หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อี๋! สิวที่บั้นท้าย! ใครมีรีบทำตามนี้ด่วน ก่อนที่จะสาย!!!

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

How-to-Cure-Acne-on-Buttocks

  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงประสบกับปัญหาสิวที่บั้นท้ายกันอยู่ไม่น้อยแน่ๆ ยิ่งคนที่ชอบออกกำลังกายบ่อยๆ ด้วยแล้วสิวพวกนี้จะเกิดขึ้นง่ายเชียวล่ะ โดยสิวเม็ดเล็กๆ ที่บั้นท้ายนั้น เกิดจากการหมักหมมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วกับแบคทีเรียในรูขุมขน แต่สาวๆ อย่าเพิ่งกังวลไปเพราะวิธีแก้ปัญหาสิวที่บั้นท้ายนั้นไม่ยากเลยซักนิด!

 

1. ใช้สบู่ที่มีส่วนผสมของ เบลโซอิล เพอร์อ็อกไซด์

          โดยสาร เบลโซอิล เพอร์อ็อกไซด์ ขะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและช่วยขจัดแบคทีเรียที่รูขุมขน ใช้สบู่ที่มีสารตัวนี้สิวที่บั้นท้ายละลดลงได้ดีเชียวล่ะ

2. ขจัดสิวกวนใจด้วยซาลิไซลิคแอซิด

          นำสำลีไปชุปคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของกรดตัวนี้ แล้วนำมาแปะที่ปั้นท้าย ซึ่งถือเป็นการทำความสะอาด ทำเช่นนี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สิวก็จะค่อยๆ หายไปแล้ว

3. ทาโลชั่นที่มีส่วนผสมของกรดแลคติด

          ในโลชั่นจะมีสาวตัวนี้อยู่ ให้คุณทามันที่บั้นท้าย กรดแลคติดจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป รวมไปถึงปัญหาสิวกวนใจด้วย

4. อาบน้ำทุกครั้งหลังเหงื่อออก

          ควรทำความสะอาดร่างกายอยู่เป็นประจำ เพื่อไม่ให้แบคที่เรียไปฝังตัวอยู่ในรูขุมขน ซึ่งจะทำให้เกิดสิวที่บั้นท้าย

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,284 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: paktronghie, ลูกสาวอบตไง, โยเกิร์ตคึกคัก, Asuka, kraitong, aum sodazaaa, sexevil, AdamS JaideE, WhiteJester
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/695 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด7 เส้นทางรถไฟวิวสวยระดับโลก ที่ควรนั่งสักครั้งในชีวิตอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เผยเคล็ดลับ "Nazar Battu" เครื่องรางมะนาวพริกสไตล์อินเดีย ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เรียกลูกค้าเข้าร้านฝนหนัก 14–18 พ.ค. 2569 เช็กจังหวัดเสี่ยงน้ำท่วมฉับพลันมองเผินๆ คือกิ่งไม้…แต่ขยับได้! “แมลงกิ่งไม้ยักษ์” จอมพรางตัวแห่งออสเตรเลียจีนเปิดตัว "Unitree (รุ่นที่ถูกต้อง)" หุ่นยนต์ยักษ์ขับได้จริง! สานฝันแฟนกันดั้ม ในราคา 19 ล้านบาทค่าแรงขั้นต่ำ 400 บาทปี 2569 อยู่ได้จริงแค่ไหนเมื่อเทียบค่าครองชีพใช้รถมาตั้งนานเพิ่งรู้! คันโยกเล็กๆ ใต้กระจกมองหลังมีไว้ทำไม? ความลับที่ช่วยให้ขับรถกลางคืนปลอดภัยขึ้น 100%!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เผยเคล็ดลับ "Nazar Battu" เครื่องรางมะนาวพริกสไตล์อินเดีย ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เรียกลูกค้าเข้าร้านรู้หรือไม่ ?...ในบรรดาดาวเคราะห์ทั้งหมด มีแค่ "โลก" ดวงเดียวที่ไม่ได้ตั้งชื่อตามเทพเจ้า!ไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?"Boti" มีดทรงพระจันทร์เสี้ยว เครื่องมือทำปลา คู่ใจคนขายปลาแห่งเอเชียใต้ที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจ
ตั้งกระทู้ใหม่