หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทานเมลาโทนิน แล้วดีมาก สามารถหลับได้ดี ไม่ตื่นกลางดึก

เขียนโดย

ได้ยามาจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต หมอบอกว่าใจเย็นๆนะ อาจจะเห็นผลใน 7-10 วัน แต่ดีกว่าต้องติดยานอนหลับ ราคาสูงพอสมควรแต่คิดว่าดีกว่าไปกินยานอนหลับ ที่สำคัญคุณหมอใจดีมากบอกว่า เมลาโทนิน มีฤทธิ์ช่วยให้หลับแบบมากดสมอง แถมยัง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระด้วย คือกินแล้วผิวดีคิดว่าคุ้มมากๆ อยากรู้ว่าไปหาซื้อที่ร้านยาแถวๆ โรงพยาบาลจะมีไหมค่ะ น่าจะถูกกว่าโรงพยาบาล

เนื้อหาโดย: pumzab
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pumzab's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,765 ครั้ง
เขียนโดย pumzab
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกแม่วัย 74 ในไซตามะหยุดช่วยลูก หลังเงินเก็บก้อนสุดท้ายหาย"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาเที่ยวญี่ปุ่นเมษายนถึงพฤษภาคม เช็กอุณหภูมิยังไงไม่พลาดเสื้อกันลม5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"มุมไบพบครอบครัวเสียชีวิต 4 ราย หลังมื้อข้าวหมกและแตงโม"ดอยหลวงเชียงดาว" กับดินแดนลึกลับที่ไม่เคยมีใครกลับมาอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน10 ประเทศกินหัวหอมน้อย เหตุผลต่างจากครัวไทยที่คุ้นเคย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่วัย 74 ในไซตามะหยุดช่วยลูก หลังเงินเก็บก้อนสุดท้ายหายมุมไบพบครอบครัวเสียชีวิต 4 ราย หลังมื้อข้าวหมกและแตงโมเที่ยวญี่ปุ่นเมษายนถึงพฤษภาคม เช็กอุณหภูมิยังไงไม่พลาดเสื้อกันลมกินช้าอิ่มไวจริงไหม วิทยาศาสตร์ชี้จังหวะกินมีผลต่อความอิ่มประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสะอาดที่สุด ทำไมญี่ปุ่นกับสิงคโปร์ถูกพูดถึงเสมอ"ดอยหลวงเชียงดาว" กับดินแดนลึกลับที่ไม่เคยมีใครกลับมา
(วันวาน) นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 27 ฉบับที่ 567 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2538(วันวาน) จอย ศิริลักษณ์ & แอม วฤนดา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 23 ฉบับที่ 546 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2541Selected Images from Goodboys ThailandNam Joo Hyuk @ W Korea May 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่