หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘สามเหลี่ยมปีศาจ’..เรื่องจริงที่ยังไขปริศนาไม่ได้..!


โพสท์โดย

เรื่องจริงของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ที่ซึ่ง เครื่องบิน เรือ หายสาบสูญ


สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ถือเป็นอาณาบริเวณอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับการกล่าวขานถึงความแปลกประหลาดและความลี้ลับบางอย่างที่ ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ว่าเครื่องบิน เรือเดินทะเลและผู้คนนับพันหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่อยรอยได้อย่างไร


สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า นั้นถูกเรียกขานกันอีกชื่อหนึ่งว่า สามเหลี่ยมปีศาจ ตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 1945 เนื่องจากมีรายงานความผิดปกติเกี่ยวกับการหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอยของเครื่องบินกว่า 100 ลำ เรือเดินสมุทรและผู้คนอีกจำนวนมากบริเวณพื้นที่เหล่านี้โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งเรื่องราวการหายสาบสูญที่โด่งดังที่สุดและทำให้คนทั่วโลกรู้จักสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าคือเหตุการณ์ การหายสาบสูญของฝูงบิน 19 ที่หายไปทั้งฝูงบิน สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก


ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้ก็ยังมีการรายการเกี่ยวกับการหายสาบสูญอย่างผิดปกติอีกมากมาย อย่างเช่น เครื่องบินทิ้งระเบิด TBM ที่มีนักบินและพลเรือนกว่า 14 นาย พร้อมด้วยคำพูดสุดท้ายที่ว่า "เรากำลังเข้าสู่เขตน้ำขาว ไม่มีอะไรดูปกติเลย เราไม่รู้ว่าเราอยู่ที่ไหน น้ำทะเลเป็นสีเขียว ไม่ใช่สีขาว"


ปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีการวิเคราะห์และสันนิษฐานตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อาจเกิดจากการแปรผันของสนามแม่เหล็กโลก ประตูมิติ กระแสน้ำวนมหาศาลหรือการมีก๊าซมีเธนจำนวนมากที่ส่งผลให้สามารถดูดกลืนทุกสิ่งลงสู่ก้นทะเลได้ในพริบตา ก็ยังไม่มีทฤษฎีไหนที่สามารถไขข้อข้องใจและให้ความกระจ่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เลย


ทำให้ดินแดนนี้ยังคงเป็นปริศนาที่ต้องหาคำตอบกันต่อไปจนกว่าจะมีใครบอกได้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเกิดจากอะไรกันแน่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมงกระพรุนหวาน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,592 ครั้ง
โพสท์โดย แมงกระพรุนหวาน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: vho, ginger bread, Mc, Tikker, แมงกระพรุนหวาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดเปิดตำรับ "ขนมไข่นกกระสา" ของว่างโบราณชื่อแปลกที่หาทานยากในปัจจุบันเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายเดินหาด-เข้าป่าอาจรวยไม่รู้ตัว! 5 "ของขวัญจากธรรมชาติ" ราคามหาโหด บางชิ้นแพงกว่าทองคำจะล้ำไปไหน! ส่องประเทศที่กำลังจะ 'เลิกใช้เงินสด' 100% ขนาดขอทานยังต้องพก QR Code (อนาคตแบบนี้ไทยเราใกล้ถึงหรือยัง?)ถอดรหัสฝันสแกนเลขเด็ดพระราหูประทานพร งวด 16 เมษายน 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คนเต็มห้องแต่เหมือนอยู่ขั้วโลก! 10 ความจริงสุดอึ้ง ทำไมยิ่งมีเพื่อนเยอะ โลกยิ่งเงียบเหงาจนน่ากลัวเดินหาด-เข้าป่าอาจรวยไม่รู้ตัว! 5 "ของขวัญจากธรรมชาติ" ราคามหาโหด บางชิ้นแพงกว่าทองคำจะล้ำไปไหน! ส่องประเทศที่กำลังจะ 'เลิกใช้เงินสด' 100% ขนาดขอทานยังต้องพก QR Code (อนาคตแบบนี้ไทยเราใกล้ถึงหรือยัง?)เมื่อบ้านไม่ใช่ "วิมาน" ในโลกที่ระสั่ระสาย (สร้างกับ เอไอ)
ตั้งกระทู้ใหม่