หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตามไปดูบ้านซุปตาเกาหลี ท๊อป บิ๊กแบง มูลค่ากว่า 90 ล้านบาท

โพสท์โดย temtem


ชื่อโครงการ P’ Villa Un Village Hannam Dong บ้านหลังนี้ ชื้อไว้ในชื่อ เชวซึงฮยอน (ชื่อจริงของT.O.P.) เป็นบ้านที่มีบรรยากาศสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีขนาด 90 pyeongs ในราคา 3 ล้านเหรียญสหรัฐ(คิดเป็นเงินไทยประมาณ 90 ล้านบาท) มีการจัดตกแต่งอย่างหรูหราแสนสิริระดับไฮคลาสและเห็นวิวของแม่น้ำฮันจึงเป็นที่ ชื่นชอบของเหล่าคนดังเป็นอย่างมาก รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีมากเช่นกัน

ภายในบ้านและการตกแต่ง
ห้องนอนของพี่สาว

มุมหลังบ้าน ที่มองเห็นวิวของแม่น้ำฮัน

 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
temtem's profile


โพสท์โดย: temtem
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: comen, บูเก้จัง, Spoke, บังไค, FORFAME, Fat Guy, temtem
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
ตั้งกระทู้ใหม่