หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข่าวฝากประชาสัมพันธจากกองทุน กยศ

โพสท์โดย แม่ด่าทุกวัน

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ขอความอนุเคราะห์ท่านในการช่วยประชาสัมพันธ์แจ้งให้ผู้กู้ยืมที่ครบกำหนดชำระหนี้มาชำระเงินคืนตามกำหนดก่อนวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ เพื่อนำเงินกู้ยืมกลับมาหมุนเวียนสร้างโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียน นักศึกษารุ่นต่อๆไป

ช่วยกันชำระหนี้หน่อยเพื่ออนาคตของชาติรุ่นต่อๆไปน่อ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แม่ด่าทุกวัน's profile


โพสท์โดย: แม่ด่าทุกวัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: Phoenix Victoria, YullifSic, jarasporn, vho, Tii Khung, bgs, PalmStick, บังไค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย บารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 วิธีลดขยะในบ้านกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พระพรหม ประวัติ ความเป็นมา แนวทางบูชาขอพรจากพระพรหมThe Ultimate Gift and the Othersมุจลินทสูตร อัลกอริทึมแห่งการลบตัวตน (สร้างกับ เอไอ)วิธีแก้ดวงตก ทั้ง 12 ราศี ด้วย "เคล็ดลับฮวงจุ้ย
ตั้งกระทู้ใหม่