หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้หญิงถึงผู้หญิง..... “ฉันเป็นเลสเบี้ยน หรือเปล่า”

 

ตอบปัญหาคาใจ “ฉันเป็นเลสเบี้ยน หรือเปล่า”

คุณสงสัยหรือกำลังไม่แน่ใจอยู่ไหม ว่าคุณเป็นเลสเบี้ยนรึป่าว??

นี่เป็น 9 สเต็ปง่ายๆ ที่จะช่วยคุณหาคำตอบ ว่าความจริงแล้ว“คุณเป็นเลสเบี้ยนหรือไม่”??

--------------

1.ลองจินตนาการว่าถ้าคุณกำลังเดท หรือจุมพิต หรือกำลังจับมือถือแขนกับชายหนุ่มผู้หล่อรูปร่างดีมีเสน่ห์ หล่อเหลากระชากใจ สิ่งแรกที่คุณคิดคืออะไร

>ถ้าในหัวของคุณ คือ “ โอ๊ยยย มันก็น่าตื่นเต้น โรมแมนซ์ แซบเว่อร์เลยแหล่ะ” คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณไม่ใช่ เลสเบี้ยน
>แต่ถ้าคุณรู้สึก “อึ๋ยยยย……จะให้มาจุมพงจุมพิตจับมือถือแขนกับผู้ชายนี้นะ น่าขยะแขยงสิ้นดี แค่คิดก็…..! ไม่เอ๊าๆ! ” บางทีคุณอาจจะเป็นเลสเบี้ยนก็ได้นะ ลองดูข้อต่อไปกันเลย…

2. ลองจินตนาการว่าถ้าคุณกำลังเดท หรือจุมพิตหรือกำลังจับมือถือแขนกับสาวสวย ดูดี มีเสน่ห์ สิ่งแรกที่คุณคิดในเวลานั้นคืออะไร

- ถ้าคุณคิดว่า “ ว๊าวว ช่างน่าตื่นเต้น โรแมนติกชวนฝันอะไรเช่นนี้ คงจะรู้สึกดีสุดๆ บราๆ..” คุณอาจจะเป็นเลสเบี้ยนก็ได้นะ
-แต่ถ้าสิ่งที่คุณคิด คือ “หยี……. จะให้จุมพิตกับผู้หญิงเนี่ยนะ จะบ้าหรอ…หว๊ะ หยึยขนลุก!!!!”

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณ หยี…หยึ๋ย..ทั้งกับผู้ชาย และ ผู้หญิง บางทีคุณอาจจะมีแนวคิดอคติกับกลุ่ม LGBT(เลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กส์ชวล ทรานซ์) หรือคุณอาจจะไม่เคยจินตนาการเกี่ยวกะเรื่องพวกนี้หรือไม่คุณก็เป็นพวกไม่มีเพศสังกัด

3.เวลาที่คุณได้ยินเกี่ยวกับเรื่องเลสเบี้ยน อาจจะเป็นข่าวดาราฝรั่งในทีวีหรือเห็นคู่เลสกำลังที่กำลังพอดรักในสถานที่ต่างๆ คุณเกิดความสนใจหรือคุณรู้สึกสนใจมากๆ หรือไม่ คุณเคยชื่นชมพวกเขาหรือต้องการที่จะรู้เบื้องลึกเกี่ยวกับพวกเขาหรือไม่ ถ้าคุณตอบว่าใช่มันอาจเป็นสัญญาณที่จะบอกว่าคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมเลสเบี้ยนก็เป็นได้

4.มาดูของสะสมของคุณ ว่าคุณมีเพลง หนัง หรือหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่องของผู้หญิงๆหรือสิทธิผู้หญิง หรือไม่ก็เลสเบี้ยนมากกว่าเพื่อนที่เขามีรสนิยมทางเพศแบบ ชาย-หญิง หรือไม่
คำถามนี้มันเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณอาจจะมีความสนใจในเรื่องเบี้ยนๆได้ดีทีเดียวเลยแหล่ะ

5. เวลาคุณดูหนังเลสเบี้ยนอ่านหนังสือ หรือ นิยายเลสเบี้ยน คุณรู้สึกเคลิ้ม หรือ คุณอินไปกับมันหรือไม่ หรือคุณรู้สึกว่ามันน่าขยะแขยงสิ้นดี?

6.การจูบ: คุณเคยจูบกับผู้หญิงหรือไม่ ( >3<) ถ้าคุณเคย… คุณรู้สึกอย่างไร??? คุณอยากทำมันอีกหรือไม่??? หรือมันเป็นแค่เรื่องขำๆถ้ามันทำให้คุณรู้สึกดีและคุณอยากทำมันอีก…….คุณมีรสนิยมเลสเบี้ยนแล้วววววล่ะ

7.สตรีนิยม : คุณเป็นพวกสตรีนิยมหรือเปล่า เลสเบี้ยนจำนวนมากเป็นพวกสตรีนิยมมากๆ สตรีนิยมก็คือกลุ่มผู้หญิงที่เห็นว่าผู้หญิงกับผู้ชายมีสิทธิเท่าเทียมกันในสังคม ไม่ควรเอาเรื่องเพศมาแบ่งแยกต่อต้านการกดขี่ข่มเหงผู้หญิง ผู้หญิงก็สามารถอะไรได้เหมือนๆกับผู้ชายผู้ชายแล้วไง?? อะไรเถือกๆนั้น แต่ก็ไม่ใช่ทั้งเลสเบี้ยนทั้งหมดที่คิดแบบนี้ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่สตรีนิยมจัดๆหรือความเห็นด้วยมากๆเกี่ยวกับสิทธิสตรี มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณมีรสนิยมทางเพศเดียวกัน

8. การจินตนาการ: เวลาที่คุณจินตนาการโดยส่วนใหญ่แล้วเกี่ยวข้องผู้หญิง หรือผู้ชาย อารมณ์ประมาณว่าคุณชอบเพ้อว่าได้ออกเดท จุมพิต กับพระเอก เช่น ณเดชณ์/นักร้องชาย/เพื่อนชาย ที่ชื่นชอบ หรือชอบเพ้อฝันจิ้นอยู่กับดาราสวยๆ เช่น ญาญ่า/นางแบบสุดsexy เอวบาง ร่างเล็ก/ หรือเพื่อนสาว รุ่นพี่ที่คุณชื่นชอบ ** ข้อนี้เป็นคำตอบที่ชัดเจนเลยล่ะค่ะ**

มาถึงสเต็ปสุดท้ายยยยแล้วววว

9.วิธีที่ดีที่สุดที่จะพิสูจน์ว่าคุณเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่า คือ การไปเดทกับเลสเบี้ยนหรือจูบกับเลสเบี้ยน(ต้องเป็นเลสเบี้ยนที่คุณชอบจริงๆนะคะ ไม่ใช่แบบถามชื่อ เหงา กทม. ช๊อต แล้วโอเค say yes นะ = =! ) คุณก็จะได้รู้คำตอบว่าพอคบไปแล้ว มันใช่หรือไม่ใช่ ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆรึป่าว

------------------

เอาล่ะค่ะ พอจะรู้หรือยังว่าเมื่อคุณมีรสนิยมทางเพศแบบไหนคุณก็ไม่ต้องเครียดกังวลใดๆนะคะ เพราะคนเรา “จะดีจะชั่วอยู่อยู่ที่ตัวเราทำจะสูงจะต่ำอยู่ที่เราทำตัว”

เดี๋ยวนี้สังคมโลกเปิดกว้างเรื่องเพศมากขึ้นสังคมไทยก็เหมือกันเริ่มยอมรับกลุ่ม LGBT มากขึ้น ก็อย่างที่คุณๆเห็นเกย์ กระเทย ทอม เกลื่อนเมือง พวกเขาเหล่านั้นก็สร้างประโยชน์ให้กับสังคมมากมายถ้าคุณจะอายที่คุณที่จะเป็นเพศที่สาม สี่ ห้า ดิฉันว่าคุณละอายที่จะทำความชั่วแล้วมาทำความดีให้สังคม กับสิ่งที่เราเป็นดีกว่าค่ะ ^^

 

----------------------------------------------------------------------------

 

สับตะไคร้ + FOLLOW  กดเลยคร้าาาา https://page.postjung.com/compost

 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: Near, พริ้มพลอย, กระจองอแง, Asuka, จืด ณ โพสท์จัง, นางเบิร์ด, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปรากฏการณ์ดาวศุกร์ย้าย 8 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2565 โอกาสดีมาถึงแล้ว!!! โดย อ.กร พยากรณ์ทุ่มงบพันล้าน! สร้างถ้ำหลวง "The caventure" ตามรอย 13 หมูป่าเปิดภาพหรูหราของโรงพยาบาลที่ ดิว อริสรา ให้กำเนิดบุตร น้องไซรัสตอนแรกมองไกลๆ ไม่รู้คืออะไร พอไปใกล้ๆเท่านั้นแหละสั่งผิดชีวิตเปลี่ยน!! สั่งผัดกะเพรา ขอแบบแยกกระเพรา พิมพ์ผิดคำเดียวได้ดั่งใจสุดยอด "Soft Power" ไม้กวาดไทย ดังไกลทั่วโลกเมื่อแฟนสาวแต่งหน้าด้วยแอพฯ เราก็ดูดีไปด้วยสุดฟินชอบคนไหน หนุ่มๆ จากซีรีย์ เลิฟ@นาย มีดีไม่แพ้คู่พระนางดราม่าสนั่น!! เอาผิดไม่ได้!! ชายชาวต่างชาติจับปลานกแก้ว เจ้าตัวออกนอกประเทศไทยแล้วสุดยอดมาก! นี่คือ "นรก" จากจินตนาการของ Ai50 แคปชั่นวันแม่หลอนสลัด!! แบบนี้ หมดปัญหาเรื่องการขโมยยางเปิดวันโอนเงิน คนละครึ่งเฟส5 ใช้ได้วันไหนเช็กเลย หากเลยกำหนดจะถูกตัดสิทธิ‼️มาดูทารกโลกตะลึง เด็กดำ ที่สุดในโลก เมื่อเปรียบเทียบกับคนที่มีภาวะผิวเผือกแตกต่างกันอย่างไรสุดสงสาร! เผยภาพ สาวเวียดนาม เหยื่อไฟไหม้ผับ "เม้าท์เทน บี"หนุ่มใหญ่หิ้วสาวเข้าโรงแรม ช็อกเสียชีวิตคาม่ๅนรูดไก่ทอดเจ้าดังต้องสะเทือน เมื่อเจอไก่ทอดเจ้านี้เพจดังเผยภาพให้ไทยกระจ่าง ใครว่าสิงคโปร์ ข้าวของแพง
Tang Yixin @ L’Officiel China August 2022(วันวาน) น้ำผึ้ง ภานุชนารถ & หนุ่ม ศรราม @ ขวัญเรือน ปีที่ 24 ฉบับที่ 501 ตุลาคม 2535จบแบบจัดๆดึกดื่นมีคนยืนในมุมมืดกำลัง...
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
เป็นทอม หาคนคุยคับเบื่ออยุ่คนเดียวแล้ว ไม่ใช่ผู้ชาย ไม่ใช่เกย์ หาคนคุยฟิวแฟนอ่ะมีไหมคับ มาชวนเราคุยหน่อยจิ่🥺เป็นทอม หาคนคุยคับเบื่ออยุ่คนเดียวแล้วทฤษฏีสีชมพู (GAPtheseries) ปล่อยมินิทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อย ทวิตเตอร์แตกตื่นติดเทรนด์ปังๆ ไปเลยเหงาแฟนไม่มี
ตั้งกระทู้ใหม่