หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[PR] อาชีวะสร้างชาติ #เตรียมอาชีวศึกษา รุ่น 2 ตอน 4 - 6

โพสท์โดย Passon

เรามาตามติดชีวิตน้องๆ ในการเตรียมพร้อมเป็นนักเรียนอาชีวะ บอกได้เลยว่ามันไม่ง่าย!!!

เตรียมอาชีวศึกษา รุ่น 2 ตอน 4

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เตรียมอาชีวศึกษา รุ่น 2 ตอน 5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เตรียมอาชีวศึกษา รุ่น 2 ตอน 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
การเป็นนักเรียนสายอาชีวะ ไม่ใช่เรื่องง่าย กายพร้อม ใจพร้อม มุ่งมั่นพัฒนาฝีมือ  หลายๆคนอาจคิดว่าการนักเรียนอาชีวะจะต้องมีเรื่อง ทะเลาะวิวาท ใช้กำลังกัน นั่นไม่ได้หมายถึงนักเรียนอาชีวะทุกคนต้องเป็นเช่นนั้น แต่ในมุมกลับกันนักเรียนอาชีวะกลับเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ สร้างผลงานระดับประเทศมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน มีความรู้ความสามารถในสายอาชีพได้เป็นอย่างดี

เห็นอย่างนี้แล้วเชื่อได้ว่าทุกคนคงได้ปรับเปลี่ยนมุมมองต่อการเรียนสาย อาชีวะ เพราะ " อาชีวะ มีดีกว่าที่ท่านคิด " เรามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ให้กับน้องๆ ที่เรียนอาชีวะ เพื่อเป็นกำลังพัฒนาสังคมต่อไปกันค่ะ
 
 
 
เนื้อหาโดย: Passon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Passon's profile


โพสท์โดย: Passon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ห้ามพลาด! คืนมาฆบูชา 2569 ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง" สีแดงอิฐ นาน 39 นาที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้ามพลาด! คืนมาฆบูชา 2569 ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง" สีแดงอิฐ นาน 39 นาทีย้อนวันวาน “สี่แยกคอกวัว” ปี 2499 เสน่ห์ถนนราชดำเนิน ยุครถรางแล่นเคียงรถยนต์ ภาพคลาสสิกจากเลนส์ทหารอเมริกันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเหรียญทองที่ราคาแพงที่สุด ที่เคยมีการซื้อขายกันจริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่มีพื้นที่เล็กยิ่งกว่าสวนสาธารณะสินค้าส่งออกของประเทศไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่