หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระเป๋าเสียหายระหว่างการเดินทาง...

เขียนโดย

เมื่อไม่นานมานี้ได้เดินทางระหว่างประเทศกับสายการบินหนึ่ง(โลคอส)ตอนรับกระเป๋าที่ลากกระเป๋าหัก แบบว่าหักหายไปเลย( สงสัยรุนแรงจัด )แล้วได้ไปติดต่อร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดิน น้องเค้าก็ดีให้บริการดีทำเอกสารออกมาให้เพื่อใช้ยืนยันว่ากระเป๋าเสียหายจริง เพราะตอนที่ซื้อตั๋วไม่ได้คลิกที่ประกันกระเป๋า หลังจากนั้นก็ติดต่อทาง Ask airasia ก็เลยไดคำตอบว่าเพราะทางเราไม่ได้ซื้อประกันเลยไม่อยู่ในระบบการรับผิดชอบ อยากถามพี่ๆน้องว่าเราสามารถทำอะไรได้อีกหรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ โพสแรกอาจผิดๆถูกไปบ้างก็ขออภัยนะค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Varalux's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 599 ครั้ง
เขียนโดย Varalux
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Dexter Suttipong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไข่แมลงวันลายดำ จุดเริ่มต้นโปรตีนอาหารสัตว์จากเศษอินทรีย์กระตุกหนามเตย หมายถึงอะไร ทำไมคำเก่านี้ใช้เตือนคนหาเรื่องใส่ตัวทำอาหารเองหรือซื้อกิน แบบไหนคุ้มกว่า เมื่อเวลาหลังเลิกงานมีราคากลไก "แรงตึงผิว" แผ่นฟิล์มธรรมชาติที่มองไม่เห็นของเเมลงมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนเสือจากัวร์ ราชานักล่าที่ทำให้อเมซอนยังสมดุลTesla Center รามคำแหง ศูนย์ EV ครบวงจรที่ถูกพูดถึงมากในไทยโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69มาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topic
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topicโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยRC Cola หายไปไหน ทำไมหลายคนคิดว่าเลิกขาย ทั้งที่กำลังกลับมาอีกครั้งจังหวัดที่มีรถมอเตอร์ไซค์ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่