หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปดูหน้าตาอาหารของนักโทษในคุกญี่ปุ่น น่ากินสุดๆไปเลย!!

โพสท์โดย See Krissna

ขึ้นชื่อในเรื่องความเนี้ยบ และความเป็นระเบียบอยู่แล้วสำหรับประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังถือว่าเป็นประเทศที่รัฐบาล ดูแลเอาใจใส่ประชาชนเป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งในคุก สังเกตได้จากหน้าตาของอาหารที่ใช้เลี้ยงเหล่านักโทษ ที่ช่างน่ากินและทำด้วยความใส่ใจ และบางแห่ง ยังมีการเสิร์ฟอาหารตามเทศกาลให้นักโทษได้ทานกันอีกด้วย นี่มันอย่างกับนอนพักโรงแรมชัดๆ แต่จะยังไงก็แล้วแต่ คุณก็อย่าไปลองติดคุกญี่ปุ่น เพียงเพราะอยากกินอาหารพวกนี้ก็แล้วกัน

 


> อันนี้จะดูน่ากินมาก เป็นเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาลปีใหม่ <

> เป็นเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล คริสมาสตร์อีฟ <

> เป็นเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล คริสมาสตร์ <

พอหมดเทศกาล อาหารก็หน้าตาแบบนี้หละเน้อ










> จะเป็นคุกเกาหลี <

> คุกไต้หวัน <

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
See Krissna's profile


โพสท์โดย: See Krissna
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: เผลอหัวใจ, บังไค, จอมยุทธอินดี้, kleoland, AdamsJaidee, แย้มศรี, ชิวชิว, See Krissna
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านประกาศจะโจมตีเรือทุกลำที่พยายามผ่านช่องแคบฮอร์มุซสยบข่าวลือ! สนามบินสุวรรณภูมิแจงเหตุ "คนแน่นเคาน์เตอร์" ไม่เกี่ยวสถานการณ์โลก แต่เกิดจากระบบเช็กอินขัดข้องถอดรหัส 2 สุดยอดหน่วยข่าวกรอง ผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเด็ดหัว 'คาเมเนอี'ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเจาะลึกสถิตินำเข้าพลังงานไทยปี 2568: เผยโฉม 10 ประเทศคู่ค้าหลักกลุ่มเชื้อเพลิง😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ถอดรหัส 2 สุดยอดหน่วยข่าวกรอง ผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเด็ดหัว 'คาเมเนอี'คลังน้ำมันสำรอง ของประเทศไทยในปัจจุบันมีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองจังหวัดที่มี เขตติดต่อจังหวัดอื่นมากที่สุด ในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่