หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ.อดัม สอนใช้ MEAN

โพสท์โดย AugustVinth

You're mean. คุณใจร้าย

What do you mean? คุณหมายถึงอะไร

It means... มันหมายถึง...

It's mean. มันใจร้าย

I didn't mean to do that. ไม่ได้ตั้งใจทำสิ่งนั้น

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AugustVinth's profile


โพสท์โดย: AugustVinth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: ginger bread, unknownnow, Party Seven, willbe, แม่อุ๊, แย้มศรี, Chawap, bgs, ClickClick
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานมีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยวิเคราะห์ความสัมพันธ์จีน–อิหร่าน: มิตรภาพที่ยั่งยืนหรือเพียงบทละครเพื่อผลประโยชน์?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลังน้ำมันสำรอง ของประเทศไทยในปัจจุบันมีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)จังหวัดที่มี เขตติดต่อจังหวัดอื่นมากที่สุด ในประเทศไทย
(วันวาน) แทค ภรัณยู & เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ @ นิตยสาร เธอกับฉัน ปีที่ 23 ฉบับที่ 530 มกราคม 2549(วันวาน) หมิว ลลิตา @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 19 ฉบับที่ 446 กันยายน 2538cowboys3เสร็จเจ็ดยก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คลังน้ำมันสำรอง ของประเทศไทยในปัจจุบันมีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองจังหวัดที่มี เขตติดต่อจังหวัดอื่นมากที่สุด ในประเทศไทยไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!
ตั้งกระทู้ใหม่