หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำให้เนื้อปลาหมึกขาว ฟู นุ่ม น่ากิน อย่างง่ายๆ..อยากให้ลอง

โพสท์โดย

สูตรล้างและหมักปลาหมึกด้วยน้ำมะขามเปียกตามด้วยน้ำโซดา จะทำให้ได้เนื้อปลาหมึกที่ขาวใส ฟูนุ่ม ช่วยขจัดเมือกและความเค็ม เมื่อนำมาทำต้มยำหรือหมักย่างก็จะได้เมนูที่แสนอร่อย..

เชิญพิสูจน์ได้เลยครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kanha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,142 ครั้ง
โพสท์โดย kanha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยทำไมการสอบข้าราชการท้องถิ่นถึงแข่งขันสูงขึ้นทุกปีจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยเหล็กแข็งแรงมาก แต่ทำไมสุดท้ายถึงแพ้สนิมได้12 อาชีพที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่รายได้อาจมากกว่างานประจำ"เจาะลึก 7 อาชีพรายได้สูงที่เปลี่ยนโลกส่วนตัวของชาว Introvert ให้กลายเป็นความสำเร็จ"ทุกงานวัดต้องมี! ของกินเล่นในตำนาน กับหมึกบดทองคำขาวคืออะไร? ราคาเท่าทองคำไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยทำไมการสอบข้าราชการท้องถิ่นถึงแข่งขันสูงขึ้นทุกปีโลกโคจรรอบดวงอาทิตย์เร็วแค่ไหน แล้วทำไมยานอวกาศยังเหมือน “ตามโลกทัน”เหล็กแข็งแรงมาก แต่ทำไมสุดท้ายถึงแพ้สนิมได้ทองคำขาวคืออะไร? ราคาเท่าทองคำไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่