หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

รวม 8 ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดๆ นนทบุรี

บอร์ด อาหาร โพสท์โดย sunzz

ใครคนไหนที่พักอาศัยอยู่แถวนนทบุรีหรือมานนทบุรีบ่อยๆ แต่ไปแต่ร้านซ้ำๆ ร้านเดิมๆ เพราะไม่รู้จะไปร้านอาหารที่ไหน หรือไปแล้วกลัวว่าจะเจอร้านไม่ดี อาหารไม่อร่อย วันนี้ NightLife Society จะพาไปดู 8 ร้านอาหารบรรกาศดีในนนทบุรีที่บอกได้เลยว่าทุกร้านอาหารอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน

1.ร้านอาหารบรรยากาศดี สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์


สามเสนวิลล่า ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดหรูตั้งอยู่บนถ.ราชพฤกษ์ เป็นร้านที่เปิดมานานกว่า 33 ปี โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ พญาไท ต้นตำรับ เบียร์วุ้นแก้วแช่ บรรยากาศในร้านร่มรื่นวิวสวยงามบวกกับความกว้างขวางของร้าน ทำให้เห็นท้องฟ้าที่เปิดโล่งกว้างเห็นแสงดาวและพระจันทร์ชัดเจน และร้านยังมีบริการห้องอาหารส่วนตัวสำหรับจัดงานเลี้ยง ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นการบริการทั้งอาหารไทย จีน ยุโรปรวมทั้งการบริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.
ที่ตั้ง : 9/15 หมู่ 5 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 025943980

2.ร้านอาหารบรรยากาศดี สวนทิพย์ บ้านเจ้าพระยา ปากเกร็ด


หนึ่งในร้านอาหารริมน้ำชั้นนำของไทย ที่ได้รับคำชื่นชมในเอกลักษณ์ของการทำอาหารไทยต้นตำรับดั้งเดิม ซึ่งร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ ตกแต่งร้านเกือบทั้งหมดด้วยไม้ให้บรรยากาศแบบไทยๆ ร้านอาหารแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ศาลาเรือนใหญ่ (เรือนดวงดอกไม้) เป็นแบบโอเพ่นแอร์บรรยากาศดีสามารถชมสวนสีเขียวได้เป็นอย่างดี และอีกโซนเป็นศาลาเรือนเล็กเป็นอินดอร์ ที่เหมาะกับการจัดงานสังสรรค์ใหญ่ ๆ งานจัดเลี้ยงกลุ่ม แต่ละศาลาจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน และศาลาบางหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย ส่วนอาหารของร้านเน้นเป็นอาหารไทยต้นตำรับตั้งแต่เครื่องคาวหวานในเทศกาลต่าง ๆ เครื่องดื่มสมุนไพรที่เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลนั้นๆ
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 11.00-12.00 น.
ที่อยู่ ถ.สุขาประชาสรรค์ 2 (ซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด3) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ 025833748, 025834540

3.ร้านอาหารบรรยากาศดี River Wine ปากเกร็ด


ร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ใช้เวลากับคนรักคนพิเศษ ภายในร้านเน้นการดีไซน์โมเดิร์นแบบลอฟท์ๆที่เน้นปูนเปลือย ไม้ไผ่ และโครงสร้างเหล็กสีดำ ต้องบอกว่าทางร้านจัดไฟได้สวยงามมากมีบ่อน้ำสวยๆ พร้อมด้วยต้นไม้และดอกไม้ประดับ อีกทั้งด้วยที่ตั้งริมน้ำทำให้ถือว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมากๆ ร้านแบ่งเป็นสองโซนแต่ร้านจะเน้นบรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์แต่สำหรับคนขี้ร้อนก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางร้านก็มีโซนห้องแอร์ไว้บริการครับ
เวลาเปิด–ปิด เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
ที่ตั้ง : 91 ซอยวัดบางจาก ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ : 029628800

4.ร้านอาหารบรรยากาศดี Bavarian Field ชัยพฤกษ์


ร้านอาหารบาวาเรียนฟิลด์ (Bavarian Field) ร้านอาหารสไตล์เยอรมันวินเทจ ย่านราชพฤกษ์ ร้านอาหารบรรยากาศดีที่มีวิวสวยงาม ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน ดวงดาวและแสงจันทร์ ตัวร้านโดดเด่นด้วยหลังคาสีเข้ม เป็นบ้านสีเทา ทั้ง 2 หลัง ออกแบบในสไตล์แบบบาวาเรียนโดยปัจจุบันตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนอินดอร์ห้องแอร์เย็นสบาย เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและโซนระเบียงที่ตั้งกลางบ่อน้ำรับลมเย็นเน้นบรรยากาศธรรมชาติ
เวลาเปิด–ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.00 - 23.00 น.
ที่ตั้ง ถ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ 021568235

5. ร้านอาหารบรรยากาศดี สยาม77 ถ.พิบูลสงคราม


ร้านสยาม77 ตั้งแต่อยู่ใต้สะพานพระรามห้า ตัวร้านเรือนไม้โบราณขนาดใหญ่ มีศาลาที่ยืนไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศเย็นสบายมีลมจากแม่น้ำเจ้าพระยาพัดเข้าร้านตลอดเวลา หากมาในช่วงเย็นจะได้เห็นพระอาทิตย์ริมตกดินได้ แต่หากมาในช่วงกลางคืนร้านนี้จะเหมาะมากๆกับการเป็นร้านที่พาคนรักมานั่งดื่มแบบชิวๆ หรือจะมานั่งเฮฮากับเพื่อนสนิมดื่มแบบเรื่อยๆก็ยังได้
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.00 - 24.00 น.
ที่ตั้ง 77 หมู่6 เชิงสะพานพระรามห้า ท่าน้ำพิบูลย์สงคราม2 ถ.พิบูลสงคราม ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี
โทรศัพท์ 0863685362,0809717772

6.ร้านอาหารบรรยากาศดี บ้านระเบียงน้ำ สนามบินน้ำ


ร้านอาหารบ้านระเบียงน้ำ นอกจากร้านจะอยู่ในทำเลที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในส่วนที่กว้างที่สุดแล้ว ยังมีจุดเด่นที่ไม้หลัง ซึ่งในอดีตเป็นบ้านไม้เก่าแต่นำมาตกแต่งใหม่เป็นเรือนไม้แบบโบราณตั้งไว้กลางสวนแต่ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์แบบบ้านไทยโบราณไว้ได้ โดยมีศาลาริมน้ำที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่สามารถนั่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาได้ ทางร้านมีการประดับโคมไฟสวยงามในยามค่ำคืนสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเต็มไปด้วยความโรแมนติก
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 11:30-23:30 น.
ที่ตั้ง ซอยนนทบุรี 23 (วัดแคนอก) ถ.นนทบุรี1 สนามบินน้ำ
โทร 029681481, 0891827100

7.ร้านอาหารบรรยากาศดี ร้านอุ่นไอดิน ราชพฤกษ์


ร้านอุ่นไอดิน เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวางมาก ถือเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีอีกร้านประจำจังหวัดนนทบุรี มีวงดนตรีเล่นสดทุกค่ำคืน ที่นี้ยังมีบริการสำหรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยมีห้องคาราโอเกะที่กว้างขวางหลายขนาดมีโซฟานั่งสบาย ภายด้านนอกร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ และมีโซนดาดฟ้ามองเห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนได้ชัดเจนบรรยากาศดีมีลมพัดตลอดเวลาไม่ต้องกลัวร้อนเลยทีเดียว
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 15.00-24.00 น.
ที่ตั้ง 1/2 หมู่2 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี
โทร 029308826 , 0899339977

8.ร้านอาหารบรรยากาศดี ครัวริมน้ำ เลี่ยงเมืองนนทบุรี


ร้านอาหารริมน้ำที่บรรยากาศดีมองเห็นวิวทะเลสาบตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซึ่งอาจต้องใช้การสังเกตุสักนิดเพราะร้านไม่ได้ตั้งอยู่ริมถ. เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ภายในร้านมี2ชั้น แต่แนะนำให้เลือกชั้นบนจะดีกว่า เพราะจะมีลมจากทะเลสาบพัดมาตลอดเวลาทั้งยังมองเห็นวิวยามค่ำคืนอีกด้วย ที่นี้มีดนตรีสดเล่นทุกคืน เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนหรือพาแฟนมานั่งดินเนอร์ก็ถือเป็นร้านที่บรรยากาศดีไม่แพ้ร้านอื่นๆเลย
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน เวลา 16.30 - 01.00 น.
ที่อยู่ 38/595 ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด
โทรศัพท์ 0818125145 , 0814481730

ร้านอาหาร8ร้านนี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เราเลือกว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีในจังหวัดนนทบุรี แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ยังมีร้านอาหารอื่นอีกมากมายที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย บรรยากาศเป็นร้านนั่งชิวดีๆในจังหวัดนนทบุรีซึ่ง NightLife Society จะนำมาให้ทุกคนดูต่อในครั้งหน้านะครับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sunzz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Punthorn, jarasporn, willbe
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมคนแปลกๆ ไลฟ์สไตล์สมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินคนคิดฆ่ๅตัวตายต้องเปลื่ยนใจ!วุ้นเส้น สุดสยิวกลางนิวยอร์ค!ไม่คิดว่าจะกล้าขนาดนี้มิสแกรนด์มาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย ชาวเน็ตประชด ชุดพร้อมช่วยมากเลยนะล่าแม่มดแม่ค้าออนไลน์!!เบื้องหลังใช้ชีวิตหรูจากคราบน้ำตาเหยื่อรีวิวรถไฟฟ้าสายสีแดง ประทับใจสุดๆ โดยหม่อมดิว"น้ำพริกผักลวก" อาหารสวรรค์บนดิน“รักนี้สีรุ้ง” ของเจ้าชายฟิลลิปที่ 1 ดยุกแห่งออร์เลอ็อง เมื่อ “ความรัก” มิอาจแบ่งชนชั้นร้าวหนัก‼️ “บิ๊กตู่” ควง “บิ๊กป๊อก” ตรวจน้ำท่วมสุโขทัย ไร้เงา “บิ๊กป้อม” สามมิตร-20 ส.ส.แห่รับช็อตเด็ดสัตว์โลก : งูหลามยาวเก้าเมตร แห่ง ป่าอินโดนีเซีย ใหญ่ขนาดนี้ น้อนเขากินอะไรเป็นอาหารกันน๊าาา....เจ้าหญิง ผู้ใช้เรือนร่างของตัวเอง ในการยึดอำนาจ สยบนักรบโรมัน ได้สำเร็จการท่องเที่ยวจะเปลี่ยนไปหลังโควิด-19 เมื่อเราต้องไปให้ห่างไกลผู้คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
กับข้าว หรือ กับแกล้ม"ด้วงสาคูผัดสมุนไพร""น้ำพริกผักลวก" อาหารสวรรค์บนดินทำมาร์คแอปเปิ้ลในกะทะ ไม่ง้อเตาอบสูตรการทำ ปูหลนเมนูที่คุณต้องลองอร่อยสุดๆ
ตั้งกระทู้ใหม่