หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เมมโมรี่ การ์ด สมเด็จเจ้าฟ้าไอที”

“เมมโมรี่ การ์ด สมเด็จเจ้าฟ้าไอที”

            นับได้ว่าเป็นความปลาบปลื้มปิติให้กับประชาชนคนไทยอีกครั้ง สืบเนื่องมาจาก คณะบุคคลที่เกิดปีมะแม(สหชาติ) จำนวนกว่า ๖๐ ท่าน นำโดย นายสุเฑพ ศิลปะงาม, ดร.วิฑูร กรุณา, นายสมบัติ ฤทธิ์ทวี, นายพฤฒิพล ประชุมผล และ นายมหัศจักร โสดี เป็นตัวแทนคนปีมะแม ร่วมกับ บริษัท อาร์.ที.เอส.ประเทศไทย จำกัด ได้จัดทำหนังสือขอพระราชทานพระราชานุญาต เชิญตราสัญญาลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ พร้อมพระฉายาลักษณ์ เพื่อประดับลงบน เมมโมรี่การ์ด ยูเอสบี ขนาดเท่าบัตรเอทีเอ็ม
            ทั้งนี้ เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจให้กับคณะผู้จัดเป็นอย่างมากที่ สำนักราชเลขา โดยกองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้มีหนังสือตอบกลับ ว่าพระองค์ทรงพระราชทานพระราชานุญาตตามที่ขอ และได้มีการลงนามโดย คุณหญิงอารยา พิบูลนครินทร์ ราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้ยังได้ทรงมีพระราชดำรัสฝากมายังคณะผู้จัดทำด้วยว่า  “อยากให้ประชาชนมีไว้ใช้กันอย่างทั่วถึง”  และด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ทีมงานได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ควรจัดทำเป็นเมมโมรี่การ์ดนี้ ให้เป็นของที่ระลึกในปีมหามงคลสำหรับปีนี้ เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อการให้งานและเป็นการเฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมทั้งยังเป็นการสนับสนุนการเผยแพร่การเรียนรู้ของคนในชาติ โดยเน้นในด้านการศึกษาของชาติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรกในการพัฒนาประเทศ โดยได้ใช้ชื่อว่า เมมโมรี การ์ด ยูเอสบี สมเด็จเจ้าฟ้าไอที
            ในงานแถลงข่าวเปิดตัวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาร่วมเป็นประธานในพิธีอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยคณะผู้จัดทำอย่าง ดร.วิฑูร กรุณา, นายสมบัติ ฤทธิ์ทวี, นายชัยสิทธิ์ ถุงเงินทอง และนายสุเฑพ ศิลปะงาม ร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้อีกด้วย

             สำหรับเมมโมรี่ การ์ด ยูเอสบี สมเด็จเจ้าฟ้าไอที จะมีการจัดวางจำหน่ายให้เป็นที่ระลึกกับประชาชนที่สนใจ ด้วยกัน ๒ แบบ คือ แบบที่ ๑ เป็นสีม่วง ขนาดความจุ ๘ กิกะไบต์ ราคา ๓๖๐ บาท และแบบที่ ๒ แบบเคลือบทองคำ ๑๘ เค พร้อมสลักชื่อ ขนาดความจุ ๑๖ กิกะไบต์  เป็นแบบที่ต้องสั่งจองเท่านั้น ทั้งนี้รายได้จากหักค่าใช้จ่ายจะนำข้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย


            สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือสั่งจองได้แล้วที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-452-9399 หรือตามรายละเอียดได้ที่

 Call Center 02-452-9399
หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.call4shop.com
www.สมเด็จเจ้าฟ้าไอที.com
www.itprincesscard.com

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ไวรัลมาแรง!! สาวเผลอโชว์นมบนไลฟ์สด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"บัวขาว" ชนะน็อก "โคตะ มิอุระ" หลังแทงเข่าชุดใหญ่ ต่อยแบบไม่ยั้ง (มีคลิป)ไวรัลมาแรง!! สาวเผลอโชว์uมบนไลฟ์สดแกะความหมาย 13 หลัก เลขรหัสบัตรประชาชน"น้องนิ่ม" พูดแล้ว ปมดราม่า เริ่มต้นจาก 6,000 สู่ 15 ล้าน6 สายคณะที่มีความเสี่ยงตกงานต่ำ📚🌟คลิปสัตว์ประหลาดที่กำลังเป็นไวรัลคุณนายผู้เกรี้ยวกราด เธอเป็นสาวสวยคนรู้ใจของ สว.ท่านหนึ่ง ถูกแต่งตั้งให้เป็น เมียเบอร์รองอื้อหือ...อย่างโหดเลย ด้วงนักล่ากบคนแห่เมนต์ บริษัทรับสมัครงาน กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเหมือนรับสมัครงานปกติ แต่พีคตรงพิจารณาที่กรุ๊ปเลือด งานนี้วิทยาศาสตร์หรือมูเตลู ?“แม่ใหญ่จิ๋ว” รวมแผ่นดิน พ้อ !โดนกรีดทำลาย ป้ายเชื่อ คนหนองบัวบาน คงไม่ทำแบบนี้แน่Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 296 (19/08/2022)ระทึก! สะพานเหล็กฯ หักโค่นจมลงกลางน้ำ ครู-นักเรียนนับ 100 คน พลัดตกน้ำ รีบช่วยชุลมุนรถเมล์สาย8โฉมใหม่!!เห็นแล้วต้องWOW 20 ส.ค.นี้ เจอกันแฮปปี้แลนด์ - สะพานพุทธ เหมือนเดิมชาวเน็ตขุด! รายได้บริษัท ดราม่า "3 เดือน 15 ล้าน" เห็นแล้วอึ้งเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"บัวขาว" ชนะน็อก "โคตะ มิอุระ" หลังแทงเข่าชุดใหญ่ ต่อยแบบไม่ยั้ง (มีคลิป)คลิปสัตว์ประหลาดที่กำลังเป็นไวรัลไวรัลมาแรง!! สาวเผลอโชว์uมบนไลฟ์สด“แม่ใหญ่จิ๋ว” รวมแผ่นดิน พ้อ !โดนกรีดทำลาย ป้ายเชื่อ คนหนองบัวบาน คงไม่ทำแบบนี้แน่
ตั้งกระทู้ใหม่