หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จบใหม่มา จะหางานทำยังไงครับ ผมขอปรึกษาหน่อย


เขียนโดย

สวัสดีครับ ผมพึ่งเป็นนักศึกษาจบใหม่อ่ะครับ กำลังรอรับปริญญา เกรดก็ไม่มากอ่ะครับ 2.8 กว่าๆ เอง ทีนี้พอตั้งแต่จบมา แม่ผมก็ถามผมเรื่องหางานทำอ่ะครับ ว่าจะเริ่มทำอะไร จะไปสมัครที่ไหน จะไปเมื่อไหร่ ซึ่งผมก็อยากทำงานนะครับ แต่ผมกลัวว่า ความสามารถที่ผมมี มันจะไม่พอที่จะทำให้บริษัทพิจารณาผมเข้าทำงานอ่ะครับ เพราะผมเองก็จบมาจากมหาวิทยาลัยที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร เกรดก็ไม่ได้มากได้มายเท่าไหร่เลย ผมไม่มั่นใจว่าผมจะไปสมัครแล้วจะมีที่ไหนพิจารณารับผมเข้าทำงานอ่ะครับ ผมอยากถามหาวิธีสร้างความมั่นใจในการไปสมัคร หรือสัมภาษณ์งานอ่ะครับ ว่าผมต้องทำยังไงดีครับ 

เนื้อหาโดย: PonPonPonPon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PonPonPonPon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,307 ครั้ง
เขียนโดย PonPonPonPon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: นักดนตรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ยุคน้ำมันแพงใครว่าแย่? ส่อง 4 ธุรกิจ รอดและรุ่ง สวนทางราคาน้ำมัน5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทรัมป์เตือนอิหร่าน ไม่ให้เก็บค่าผ่านทางฮอร์มุช"ต้นโอ๊ค" ราชันแห่งป่าผู้ยืนหยัดนับพันปี! ต้นโอ็คหนึ่งต้น อาจจะมีสิ่งมีชีวิตที่พึ่งพิงเขาอยู่เป็นพันชีวิต !!!เผยความลับ "แอร์โฮสเตส" บนเครื่องบิน..พวกเธอนอนพักกันที่ไหน ?ทำงานแทบตาย แต่เงินไม่เคยพอทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นชายหาดในไทย “คนน้อย แต่สวยมาก”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การผูกดวงคบหนุ่มตะวันออกกลางสายเปย์จริงไหม หรือแค่วาดวิมานในอากาศคนที่หลงตัวเอง คือคนที่เป็นพิษเป็นภัยต่อสังคม?มารยาทในการเยี่ยมคนป่วยมีอะไรบ้างครับ
ตั้งกระทู้ใหม่