เมื่อซุปเปอร์ฮีโร่จาก DC กลายเป็นหนังตะลุงไทย...จะเจ๋งขนาดไหนมาดูกัน!!!
โพสท์โดย AdamS JaideE
ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ยุคของฮีโร่ครองเมืองอย่างแท้จริงแล้วล่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราก็เจอกับซุปเปอร์ฮีโร่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือแม้กระทั่งหนังตะลุง ก็เป็นพื้นที่ที่เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ได้เข้าไปลุกล้ำแล้ว
เมื่อไม่นานมานี้แอดเหมียวได้มีโอกาสไปเห็นเข้ากับงานดีไซน์ฮีโร่ฝั่ง DC จากเฟซบุ๊คเพจ Fusion Wayang Kulit ที่เป็นการนำเอาตัวละครหลัก 5 ตัวอย่าง Batman, Supperman Wonder, Woman Green, Lantern และ The Flash มาสร้างเป็นแผ่นหนังตะลุง
โดยโปรเจ็คนี้มีชื่อเรียกกันว่า Wayang Kulit Project ซึ่งถูกจัดแสดงขึ้นที่ห้าง Gurney Paragon Mall ในรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซียไปเมื่อวันที่ 27 – 31 สิงหาคมที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก
โอ้วว มันช่างสวยงามแปลกตาดีจริงๆเลยนะ นี่เหมียวล่ะอยากเห็นจริงๆ ว่าเวลาเขาเอามาเชิดจะเป็นยังไง ที่มา Fusion Wayang Kulit
นำเสนอโดย : Catdumb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
76 VOTES (4/5 จาก 19 คน)
VOTED: Ployza, นายเอือมระอา, จอมยุทธอินดี้, พระเจ้ามายา, บังไค, บังเอิญผ่านมา, Asuka, I AM THOR, Thorsten, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, kraitong, Spore, spokedark, AdamS JaideE, ไอ จ้อน แมน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ












Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด






กระทู้อื่นๆในบอร์ด
เรื่องตลก ขำขัน




