หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 อาหาร แก้แฮงค์ กินปุ๊บ หายปั๊บ!!!

โพสท์โดย uoon
เมา

ใครหลายคนที่ปาร์ตี้หรือเที่ยวกันหลายวันติด จนทำให้เกิดอาการมึน แฮงค์ รู้สึกไม่สดชื่นในการเริ่มต้นวันทำงานใหม่ ไม่เป็นไร เรามีตัวช่วย แค่ 5 อย่างนี้! จะทำให้อาการแฮงค์ของคุณหายในพริบตา

1

โจ๊ก

หากช่วงเช้ารู้สึกมึนๆ ตื้อๆ ไม่กระปรี้กระเป่า ลองหาโจ๊กร้อนๆ สักชามทานสิ ช่วยได้เยอะเลยนะ แล้วเพิ่มพลังงานด้วยไข่อีกซักฟองก็ไม่เลว

2

น้ำซุป

อากาศเย็นๆ น้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ช่วยให้เช้าแสนเปื่อยของคุณรู้สึกสดชื่นและโล่งคอได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน อาจลองใส่ไก่ที่อุดมไปด้วยโปรตีน มันฝรั่งที่เป็นคาร์โบไฮเดรตชั้นเยี่ยม หรือหอมใหญ่ ที่มีทั้งวิตามินและยังช่วยป้องกันหวัดได้ดีอีกด้วย[ads=center]

3

ช็อกโกแลต

คุณรู้ไหมว่า ทานช็อกโกแลตก็ช่วยแก้แฮงค์ได้นะ เพราะคาเฟอีนในช็อกโกแลตจะช่วยให้ตื่นตัว อาการมึนหัวหายเป็นปลิดทิ้ง สำหรับสาวขาปาร์ตี้ต้องซื้อติดตู้เย็นไว้เลย แต่ระวังอย่าทานเพลินจนน้ำหนักขึ้นไม่รู้ด้วยนะ

4

น้ำมะนาว

เปรี้ยวจี๊ดดด! ชื่นใจต้องน้ำมะนาว รับรองว่าได้ดื่มแค่อึกเดียว ตาสว่างทันที หายมึนหายแฮงค์ในทันใด

5

กาแฟ

แต่ถ้ารู้สึกมึ๊น มึน แค่ก้าวขาออกจากเตียงยังทำได้ยาก จะให้ออกไปซื้อโจ๊กมาทานหรือต้มซุปทานเองคงเป็นไปไม่ได้ ทานกาแฟสักแก้วก็เอาอยู่แล้วละค่ะ เพราะกาแฟจะช่วยกระตุ้นร่างกายให้รู้สึกสดชื่น มีพลังในการทำงานได้เป็นอย่างดี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
uoon's profile


โพสท์โดย: uoon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: aoaoo+am, ginger bread, Zoi
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย“มาม่า” จาก “เอกลักษณ์ท้องถิ่น” สู่ “ความฟินระดับโลก”เปิดประวัติ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดีฟอกเงินและยาเสพติดสลิปเงินเดือนของนักบินโผล่บนโซเชียล ทำชาวเน็ตตาโตอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกันกลางอากาศ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 รายกินขนมปัง เลือกขนมปัง ให้ดีต่อสุขภาพนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆเขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะการเติบโตจากเหตุการณ์สะเทือนใจ การงอกเงยของจิตใจจากเรื่องที่ไม่ปรารถนา แต่ทำให้เราเติบโตได้มากกว่าเดิมภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยของใช้รอบตัว ควรโละทิ้งตอนไหนสลิปเงินเดือนของนักบินโผล่บนโซเชียล ทำชาวเน็ตตาโตกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยน้ำแข็ง ทิพวรรณ ลูกทุ่งสาวอินดี้ เกิดอุบัติเหตุ ควันเต็มรถจนแพนิกหายใจไม่ออก
ตั้งกระทู้ใหม่