หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ระบายเรื่องสามี มีกิ๊กค่ะ (ปัญหาหนักใจ)

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ช.. โพสท์โดย เฟิสศรีมณีเด้ง อันใหม่

สวัสดีค่ะ ดิชั้นสมัครล็อคอินนี้มาเพื่อระบายค่ะ อัดอั้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะเลือกชีวิตในทางที่ผิด จริงๆว่าจะส่งเรื่องนี้ไปคู่สร้างคู่สม แต่เรื่องดิชั้นไม่สมหวังนะสิคะ 

 

คือดิฉัน มีสามี แต่งงานอยู่กินกันมา 8 ปีค่ะ ไม่นับก่อนแต่งนะคะ ตอนนี้ดิฉันอายุปลายเลขสาม 

สามีอายุเลขสี่ต้นๆ ดิฉันกับสามีรักสุขภาพมาก ไม่ใช่คู่ผัวอวบเมียอ้วนนะคะ เราชอบออกกำลังกายค่ะ 

กินอาหารมีประโยชน์ เพราะเรามีลูกไม่ได้ คุณหมอจึงแนะนำให้มีสุขภาพแข็งแรงก่อน จนท้อค่ะ ลูกก็ไม่มีสักที 

นี่ยังไม่พีคนะคะ ดิฉันกับสามีจึงเป็นคนดูอ่อนกว่าวัยค่ะ ทั้งหน้าหุ่น แต่สีผมก็คงต้องใช้สีย้อมผมหละค่ะถึงจะเข้ากับหน้ากับหุ่น 

คือเรื่องมันมีอยู่ว่า พักหลังมานี่ สามีดิฉันแปลกมากค่ะ แปลกมาสามเดือนละค่ะ คือเข้าบ้านดึก บางคืนไม่เข้า ออกบ้านแต่เช้า 

มาจับได้ทีหลังว่าแอบมีกิ้กค่ะ คงเป็นเรื่องปกติสำหรับสามีภรรยาที่คบกันมานานนะคะ แต่มันจะพีคสุดๆ ก็อิตรงกิ้กสามีดิฉันเป็นผู้ชาย !

ผู้ชายแท้ๆค่ะ ไม่ใช่เกย์ ดืฉันช็อคมากค่ะ เพราะเด็กคนนี้เคยมานั่งทานข้าวที่บ้านดิฉัน ดิฉันไม่สงสัย เพราะตอนมา สามีดิฉันบอกว่าเป็นหลานมาจากต่างจังหวัด มาเข้าเรียนที่วิทลัยช่างเเห่งหนึ่งในกรุงเทพ 

เป็นเด็กช่างแสกกลาง ใส่เลื้อตัวใหญ่โคร่ง กางเกงขาสั้น ถ้าไปเรียนก็ใส่ขายาวทรงกระบอก   รองเท้าผ้ใบ ไม่รู้สามีดิฉันชอบคนแบบนี้ได้ยังไง ดูเป็นเด็กไม่มีการศึกษา ช่วงนั้นสามีพามากินข้าวที่บ้านบ่อยมาก บางวันบอกไปดูหลานที่หอ พาหลานไปซื้อของบ้าง ดิฉันก้ไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะตอนนั้นโง่ คิดว่าเป็นหลานจริงๆ เพราะเค้าไม่ได้เป็นเกย์ เค้าไม่ได้เป็นจรๆค่ะ ออกเเนวเด็กชายเซอร์ตามประสาเด็กช่าง แล้วการพูดจาไม่เหมือนเกย์ที่จะมาแอ็บๆ 

เค้าคุยกันเหมือนสนิทสนมกันมาก ดิฉันคิดว่าคงเป็นตามประสาผู้ชายคุยกัน พอมารู้เรื่อง คือ เพื่อนดิฉันส่งเฟสสามีมาให้ดู สามีดิฉันเอารูปลงเฟสแหละค่ะ ถ่ายรูปแล้วทำกรอบรูปคู่ บอกพาเด็กน้อยมากินข้าว แล้วมีรูปหัวใจ เป็นอีโมติคอน  เพราะเฟสนี้สามีดิฉันจะลงพวกเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพตามเว็บ เค้าซ่อนผู้ใช้ไม่ให้ดิฉันและคนรู้จักเห็นรูป ทดิฉันเริ่มตะหงิดๆแล้วว่าลงรูปแค่นี้จะต้องซ่อนทำไม เลยให้เพื่อนคนนั้นส่องเฟสไปเรื่อยๆ ก็เจอค่ะ เอารูปลงบ่อยมาก สวีทหวานกันมาก ดิฉันช็อคค่ะ ตอนแรกยังไม่ทำท่าทีอะไร เดี๋ยวไก่ตื่น เฝ้าดูสามีค่ะ ก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ไปไหนก็บอกไปหาหลาน ๆปดูหลานที่หอ จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดิฉันขอนั่งเคลียกับสามี บอกมีอะไรพูดมาเลย ดิฉันรับได้ แต่สามีก็ยังทำท่าทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดิฉันร้องไห้ค่ะ เค้าจึงยอมสารภาพ ดิฉันบอกเค้าไปว่า ฉันร้องไห้ ขอให้ฉันร้องไห้แค่ตอนนี้พอ เค้าก็บอกมาหมดเลยตค่ะ 

บอกหมดว่าเจอยังไง มีอะไรบ้าง เค้าบอกเจอตอนน้องคนนี้มีเรื่องกับต่างสถาบัน เค้าแค่ให้ความช่วยเหลือ เพราะเพื่อนน้องเค้าตะลุมบอนกันแล้ว แต่น้องคนนี้เค้าปลีกตัวออกมา สามีบอกแค่ให้ความช่วยเหลือ กะว่าจะดัดนิสัยสักหน่อย แต่พอคุยไปได้สักช่วงนึง สามีก็บอกว่าน้องคนนี้ตั้งใจเรียนดี เรียนเช้าเลิกเย็น งานการไม่มีค้าง สามีดิฉันเลยส่งเสียค่าเทอมให้ แต่ไปๆมาๆ สามีดิฉันเกิดชอบไอเด็กไม่มีการศึกษาคนนี้ขึ้นมา ค่าห้อง เดือนละ 3000 ค่าเทอม 2000 เสียแค่นี้ เพราะน้องเค้าไม่เอาเงิน มีเงินจากทางบ้านส่งมาให้ ไม่ต้องเสียทีสามสี่หมื่นออฟพริตตี้ สามีดิฉันบอกเลี้ยงง่าย ค่าใช้จ่ายน้อย เอนเตอร์เทนดี ขีอ้อน ไม่งอแง  สามีบอกคุยกัน มืงกุ ตบหัว ตบไหล่ได้ เข้ากันดี แถมไม่หิวเงินแบบพริตตี้ เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบ เลี้ยงง่ายกินง่าย ให้กินไรก้กิน ไข่เจียวน้ำปลาก็กิรได้ พาไปไหนไปหมด ไม่กินส้มตำ ไม่กินปลาร้า เค้าเปรียบเทียบกะดิฉันทุกอย่าง เหมือนดิฉันกลายเป็นคนเรื่องมากใช้จ่ายเยอะ 

แถมสามีดิฉันบอกว่ามีอะไรกันก็สนุก เพราะน้องเค้าไม่ชอบ แต่สามีดิฉันกดน้องได้สำเร็จ มมันทำให้สามีดิฉันภูมืใจ เข้าสุภาษิต ชายได้ชายคือยอดชาย ดูสามีดิฉันปลื้มมาก เค้าถามดิฉันว่าทำใจได้หรือเปล่า ดิฉันโอเคค่ะ ไม่เป็นไร เพราะยังดีที่เนาไม่มีลูก ไม่งั้นคงจะต้องเป็นซิงเกิลมัม ดิฉันจึงไม่ฟูมฟายสติแตก แต่ที่เจ็บที่คิดคือ เสียเวลาคบกันมาเกิน10 ปี ปั๊มลูกมาหลายปี ใช้ไอ้นั่นมาตั้งนาน จนวันนึงมันกลายเป็นของคนอื่น ซึ่งเป็นผู้ชาย แต่ตอนนี้ดิฉันดีขึ้นมาก เพราะเค้าคอยปลอบดิฉันอยู่ แต่เด็กนั่นก็ไม่มาเจอเลย แต่สามียังติดต่ออยู่ 

เค้าบอกว่าถ้าดิฉันทำใจได้ สามีดิฉันจะเริ่มจริงจังกะเด็กนั่นสักที 

แล้วจะขนของย้ายออก 

แต่ดิฉันบอกไม่ต้อง เพราะดิฉังคงกลับไปบเานเกิดตัวเอง แล้วปล่อยให้สามีมีความสุขกะเด็กไร้การศึกษาคนนั้นต่อไป  

 

ที่มา: http://pantip.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: เฟิสศรีมณีเด้ง อันใหม่, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปลี่ยนรุ่นกระทันหัน! "เวียดนาม" ตุกติกแจ้ง "น้องเทนนิส" ให้ลดน้ำหนัก คว้า "เหรียญทอง" รุ่น 53 KG ไปเอง"ซากปลาวาฬหลังค่อม"การค้นพบสุดแปลกที่อยู่ในป่ารถไฟฟ้าสายสีเหลืองเชื่อมรถไฟฟ้า 3 สาย พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 65ล่าสุดมือดีเพจแตงโม ทักหาแอนนา4 ผลไม้น้ำตาลสูง เบาหวานควรเลี่ยง??ยังไงเนี่ย หลังแฟนเพจ แตงโม โพสต์รูป ผู้ชายคนนี้ พร้อมแคปชั่นว่า …ดื่มน้ำน้อยเกินไป....ยูทูบเบอร์สาวโพสต์ "คลิปสุดท้ายในชีวิต" หลังสู้มะเร็งร้ายระยะ4 บอกเหลือเวลาไม่กี่วันแล้วว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วนกทม. สั่งปิดโรงเรียนชั่วคราว!!ทำไมต้องเรียกสูตรคูณว่า "เเม่"ร้านสะดวกซื้อสุดเสียวของจีนภาพถ่าย อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในขณะที่ทดลองชุดนักบินอวกาศของนาซ่า ที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นผู้ชายต้องดูแลเมียให้สุขสบาย!!ตื่นจ้ายุคไหนแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนะแต่มองไม่เห็นอนาคตอยากมีบุตรแต่ไม่เห็นตั้งครรภ์ความจริงใจมีแต่หายากในโลกออนไลน์ลองถอยดู🖤🖤🖤
ตั้งกระทู้ใหม่