หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เช้าๆ แบบนี้ต้องเติม โอเมก้า แบบไม่ต้องทานแต่ปลาก็ได้ !

โพสท์โดย hiippooo

ใครๆ ก็นึกว่า โอเมก้าต้องได้มาจากปลาเท่านั้น แต่รู้มั้ยในนมถั่วเหลืองก็มีโอเมก้านะ เพราะ โอเมก้า 3 6 9 มีประโยชน์มากมาย ดังนี้
1. ช่วยลดการตอบสนองของร่างกายต่ออาการอักเสบ ลดอัตราการเป็นโรคหัวใจและมะเร็ง
2. โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อการสร้างผนังเซลล์ มีประโยชน์ต่อระบบประสาทและสายตา
3. โอเมก้า 3 มีอยู่จำนวนมากในสมองของเรา เป็นตัวที่ช่วยในเรื่องความจำ ความสามารถของสมอง อารมณ์ และพฤติกรรม การเรียนรู้ การคิดการจดจำ และการพัฒนาของสมองในวัยเด็ก และเนื่องจากโอเมก้า 3 มีมากในไขมันจากปลา เราจึงมักเคยได้ยินว่าการรับประทานปลาทำให้ฉลาด ก็คงเป็นเรื่องที่อิงมาจากเหตุผลข้อนี้นั่นเอง
4. โอเมก้า 3 ช่วยรักษาอาการผิดปกติบางอย่างได้เช่น เบาหวาน โรคปวดข้อ โรคกระดูกพรุน คอเลสเตอรอลสูง ความดันโลหิตสูง โรคหืด ช่วยการทำงานของระบบฮอร์โมน ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ
5. โอเมก้า 3 จะช่วยในการลดการอุดตันของหลอดเลือด ซึ่งช่วยลดอาการหัวใจวายและสมองขาด
6. โอเมก้า-6 มีกรดไขมันแบบไม่อิ่มตัวหรือ Polyunsaturated fatty acids (PUFA) ซึ่งมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย การทำงานของสมองและหัวใจ
7. โอเมก้า 9 หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เลซิติน ที่พบในน้ำมันจมูกข้าว มีหน้าที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ลดคอเลสเตอรอลโดยรวม ทำให้เส้นเลือดไม่อุดตัน ไม่เป็นโรคหัวใจ บำรุงสมองช่วยให้ความจำดี ไม่เป็นโรคสมองเสื่อม ไม่เป็นโรคพากินสันส์ และเลซิตินยังช่วยลดความอ้วนได้ดีด้วย
และวิตามินอีกตัวที่ขาดไม่ได้คือ บี12 ที่ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว

ซึ่งทั้งหมดนี้ มีรวมไว้ในกล่องเดียว คือ ไวตามิ้ลค์ สูตรออริจินัล และสูตรโลว์ ชูการ์ ที่มี Omega 3, 6, 9 และ Vitamin B12 แค่ดื่มทุกมื้อเช้าเป็นประจำ ก็ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมลุยตลอดทั้งวันแล้วววว
“Good morning เริ่มต้นสิ่งดีดีในทุกวัน กับ ไวตามิ้ลค์”


https://www.youtube.com/watch?v=63tyyyEyn_c

เนื้อหาโดย: hiippooo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
hiippooo's profile


โพสท์โดย: hiippooo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีน้องสาว “นานาไรบี” โพสต์ IG Story “เงินตัดเพื่อน” ชาวเน็ตฟาดกลับว่า ต้นเหตุมาจากอะไร ให้คิดดูให้ดีๆพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ฮุนเซน" โพสต์คลิปพิธีปิดซีเกมส์ 2023 อย่างยิ่งใหญ่ หลังไทยถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการเตรียมการและจัดการแข่งขันน้องสาว “นานาไรบี” โพสต์ IG Story “เงินตัดเพื่อน” ชาวเน็ตฟาดกลับว่า ต้นเหตุมาจากอะไร ให้คิดดูให้ดีๆทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม"บัวนางกวัก"ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกลีบเลี้ยงโผล่ออกมาเหมือนนางกวัก น่ามีไว้ในบ้านสักกอจากผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ สู่ผู้ต้องลุ้นชะตา ฮุนเซน กับเกมหนีคุกสหรัฐฯ“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
Old Money : รวยแบบเงียบ ๆ สง่างาม และไม่ต้องอวดใคร"บัวนางกวัก"ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกลีบเลี้ยงโผล่ออกมาเหมือนนางกวัก น่ามีไว้ในบ้านสักกอตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?รอบ 3 อาการ 12: หัวใจแห่งการตื่นรู้สำหรับชีวิตประจำวัน (เอไอ รวบรวมและเรียบเรียง)
ตั้งกระทู้ใหม่