ตร.ตรัง ขานรับ เร่งติดตามขบวนการค้ามนุษย์
ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ขานรับนโยบายรัฐบาล โดยสั่งกำชับ เจ้าหน้าที่เร่งติดตามขบวนการค้ามนุษย์ และขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเบาะแส
วันนี้ (29 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง เปิดเผยว่า ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ขานรับนโยบายรัฐบาลของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์เป็นวาระแห่งชาติ และได้สั่งการกำชับ ให้เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยอาทิฝ่ายบริหารตั้งแต่ระดับรองผู้บังคับการฯ จนถึงผู้กำกับฯ สถานีตำรวจ ทั้ง 16 สถานี ประสานงานร่วมกับ ฝ่ายปกครอง ทั้ง 10 อำเภอ ในการเร่งกวดขันปราบปรามและจัดชุดเฉพาะกิจให้ติดตามอย่างใกล้ชิด
นอกจากนี้ ยังขอให้ความร่วมมือของประชาชนช่วยกันเฝ้าสอดส่อง หากพบเบาะแส แจ้งสายด่วน 191 หรือโทร 0-7557-2000
ทั้งนี้ อยากให้ประชาชนได้เข้าใจถึงการค้ามนุษย์ที่ไม่การบังคับเด็กต่ำกว่า 18 ปี ที่ไม่สมัครใจถูกบังคับค้าประเวณีเท่านั้น ยังรวมไปถึงผู้มีอายุเกิน 18 ปีถูกกดขี่บังคับค้าแรงงาน ก็เข้าข่ายการค้ามนุษย์เช่นกัน
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก