หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จบใหม่มา จะหางานทำยังไงครับ ผมขอปรึกษาหน่อย

เขียนโดย

สวัสดีครับ ผมพึ่งเป็นนักศึกษาจบใหม่อ่ะครับ กำลังรอรับปริญญา เกรดก็ไม่มากอ่ะครับ 2.8 กว่าๆ เอง ทีนี้พอตั้งแต่จบมา แม่ผมก็ถามผมเรื่องหางานทำอ่ะครับ ว่าจะเริ่มทำอะไร จะไปสมัครที่ไหน จะไปเมื่อไหร่ ซึ่งผมก็อยากทำงานนะครับ แต่ผมกลัวว่า ความสามารถที่ผมมี มันจะไม่พอที่จะทำให้บริษัทพิจารณาผมเข้าทำงานอ่ะครับ เพราะผมเองก็จบมาจากมหาวิทยาลัยที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร เกรดก็ไม่ได้มากได้มายเท่าไหร่เลย ผมไม่มั่นใจว่าผมจะไปสมัครแล้วจะมีที่ไหนพิจารณารับผมเข้าทำงานอ่ะครับ ผมอยากถามหาวิธีสร้างความมั่นใจในการไปสมัคร หรือสัมภาษณ์งานอ่ะครับ ว่าผมต้องทำยังไงดีครับ 

เนื้อหาโดย: PonPonPonPon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PonPonPonPon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,310 ครั้ง
เขียนโดย PonPonPonPon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: นักดนตรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุดส้มแขก สมุนไพรใต้รสเปรี้ยวกับ HCA ที่ควรรู้ก่อนกินดูแลรูปร่างทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ลูกติดมือถือจนถูกล่อลวงออนไลน์ พ่อแม่ควรรับมือยังไงโดยไม่ซ้ำแผลแต่งงานแล้วน้ำหนักขึ้นจริงไหม 2 พฤติกรรมบนโต๊ะอาหารที่หลายคนมองข้ามแฟนชอบแอบไปคุยกับคนอื่นแล้วบอกว่าแค่คุยมาซาโกะวัย 70 เงินเกษียณ 4 ล้านเริ่มหด เพราะลูกกลับบ้านบ่อย
ตั้งกระทู้ใหม่