หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากมีใบโพธิ์ที่หน้าผาก

โพสท์โดย รื่นฤดี

สวัสดีค่ะตอนนี้ดิฉันเป็นสาวประชาสัมพันธ์  วันก่อนไปดูหมอดูมา หมอดูบอกหน้าผากเกลี้ยงเกลาเกินไป  ถ้ามีสามเหลี่ยมหรือใบโพธิ์หรือหางเต่า

ก็จะทำให้มีราศีที่เด่นชัดมากขึ้น  จิตใจจะไม่อ่อนไหวง่าย  มีการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากขึ้น  ซึ่งมาลองย้อนดูแล้วถ้าจะจริงค่ะ  ที่ผ่านๆมา  ตัดใจไม่ลง

สักคน  คงเป็นเพราะว่าไม่มีใบโพธิ์นี่เอง  กลุ้มใจมากเลยค่ะไม่รู้ว่าจะมีใบโพธิ์กลางหน้าผากได้อย่างไร  แล้วดิฉันเคยลองสังเกตดูพวกผู้นำ

คนสำคัญๆ เช่น  บิ๊กจิ๋ว  หรือท่านชวน  หลีกภัย  ใบโพธิ์ชัดเจนจังเลยค่ะ  ใครพอรู้วิธีทำให้มีใบโพธิ์บ้างช่วยตอบด้วยค่ะ...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,605 ครั้ง
โพสท์โดย รื่นฤดี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอเที่ยวญี่ปุ่นเมษายนถึงพฤษภาคม เช็กอุณหภูมิยังไงไม่พลาดเสื้อกันลมมุมไบพบครอบครัวเสียชีวิต 4 ราย หลังมื้อข้าวหมกและแตงโม5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสะอาดที่สุด ทำไมญี่ปุ่นกับสิงคโปร์ถูกพูดถึงเสมอ"ดอยหลวงเชียงดาว" กับดินแดนลึกลับที่ไม่เคยมีใครกลับมา"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?""ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาแม่วัย 74 ในไซตามะหยุดช่วยลูก หลังเงินเก็บก้อนสุดท้ายหายอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'รถถัง' โดน 'ทาเครุ' น็อคกลางแดนปลาดิบ - ทาเครุชนะรถถัง เกษียณอย่างสวยงามสิงคโปร์ตั้งข้อหาชายอินโดฯ 20 ปี คดีแตะตัวผู้โดยสารหญิงบนเครื่องบินเพชรสังเคราะห์จีน ทำมูลค่าเพชรแท้ทั่วโลกดิ่ง คุณสมบัติทางกายภาพและเคมีเทียบเพชรจริง"ดอยหลวงเชียงดาว" กับดินแดนลึกลับที่ไม่เคยมีใครกลับมารถไฟฟ้าวิ่งทะลุตึกอันโด่งดังแห่งนครฉงชิ่งแม่วัย 74 ในไซตามะหยุดช่วยลูก หลังเงินเก็บก้อนสุดท้ายหาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่