หวานหยด!! "น้ำฝน กุลณัฏฐ์" ควงสามีฝรั่งสุดหล่อ ฮันนีมูน ณ หมู่เกาะซุมบ้า อินโดฯ
"น้ำฝน กุลณัฏฐ์" ควง "จอร์ดอน วินเทอร์" สามีตาน้ำข้าวสุดหล่อ ฮันนีมูนหวาน ณ หมู่เกาะซุมบ้า อินโดนีเซีย บรรยากาศโรแมนติก ทะเลหวานน้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว!
สวีทตี้สุดๆ กับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งฉลองวิวาห์กันไปไม่นาน สำหรับสาว "น้ำฝน กุลณัฏฐ์" กับสามีฝรั่งนักธุรกิจชาวอเมริกัน "จอร์ดอน วินเทอร์" ที่ยังคงคอนเซ็ปท์เรียบง่าย ตั้งแต่งานแต่งงานแล้วที่จัดเพียงงานเล็กๆ แต่สุดอบอุ่น มีแค่ญาติและเพื่อนสนิทมมาร่วมแสดงความยินดีเท่านั้น
ล่าสุดหลังจากแต่งงานทั้งคู่เพิ่งมีโอกาสพาญาติๆจากอเมริกาไปเที่ยวบาหลี ก่อนที่ทั้งคู่จะควงกันไปเที่ยวต่อที่หมู่เกาะซุมบ้า ประเทศอินโดนีเซีย หรือจะเรียกว่าเป็นทริปฮันนีมูนย่อมๆก็คงได้ กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ที่ไม่ต้องไปไกลถึงฝั่งยุโรปหรือสถานที่หรูหราเหมือนคู่อื่นเขา แต่น้ำฝนกับสามีก็ทำน้ำทะเลที่นั่นหวานได้เหมือนกัน (แอบได้ยินมาว่าทั้งคู่พร้อมมีลูกแล้วด้วย)
อินสตาแกรม namfonkullanut
ขอบคุณภาพจาก
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน
ทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหิน
เรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
นาซามีแผนจะปลดระวางสถานีอวกาศนานาชาติ ในขณะที่สถานีอวกาศเทียนกงของจีนจะขยายขนาดเป็นสองเท่า
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
เรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
“ปักกิ่งสร้างประวัติศาสตร์! ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์’ ลงสนามฮาล์ฟมาราธอน วิ่งเคียงข้างมนุษย์ครั้งแรกของโลก”
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
รถยนต์ที่มีราคาประมูลแพงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต













