หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รวม 8 ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดๆ นนทบุรี

บอร์ด อาหาร โพสท์โดย sunzz

ใครคนไหนที่พักอาศัยอยู่แถวนนทบุรีหรือมานนทบุรีบ่อยๆ แต่ไปแต่ร้านซ้ำๆ ร้านเดิมๆ เพราะไม่รู้จะไปร้านอาหารที่ไหน หรือไปแล้วกลัวว่าจะเจอร้านไม่ดี อาหารไม่อร่อย วันนี้ NightLife Society จะพาไปดู 8 ร้านอาหารบรรกาศดีในนนทบุรีที่บอกได้เลยว่าทุกร้านอาหารอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน

1.ร้านอาหารบรรยากาศดี สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์


สามเสนวิลล่า ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดหรูตั้งอยู่บนถ.ราชพฤกษ์ เป็นร้านที่เปิดมานานกว่า 33 ปี โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ พญาไท ต้นตำรับ เบียร์วุ้นแก้วแช่ บรรยากาศในร้านร่มรื่นวิวสวยงามบวกกับความกว้างขวางของร้าน ทำให้เห็นท้องฟ้าที่เปิดโล่งกว้างเห็นแสงดาวและพระจันทร์ชัดเจน และร้านยังมีบริการห้องอาหารส่วนตัวสำหรับจัดงานเลี้ยง ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นการบริการทั้งอาหารไทย จีน ยุโรปรวมทั้งการบริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.
ที่ตั้ง : 9/15 หมู่ 5 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 025943980

2.ร้านอาหารบรรยากาศดี สวนทิพย์ บ้านเจ้าพระยา ปากเกร็ด


หนึ่งในร้านอาหารริมน้ำชั้นนำของไทย ที่ได้รับคำชื่นชมในเอกลักษณ์ของการทำอาหารไทยต้นตำรับดั้งเดิม ซึ่งร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ ตกแต่งร้านเกือบทั้งหมดด้วยไม้ให้บรรยากาศแบบไทยๆ ร้านอาหารแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ศาลาเรือนใหญ่ (เรือนดวงดอกไม้) เป็นแบบโอเพ่นแอร์บรรยากาศดีสามารถชมสวนสีเขียวได้เป็นอย่างดี และอีกโซนเป็นศาลาเรือนเล็กเป็นอินดอร์ ที่เหมาะกับการจัดงานสังสรรค์ใหญ่ ๆ งานจัดเลี้ยงกลุ่ม แต่ละศาลาจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน และศาลาบางหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย ส่วนอาหารของร้านเน้นเป็นอาหารไทยต้นตำรับตั้งแต่เครื่องคาวหวานในเทศกาลต่าง ๆ เครื่องดื่มสมุนไพรที่เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลนั้นๆ
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 11.00-12.00 น.
ที่อยู่ ถ.สุขาประชาสรรค์ 2 (ซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด3) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ 025833748, 025834540

3.ร้านอาหารบรรยากาศดี River Wine ปากเกร็ด


ร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ใช้เวลากับคนรักคนพิเศษ ภายในร้านเน้นการดีไซน์โมเดิร์นแบบลอฟท์ๆที่เน้นปูนเปลือย ไม้ไผ่ และโครงสร้างเหล็กสีดำ ต้องบอกว่าทางร้านจัดไฟได้สวยงามมากมีบ่อน้ำสวยๆ พร้อมด้วยต้นไม้และดอกไม้ประดับ อีกทั้งด้วยที่ตั้งริมน้ำทำให้ถือว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมากๆ ร้านแบ่งเป็นสองโซนแต่ร้านจะเน้นบรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์แต่สำหรับคนขี้ร้อนก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางร้านก็มีโซนห้องแอร์ไว้บริการครับ
เวลาเปิด–ปิด เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
ที่ตั้ง : 91 ซอยวัดบางจาก ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ : 029628800

4.ร้านอาหารบรรยากาศดี Bavarian Field ชัยพฤกษ์


ร้านอาหารบาวาเรียนฟิลด์ (Bavarian Field) ร้านอาหารสไตล์เยอรมันวินเทจ ย่านราชพฤกษ์ ร้านอาหารบรรยากาศดีที่มีวิวสวยงาม ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน ดวงดาวและแสงจันทร์ ตัวร้านโดดเด่นด้วยหลังคาสีเข้ม เป็นบ้านสีเทา ทั้ง 2 หลัง ออกแบบในสไตล์แบบบาวาเรียนโดยปัจจุบันตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนอินดอร์ห้องแอร์เย็นสบาย เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและโซนระเบียงที่ตั้งกลางบ่อน้ำรับลมเย็นเน้นบรรยากาศธรรมชาติ
เวลาเปิด–ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.00 - 23.00 น.
ที่ตั้ง ถ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ 021568235

5. ร้านอาหารบรรยากาศดี สยาม77 ถ.พิบูลสงคราม


ร้านสยาม77 ตั้งแต่อยู่ใต้สะพานพระรามห้า ตัวร้านเรือนไม้โบราณขนาดใหญ่ มีศาลาที่ยืนไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศเย็นสบายมีลมจากแม่น้ำเจ้าพระยาพัดเข้าร้านตลอดเวลา หากมาในช่วงเย็นจะได้เห็นพระอาทิตย์ริมตกดินได้ แต่หากมาในช่วงกลางคืนร้านนี้จะเหมาะมากๆกับการเป็นร้านที่พาคนรักมานั่งดื่มแบบชิวๆ หรือจะมานั่งเฮฮากับเพื่อนสนิมดื่มแบบเรื่อยๆก็ยังได้
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.00 - 24.00 น.
ที่ตั้ง 77 หมู่6 เชิงสะพานพระรามห้า ท่าน้ำพิบูลย์สงคราม2 ถ.พิบูลสงคราม ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี
โทรศัพท์ 0863685362,0809717772

6.ร้านอาหารบรรยากาศดี บ้านระเบียงน้ำ สนามบินน้ำ


ร้านอาหารบ้านระเบียงน้ำ นอกจากร้านจะอยู่ในทำเลที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในส่วนที่กว้างที่สุดแล้ว ยังมีจุดเด่นที่ไม้หลัง ซึ่งในอดีตเป็นบ้านไม้เก่าแต่นำมาตกแต่งใหม่เป็นเรือนไม้แบบโบราณตั้งไว้กลางสวนแต่ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์แบบบ้านไทยโบราณไว้ได้ โดยมีศาลาริมน้ำที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่สามารถนั่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาได้ ทางร้านมีการประดับโคมไฟสวยงามในยามค่ำคืนสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเต็มไปด้วยความโรแมนติก
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 11:30-23:30 น.
ที่ตั้ง ซอยนนทบุรี 23 (วัดแคนอก) ถ.นนทบุรี1 สนามบินน้ำ
โทร 029681481, 0891827100

7.ร้านอาหารบรรยากาศดี ร้านอุ่นไอดิน ราชพฤกษ์


ร้านอุ่นไอดิน เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวางมาก ถือเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีอีกร้านประจำจังหวัดนนทบุรี มีวงดนตรีเล่นสดทุกค่ำคืน ที่นี้ยังมีบริการสำหรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยมีห้องคาราโอเกะที่กว้างขวางหลายขนาดมีโซฟานั่งสบาย ภายด้านนอกร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ และมีโซนดาดฟ้ามองเห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนได้ชัดเจนบรรยากาศดีมีลมพัดตลอดเวลาไม่ต้องกลัวร้อนเลยทีเดียว
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 15.00-24.00 น.
ที่ตั้ง 1/2 หมู่2 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี
โทร 029308826 , 0899339977

8.ร้านอาหารบรรยากาศดี ครัวริมน้ำ เลี่ยงเมืองนนทบุรี


ร้านอาหารริมน้ำที่บรรยากาศดีมองเห็นวิวทะเลสาบตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซึ่งอาจต้องใช้การสังเกตุสักนิดเพราะร้านไม่ได้ตั้งอยู่ริมถ. เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ภายในร้านมี2ชั้น แต่แนะนำให้เลือกชั้นบนจะดีกว่า เพราะจะมีลมจากทะเลสาบพัดมาตลอดเวลาทั้งยังมองเห็นวิวยามค่ำคืนอีกด้วย ที่นี้มีดนตรีสดเล่นทุกคืน เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนหรือพาแฟนมานั่งดินเนอร์ก็ถือเป็นร้านที่บรรยากาศดีไม่แพ้ร้านอื่นๆเลย
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.30 - 01.00 น.
ที่อยู่ 38/595 ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด
โทรศัพท์ 0818125145 , 0814481730

ร้านอาหาร8ร้านนี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เราเลือกว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีในจังหวัดนนทบุรี แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ยังมีร้านอาหารอื่นอีกมากมายที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย บรรยากาศเป็นร้านนั่งชิวดีๆในจังหวัดนนทบุรีซึ่ง NightLife Society จะนำมาให้ทุกคนดูต่อในครั้งหน้านะครับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sunzz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Punthorn, jarasporn, willbe
 
รวม 8 ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดๆ นนทบุรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จากเสี่ยพันล้าน ผู้บุกเบิกชุดครัวไฟเบอร์กลาสแห่งแรกในเอเชีย สู่พ่อค้าราดหน้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม

"ปารีณา" โหน "อ้น สราวุธ" ปลอบใจถ้าเมเจอร์ คิดได้แค่นี้​ ไปดูที่ SF ก็ได้

แฟนๆ แอบบ่นหลัง เบลล่า คว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยม

จำได้ไหม คลิปช่วยเด็กติดรถ โดยไม่ทุบกระจกจากต่างประเทศ ล่าสุดคนไทยพิสูจน์แล้ว (คลิป)

เปิดภาพ งานแต่ง ของ พิธีกรชาย วิวาห์ แฟนหนุ่มแล้ว

สาวโพสต์ประสบการณ์ ที่อยากให้คนรักมาอ่าน ความจริงของชีวิตคู่ ที่คนเป็นสามีมองข้าม

แฉพิรุธ ม.ร.ว. เสียชีวิต เปิดดูในบ้านถึงกับช็อก

ชื่นชม เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง รีบจอดรถ ช่วยเกลี้ยกล่อมสาวคิดสั้น จนยอมเปลี่ยนใจ

คนเก่ายังไม่ทันเผา รุ่นพี่ซ่อมรุ่นน้อง สั่งกลิ้ง ปิดไฟรุมเตะ โคม่า สุดท้ายเสียชีวิตที่ รพ.

สาวสุดเซ็ง เอารถออกจากที่จอดไม่ได้ เจอแม่ค้ามนุษย์ป้า วางของขายดัก แถมด่ากราด

อรอนงค์ ร่ำไห้เปิดใจตรงๆ ทนถึงที่สุดรู้อีกทีกู่ไม่กลับจำต้องปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปีเพราะมีมือที่ 3 เป็นคนใกล้ตัว

สาวโวยชุดว่ายน้ำไร้คุณภาพ ทำจิ๊มิโผล่!! ร้องเรียนขอเงินคืน แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างที่คิด!?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แจกสูตร!!!!ซาลาเปาไส้ไก่เห็ดหอมไข่ต้มร้านดัง นุ่มนานไม่ติดฟัน l Soft Delicious Chicken e Steam Bunผัดมาม่าเคียงคู่กับไข่ยางมะตูมอร่อยชัวน์!!!! คัสตาร์ดครีมสำหรับจิ้มขนมปัง ไส้โตเกียว ซาลาเปา l How to make simple Vanilla Custardอร่อยชัวน์!!!! คัสตาร์ดครีมสำหรับจิ้มขนมปัง ไส้โตเกียว ซาลาเปา l How to make simple Vanilla Custard
ตั้งกระทู้ใหม่