หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

#กรณีศึกษา ช่วยด้วยค่ะ!! แฟนขับรถไปเฉี่ยวคน ถูกเรียกค่าทำขวัญ300,000บาท #เรื่องรถน่ารู้

โพสท์โดย asnbroker
#กรณีศึกษา ช่วยด้วยค่ะ!! แฟนขับรถไปเฉี่ยวคน ถูกเรียกค่าทำขวัญ300,000บาท #เรื่องรถน่ารู้ เป็นกระทู้แชร์ในโซเชี่ยลอย่างมากมาย กับเหตุการณ์ ขับรถเฉี่ยวคน แล้วโดนเรียกค่าทำขวัญ 3 แสน โดย จขกท. ได้นำเรื่องราวของฝ่ายสามีมาบอกเล่าและปรึกษากับคนในพันทิป ทั้งนี้ความเห็น ก็มีต่างๆนาๆ ด้วยจขกท มีรายละเอียด ที่ไม่ค่อยชัดเจน และอีกหลายๆอย่าง แต่ทั้งนี้ ก็ได้มีผู้ให้ความเห็น ที่เป็นประโยชน์ต่อ ผู้ที่ต้องการคำปรึกษาจริง จนติดเป็นสุดยอดความเห็นในกระทู้ดังกล่าว ASN Broker จึงอยากนำมาบอกเล่า เผื่อกรณีคุณเจอเคสผู้เสียหายเรียกร้องในมูลค่าที่สูงครับ ****************************** ถ้ามีประกันชั้น 1-3 ไม่ต้องไปโรงพัก ไม่ต้องเซ็นต์รับ ไม่ต้องให้ปากคำ ให้ประกันจัดการอย่างเดียว ลูกน้องเคยเคสโดนคล้ายคุณขับมาเลนกลาง(ถนน 3 เลน) มอเตอร์ไซร์ออกมาจากซอยตัดหน้าเข้ามาถึงเลนกลาง ชนขาหัก แขนหัก รถเสียหายเล็กน้อย บอกว่ารู้จักตำรวจ เป็นคนขายข้าวแกงหน้า สน พอไป สน ก็รู้จักตำรวจบน สน จริงๆ ตำรวจที่ทำเรื่อง บอกว่า เป็นคดีอาญาส่งฟ้องศาลและติดคุกได้ ถ้าไม่ให้ส่งฟ้อง ก็เครีย์กันเลย ฝ่ายญาติมอเตอร์ไซร์ เรียก 300,000 รู้น้องเลยโทรผม ผมเลยบอกให้ตำรวจทำเรื่องส่งฟ้องเลย แต่ในชั้นของตำรวจ ชั้นสอบสวน ขอไม่ให้ปากคำใดๆ และไม่เซ็นต์รับในเอกสารใดๆทั้งนั้น รอส่งฟ้องและอัยการเรียกสอบในชั้นศาลอย่างเดียว เท่านั้นแหละ ตำรวจก็เลยบอกว่างั้นพวกคุณก็เครียร์กันก็แล้วกัน ว่ายังไงก็บอกผม ญาติมอเตอร์ไซร์หน้าเหวอเลย เพราะอะไร คือ คดีอย่างงี้ตำรวจมีส่วนแบ่ง ก็จะขู่เยอะๆให้กลัวว่าจะเป็นคดีอาญา จะส่งฟ้อง จะขึ้นศาล จะติดคุก เพื่อให้จ่ายค่าเสียหาย แล้วตำรวจก็จะได้ส่วนแบ่ง แล้วก็จะลงบันทึกประจำวันพอเป็นหลักฐานจบๆกันไป แต่ถ้าบอกให้ตำรวจทำเรื่องส่งฟ้องเลย แต่ในชั้นของตำรวจ ชั้นสอบสวน ขอไม่ให้ปากคำใดๆ และไม่เซ็นต์รับในเอกสารใดๆทั้งนั้น รอส่งฟ้องและอัยการเรียกสอบในชั้นศาลอย่างเดียว ตำรวจจะกลัว เพราะตัวตำรวจคนนี้ต้องไปให้ปากคำกับอัยการในชั้นศาลด้วย ซึ่งตำรวจไม่อยากขึ้นศาลยิ่งกว่าคนธรรมดาอีก เพราะเจ้านายก็เพ่งเล็ง เพื่อนร่วมงานก็รังเกียจ มันดูว่าไปหากินและยิ่งเรื่องไปถึงศาลแล้วด้วย อาจโดนฟ้องกลับได้อีก แต่ถ้ากินที่ สน เรื่อง ยังไม่ออกภายนอกแบบนี้ตำรวจชอบมากกว่า ทุกวันนี้คดีลูกน้อง ไม่ต้องจ่ายเงินอะไร ให้คู่กรณีเดินเรื่อง พรบ เอาเอง ตำรวจหลังจากแค่ทำบันทึกประจำวัน ก็ไม่มายุ่งอะไรแล้ว ********************* ทั้งนี้การขับรถ เราต้องระมัดระวังคนบนถนน ด้วยเป็นหลักใหญ่ครับ เพื่อป้องกันเหตุการณ์ ที่จะตามมาเหมือนกระทู้นี้ครับ
ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: asnbroker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
#กรณีศึกษา ช่วยด้วยค่ะ!! แฟนขับรถไปเฉี่ยวคน ถูกเรียกค่าทำขวัญ300,000บาท #เรื่องรถน่ารู้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำรวจพ้อ ไม่คิดว่าจะเจอสถานการณ์อย่างนี้ ชาวบ้านรวมตัวขับไล่ผู้ป่วยโควิดให้พ้นๆไปจากโรงพยาบาลใกล้บ้านช็อก เหยื่อโควิดเพิ่งเผาศพ พบครอบครัวที่เหลือติดเชื้อยกบ้าน ลูกสาวสุดเครียดขั้นตอนการลงทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือโควิด เดือนละ 5,000 บาท ผ่านหน้าเว็บ (เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว)เมียสุดเฮี้ยบ ประกาศกฎเหล็กให้ผัวทำตามทุกขั้นตอน ตั้งแต่ถอดผ้าก่อนเข้าบ้าน กัน "โควิด 19"ไลน์แมนไล่ออกแล้ว หนุ่มใช้เท้ากดลิฟท์ สั่งเด็ดขาดห้ามเป็นไลน์แมนอีกตลอดชีวิตเมื่อเหล่าพ่อบ้านต้องไปซื้อของช่วงกักตัว ทำตามสั่งให้ถูกใจเมียเผยภาพถังขยะ เต็มไปด้วยอาหาร หลังผู้คนแห่ซื้อกักตุน แต่กินไม่ทันมาแล้ว ตัวอย่างหน้าเว็บ แบบฟอร์มลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือเดือนละ 5,000 บาทด่วน!ชาวบ้านกว่า100คน ออกมาขับไล่ผู้ป่วยโควิค19 หน้ารพ.ด่ายับ ! หลังมีหนุ่มโพสถึงหมอว่า "หมอกับพยาบาลอย่าทำสำออยว่าลำบาก"คลังขอปิดลงทะเบียนไว้ก่อน เราไม่ทิ้งกัน หลังคนถล่มลงทะเบียน 20 ล้านคน จนเว็ปล่ม
ตั้งกระทู้ใหม่