หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพสะท้อนสังคมปัจจุบัน “พิษสุรา” มักจะทำร้ายตัวเอง


โพสท์โดย
สุรา หญิงสาว ความงาม ตัณหา และราคะ จะมาพร้อมๆกันเสมอ เมื่อเหล้าเข้าปากแล้วอารมณ์มักจะเกิด สติการยับยั้งชั้งใจจะขาดหายไป เมื่อบรรยากาศเป็นใจ ความปล่าวเปลี่ยวจากการอยู่คนเดียวก่อให้เกิดอารมณ์ความเหงา เมื่อได้เจอใครสักคนที่ใจต้องการ ความใคร่จึงบังเกิด เหมือนกับผู้ชายคนนี้ เมื่อชายหนุ่มต้องตากับสาวสวยกลางป่าใหญ่ หล่อนเชื้อเชิญด้วยความเต็มใจ มีหรือชายหนุ่มจะขัดข้อง เมื่อทั้งสองอารมณ์ได้ที่บวกกับความมึนเมาในรสแอลกอฮอล์ ความใคร่เข้าครอบงำ ทุกอย่างจึงจบลงด้วยการเสพสม ด้วยความอ่อนล้าและความเมาทำให้เผลอหลับไปชั่วครู่ รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาต้องตะลึงกับสิ่งที่เจอ เหลือเพียงซากโครงกระดูก บนหลุมศพ วิมานแสนสุขกับสาวเรือนร่างระหงส์หายไปไหน ความเมาสินะทำให้เรามองอะไรเพียงแค่ผ่านๆไม่ได้มองให้ลึกซึ้ง สติขาดหายไป จึงเหลือเพียงความหลอน





ขอขอบคุณที่มา ::: ::: Chevelin Illustration :: "บอย" baabinz.com/21239

ที่มา:http://www.teenee.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมงกระพรุนหวาน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,903 ครั้ง
โพสท์โดย แมงกระพรุนหวาน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: ซาอิ, Asuka, LooKsaOOrborToor, หล่อลงเบื่อย, A PopEye, PalmStick
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง5 อันดับตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ใช้กุญแจมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ทำไมลูกกุญแจต้องมี 'ร่อง' ไม่เท่ากัน? ร่องพวกนี้บอกอะไรเรามากกว่าแค่เปิดประตูรอน วีสลีย์ แผลในใจวัยเด็กกับ "พี่น้องแกล้งกัน"รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเมืองที่มี “ความเครียด” ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่