หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนุษย์จ๋า อย่าปล่อยให้ปลาซัคเกอร์ครองโลก ทำยำปลาซัคเกอร์ฟูกันเถอะ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ยำปลาซัคเกอร์ฟู เมนูเด็ด
มาช่วยกันกินปลาซัคเกอร์
เพื่อระบบนิเวศที่ดี ^_~

มันดูดกินไข่ปลา ทำให้ปริมาณปลาลดลง ถ้าเราไม่กินมัน มันจะครองโลก อั่ยย่ะ ดูยิ่งใหญ่

จับมันทุบ เผาไฟ เอาเกราะออก

เอาเนื้อมันออกมา แบบนี้ ขาวจั๊ว ^_~

เสร็จแล้วสับ ตั้งน้ำมันให้ร้อน ทอดให้ฟู ระวังไหม้

น้ำตาล มะนาว น้ำปลา หอมแดง น้ำอุ่น พริกซอย มะม่วงสับ คลุกเคล้า แล้วราดลง ตักใส่ปาก จบ!!

ไม่เหลือ ^_~

ter

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 29,275 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
92 VOTES (4/5 จาก 23 คน)
VOTED: Niyaz Ahmed, aoaoo+am, bgs, Six Pack, Thorsten, zen juff juff, llHackll, P a t r i c K, ใจมด, MAX MARS, Surasit, ginger bread, Jeedmc, MoreFuture, aprilmoon, คุณกินเองนะจ๊ะ บีสอง, nkart, comen, I AM THOR, PalmStick
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/695 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/695 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะ? หอชมเมืองสมุทรปราการ วิวหลักล้านแต่ค่าเข้าหลักสิบ! (ระวังโดนแกงถ้าไปผิดวัน)ศูนย์นันทนาการคลองเตย: พื้นที่สร้างสรรค์ใจกลางเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่สนามกีฬารีวิวการเดินทางไปดูแพนด้า เล่นหิมะที่เฉิงตู5 มุมของสมุทรปราการที่ทำให้เมืองหน้าด่านน่าเที่ยวกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่