หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“มนต์สิทธิ์” ถูกชี้หน้าเป็น “กระเทย” เผย (ไม่) “สาวแตก” ตอนแก่! (ข่าว + 2 คลิป )

“มนต์สิทธิ์” เมินถูกชี้หน้าเป็น “กระเทย” เผย (ไม่) “สาวแตก” ตอนแก่!

        มีข่าวออกมาเป็นระยะๆ ว่านักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดังในตำนานอย่าง “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย”  เปิดตัว “สาวแตก” ตอนแก่ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม้ได้ยอมรับ หรือปฏิเสธแต่งอย่างใด วันนี้รายการ “จุดเดือด” ทาง“ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน โดยพีธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ,โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา”ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ทำหน้าที่กระแซะเอาคำตอบของเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่ายัง “ชอบผู้หญิง” เจอผู้ชายหล่อๆ ก็ไม่มีหวั่นไหว แม้แต่หนุ่มหล่อลากอย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ที่พี่มนต์สิทธิ์ฟุ้งว่ากอดถ่ายรูปมาแล้วก็ไม่ได้ทำให้ใจสั่น

 


ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาเยอะ เหมือนเปิดตัวว่าเป็นเกย์ ?
        “ก็รู้สึกว่าเราออกมาจุดแค่นี้มันเป็นเรื่องใหญ่เลยเหรอ ตกใจเหมือนกันนะ”
มีภาพหอมแก้ม ?
        “ใช่ๆ แค่จุดตรงนั้น คือ หอมแก้มในฐานะที่เขาเป็นพี่ชาย รักกันเหมือนพี่น้อง ประมาณนั้นแหละ”
หอมใครก็ได้เหรอ ?
        “ไม่ใช่เรารักกัน เราเห็นกัน อย่างผมมาตรงนี้(ออกรายการ) ผมเห็นพี่โก้(โก้-ธีรศักดิ์ พิธีกร) แต่ก่อนเขาหล่อมากเลย ผมเห็นตั้งแต่ผมเด็กอยู่นะ เขาหล่อมาก เราก็ชอบนะ อยากจะเห็นตัวจริง มาตอนนี้อ้าวสาวเสียแล้ว(หัวเราะ)”
กับข่าวเกย์เรารู้สึกยังไง ?
        “ผมเฉยๆ นะ คนพูดมาเมื่อวานนี้ออกเป็นข่าว(ทำท่าชี้หน้า) กระเทยเนี่ยๆ ผมก็ไม่เป็นไรครับ(ยิ้ม) กระเทยแล้วเป็นอะไรครับ”

 


อ้าวอย่างนี้เราก็ยอมรับแล้วสิ ?
        “ผมก็จะพูดอย่างนี้แหละ เป็นกระเทยจะเป็นอะไรจ๊ะ น้องเป็นอะไรจ๊ะที่เป็นกระเทยเนี่ย ไปพบพี่อยู่หลังเวทีได้มั้ย(ยิ้ม) ประมาณนั้น เราก็พูดอย่างนี้ตลกขบขันไปสนุกๆ เป็นมุกไปเรื่อยๆ”
เขาชี้หน้าว่าเราเป็นกระเทย ไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ ?
        “เฉยๆ ผมไม่ใช่คนที่โกรธคนง่ายๆ ไม่โกรธใครว่ากระเทยก็เฉยๆ ใครว่าตุ๊ดก็เฉยๆ ถามว่ามี่คนมาชี้หน้าด่าจริงไหม ไม่เชิงว่าด่าก็มาชี้เฉยๆ ว่ากระเทยหนิ เห็นออกทีวีเมื่อคืนหอมแก้มผู้ชายใหญ่เลย”
ชี้หน้าที่คอนเสิร์ตเลย ?
        “คอนเสิร์ตอยู่ด้านหน้าเวที ผมก็ยิ่งทำใส่นะ(ลุกขึ้นทำท่าสาวประเภท 2) พี่ก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรน้อง เราไปคุยกันหลังเวทีก็ได้ถ้าเกิดว่าข้องใจไปถาม ไปสัมผัสพี่ได้(ยิ้ม)”
ไปสัมผัสอะไรกัน ?
        “ไม่ใช่(ยิ้ม) ไปคุยกันหลังเวทีเขาก็ไปถ่ายรูปกับพี่ด้วยไง พอมาใกล้เขาก็บอกพี่ไม่ใช่หนิพี่ งงแล้ว ทีนี้เขาก็สับสนแล้ว(ยิ้ม)”
ส่วนมากผู้ชายหรือผู้หญิงที่สงสัยเรา ?
        “ทั้งหญิงทั้งชาย ผู้ชายส่วนมากก็จะอย่างนี้(ชี้ไปทางโก้-ธีรศักดิ์) มาถามผม”
ผีเห็นผีเหรอ ?
        “ประมาณนั้นแหละ แล้วผมจะเป็นพวกแบบว่าเวลาเห็นพวกช่างแต่งหน้าก็จะชอบไปอุ้ย ชอบได้เล่น”
แต่แบบนี้ผู้ชายปกติเขาไม่ทำกันนะ ?
        “ไม่รู้นะ แต่พอเห็นปุ๊บพี่ชอบกระตุ้งกระติ้งด้วย มันเป็นอะไรไม่รู้”
แฟนๆ เพลงแอนตี้ไหม เราไม่ยอมรับแต่ก็ไม่เคยปฎิเสธ ?
        “เขาเข้าใจนะแฟนเพลงทุกวันนี้เนี่ย มันเปิดเผยได้ ใครจะเป็นก็เป็นไปเถอะ มันไม่ได้เสียเงิน เสียทองหรอก ประมาณนั้นแหละ มีอะไรก็คุยกัน คุยไม่ได้ก้ไม่ต้องมาคุย(หัวเราะ)”
มุมหนึ่งก็เหมือนอยู่ในช่วงขาลงเลยสร้างกระแสให้ตัวเองด้วยเรื่องนี้ ?
        “มีแฟนเพลงพูดเหมือนกันนะว่าสร้างกระแสหรือเปล่าเป็นเกย์เนี่ย ไม่ได้สร้างน๊า(ทำท่าตุ้งติ้ง) เล่นๆ พี่เป็นอย่างนี้ ถ้าใครมาพูดบอกว่าสร้างกระแสหรือเปล่าเป็นกระเทย เป็นเกย์เนี่ย ไม่รู้นะไม่ได้สร้าง พูดถึงว่าทุกวันนี้โลกมันเร็ว ทันสมัยทุกอย่าง เวลาเราเป็นอะไรขึ้นมา เป็นโน้นเป็นนี่เขารู้เลยคนนี้เป็นอย่างนี้ มันรับได้แล้ว คนนี้เป็นกระเทยเหรอ คาแร็คเตอร์เขามั้งเป็นนักร้อง บางครั้งเราเป็นนักร้องเราไปหน้าเวทีตะโกนเอ้ยขอเพลงอะไรวะ มันไม่ได้ไง เป็นศิลปินหน้าเวทีมันต้องหวานๆ”
วงการลูกทุ่งเขาจะรับได้มั้ย ถ้าวันหนึ่งเราเปิดตัว ?
        “ถ้าวันหนึ่งมีคนเอาแฟนเกาะแขนมาเปิดตัวว่าฉันรักเธอ ฉันชอบเธอ หอมแก้ม จูบปาก จูบคอกัน ให้เห็นต่อหน้าต่อตาประชาชนผมว่ามันน่าจะรับได้นะครับ น่าจะรับได้ แฟนเพลงคงคิดว่าเออคนนี้เขาไม่ปิดปัง เขาไม่เหมือนมนต์สิทธิ์คำสร้อย อะไรประมาณนั้น(หัวเราะ)”
อ้าวสรุปเราปิดบังอยู่เหรอ สรุปให้ฟังชัดๆ ซิ ?
        “ส่วนมากเขาจะคุยกัน เขาจะเห็นมนต์สิทธิ์ในแบบที่ว่า เห็นมนต์สิทธิ์กระตุ้งกระติ้งมาตั้งแต่เกิดแล้ว ตั้งแต่เป็นนักร้องขึ้นมาแล้วไง กระตุ้งกระติ้งวางตัวอ่อนช้อยมันนานมาแล้ว มันก็เลยติดภาพตรงนี้ คนก็เลยว่าว่า ใช่ ไม่ใช่ อยู่นั่นแหละ ผมก็เลยแบบว่า เขาถามอยู่เรื่อยๆ นะ เห็นคนหล่อๆ มีความรู้สึกยังไง เฉยๆ จริงๆ นะ เมื่อกี๊ก็เจอฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ยังถ่ายรูปกับฟิล์ม กอดฟิล์มด้วยนะ กอดก็ไม่รู้สึก กอดธรรมดา”
ผู้หญฺงกับผู้ชาย มีอารมณ์กับเพศไหน ?
        “ผู้หญิง เข้าใกล้ผู้ชายก็เฉยๆ ธรรมดา”

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หนูนาค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ซาอิ
 
“มนต์สิทธิ์” ถูกชี้หน้าเป็น “กระเทย” เผย (ไม่) “สาวแตก” ตอนแก่! (ข่าว + 2 คลิป )
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้วกว่า 530 คน! จลาจลที่ LA หนึ่งในหลายๆ เมืองของสหรัฐฯข่าวดี! ญี่ปุ่นเตรียมไฟเขียว ให้คนไทยเข้าประเทศได้ มีผลในเดือนมิถุนายนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
“เจนี่-น้องโนล่า” เล่นกล้องเก่ง แม่ลูกยิ้มน่ารักเหมือนกันเป๊ะหมอเจี๊ยบ อัปเดตบ้านหรู ที่จะใช้เป็นเรือนหอกับหวานใจ สร้างใกล้เสร็จแล้วคลิปแรงมากแม่! รวม TIKTOK คนดังแห่ COVER คลิปใหม่ แม่สิตางศุ์ งานนี้มีฮากว่าต้นฉบับ 555+เพลงจีนฟังสบายๆขณะนั่งรถหรือทำงานเล่นๆ
ตั้งกระทู้ใหม่