ค่าครองชีพแรงงานโหดที่สุด?10 พระพุทธรูปที่ได้รับการยกย่องว่ามีงดงามที่สุดเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่