หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับในการทำให้เธอกรีดร้อง…ด้วยความหรรษา

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

วิธีการเข้าถึง G-spot ของผู้หญิง

เคล็ดลับในการทำให้เธอกรีดร้อง…ด้วยความหรรษา

Dr. Victoria Zdrok

“การหาวิธีการเข้าถึง G-spot ของผู้หญิงเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำให้ผู้หญิงมีความสุขทางเพศ ซึ่งทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ควรละเลย”

ดร. Victoria Zdrok จบปริญญาเอกสาขาจิตวิทยาคลินิกจากมหาวิทยาลัย Drexel, นิติศาสตร์บัณฑิตจากโรงเรียนกฎหมาย Villanova และประกาศนียบัตรด้านเซ็กส์บำบัดจากโรงเรียนแพทย์ New Jersey เธอเป็นผู้เขียนหนังสือชื่อ Anatomy of Pleasure และเป็นคอลัมน์นิสต์ผู้ให้คำแนะนำเรื่องเพศให้กับนิตยสาร Penthouse (ซึ่งเธอได้เป็น Pet of the Year ในปี 2004) หากสนใจ คุณสามารถถามคำถามเธอได้สามครั้งต่อสัปดาห์ในรายการวิทยุทอล์กโชว์ของเธอที่ ElectricEyeRadio.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเธอได้ที่ SexySexpert.com

การทำให้ผู้หญิงมีความสุขในเรื่องเพศไม่ได้เป็นเรื่องซับซ้อนเสมอไป เมื่อนานมาแล้ว เราเข้าใจว่าสิ่งกระตุ้นเพียงสิ่งเดียวในการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง คือ คลิทอริส แต่อนิจจา การหาคลิทอริสกลับกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับผู้ชายหลายๆ คน และมันก็ไม่ได้ง่ายขึ้นเลยเมื่อในปี 1950 มีแพทย์นามว่า ดร. Ernst Grafenberg ค้นพบจุดแห่งความเร้าใจของผู้หญิงที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นไปอีกซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้ช่องคลอดของพวกเธอนั่นเอง

พื้นที่บริเวณนี้ถูกเผยแพร่โดยกลุ่มนักเพศวิทยาในทศวรรษ 1980 จนกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในชื่อของ G-spot ซึ่งถ้า G-spot ได้รับการกระตุ้นจะทำให้การถึงจุดสุดยอดของเพศหญิงนั้นทรงพลังมากขึ้น และในผู้หญิงบางคนอาจถึงขั้นเกิดการหลั่งน้ำกามอย่างรวดเร็วเมื่อถูกกระตุ้นทางเพศจนถึงจุดสุดยอด หรือที่เรียกเป็นภาษาชาวบ้านว่า “น้ำแตก”

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ทำให้การค้นหา การกระตุ้น และการหาวิธีการเข้าถึง G-spot ของผู้หญิงจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำให้ผู้หญิงมีความสุขทางเพศ ซึ่งทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ควรละเลย

G-spot คืออะไรกันแน่

G-spot เป็นต่อมข้างท่อปัสสาวะ มีรูปร่างคล้ายเมล็ดถั่วและมีเนื้อเยื่อคล้ายฟองน้ำ ซึ่งจะคล้ายคลึงกับต่อมลูกหมากของผู้ชาย โดยบริเวณที่เรียกว่า G-spot นั้นมีขนาดเพียงหนึ่งในสี่และมีผิวสัมผัสที่สากระคายมือมากกว่าเนื้อเยื่อโดยรอบเล็กน้อย เนื่องจาก G-spot ประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่สามารถยืดหดได้ มันจะพองตัวขึ้นเมื่อมีเลือดวิ่งไปหล่อเลี้ยงหรือได้รับการกระตุ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเรียนรู้วิธีการกระตุ้น G-spot ของผู้หญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

G-spot อยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอดประมาณ 1-2 นิ้วที่ผนังช่องคลอดด้านหน้า ซึ่งเป็นด้านเดียวกันกับสะดือของผู้หญิง

วิธีการที่ดีที่สุดในการค้นหา G-spot


ประการแรก จุด G-spot จะหาได้ง่ายที่สุดเมื่อผู้หญิงถูกกระตุ้นทางเพศ ดังนั้น อย่ายุติการเล้าโลมของคุณเป็นอันขาด

ในการค้นหาและกระตุ้น G-spot ของผู้หญิงนั้น คุณต้องเผชิญหน้ากับคู่ของคุณในขณะที่เธอกำลังนอนหงาย จากนั้น ใส่นิ้วชี้หรือนิ้วกลางของคุณเข้าไปในช่องคลอดของเธอให้ลึกที่สุดเท่าที่จะสามารถเข้าไปได้ แล้วกระดกนิ้วขึ้นในลักษณะของการเชิญชวน “มานี่ซิจ๊ะ” เลื่อนปลายนิ้วของคุณไปตามด้านบนของช่องคลอดจนกว่าคุณจะพบพื้นที่ที่หยาบกว่าผนังช่องคลอดส่วนที่เหลือ (ก่อนอื่นต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าคุณตัดเล็บสั้นและตะไบลบคมเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเล็บที่คมอาจทำให้เธอเจ็บและเสียบรรยากาศ) พื้นที่ที่หยาบหรือยับเล็กน้อยนั่นคือ “G-spot” และการสัมผัสบริเวณนั้นบ่อยๆ จะทำให้ผู้หญิงมีปฏิกิริยาตอบสนองด้วยความซาบซ่านและพึงพอใจ

หากคุณยังไม่ได้รับการตอบสนองใดๆ จากเธอ ไม่ต้องอายที่จะถามเธอว่าเธอรู้สึกวาบหวิวเป็นพิเศษหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาคุณสัมผัสสิ่งที่คุณคิดว่าเป็น G-spot คุณอาจจะต้องใช้แรงกดพอสมควรในการหา G-spot เพราะมันอยู่ภายในผนังช่องคลอด

บางครั้งการใช้มืออีกข้างหนึ่งนวดเบาๆ ที่ด้านนอกของเนินหัวหน่าว (บริเวณขนด้านบนกระดูกหัวหน่าว) ให้ตรงกับบริเวณที่คุณกระดกนิ้ว จะช่วยให้การสัมผัสกระชับขึ้นได้ และเนื่องจากไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะมีความรู้สึกไวต่อการสัมผัสบริเวณจุด G-spot ดังนั้น อย่าเพิ่งเสียกำลังใจหากคุณยังไม่ได้รับการตอบสนองพิเศษใดๆ จากเธอ

ในขณะที่ผู้หญิงบางคนสามารถถึงจุดสุดยอดแบบต่อเนื่องหลายครั้งได้ด้วยการกระตุ้น G-spot ซ้ำๆ ผู้หญิงคนอื่นๆ อาจไม่ได้เป็นเช่นนั้น และบางคนอาจรู้สึกเจ็บปวดจากการถูกกระตุ้น G-spot ด้วย

แต่ไม่ต้องกังวลไป ผู้หญิงทุกคนจะประทับใจกับความใส่ใจและความพยายามของคุณอย่างแน่นอน! และในขณะที่คุณกำลังค้นหา G-spot ของเธออยู่นั้น คุณอาจจะพบพื้นที่อื่น ๆ ภายในช่องคลอดของเธอที่จะทำให้เธอสามารถตอบสนองต่อการสัมผัสได้ดียิ่งขึ้นก็เป็นได้

“แตะ”สื่อรัก

วิธีที่ดีที่สุดในการกระตุ้น G-spot ด้วยมือ คือ การ “แตะ” อย่างหนักหน่วงด้วยนิ้วของคุณเอง ผู้ชายบางคนพบว่าการนำเซ็กส์ทอยต่างๆ มาใช้ จะช่วยให้การกระตุ้น G-spot นั้นง่ายขึ้น ซึ่งปกติแล้วดิลโด้โดยทั่วไปก็สามารถใช้ได้สำหรับการนี้ แต่แบบที่มีความเหมาะสมที่สุดสำหรับการกระตุ้น G-spot ก็คือ แบบที่มีความหนาและความโค้ง ซึ่งดิลโด้แบบต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการกระตุ้น G-spot โดยเฉพาะจะมีความยาว ความกว้าง และความโค้งที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องคาดเดาหาจุด G-spot อีกต่อไป

แม้แต่ผู้หญิงที่ไม่ได้รู้สึกสนุกกับการถูกกระตุ้น G-spot ด้วยมือ ก็อาจรู้สึกเพลิดเพลินกับการถูกกระตุ้นด้วยอวัยวะเพศชายในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้น ถ้าอวัยวะเพศของคุณมีความโค้งตามธรรมชาติอยู่แล้ว ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมันเถอะ เพราะยังมีผู้ชายอีกหลายคนที่ต้องมีการหาตำแหน่งท่าทางที่จะช่วยเพิ่มสัมผัสระหว่างอวัยวะเพศชายกับผนังช่องคลอดด้านหน้าของผู้หญิงให้ได้มากที่สุด และท่า Woman on top กับท่า Doggy style ก็เป็นท่าที่ดีที่สุดที่จะทำให้บรรลุถึงการสัมผัสนั้น

ส่วนวิธีเดียวที่จะช่วยกระตุ้น G-spot ในท่ามิชชันนารีได้ คือ การประคองสะโพกของเธอขึ้นด้วยหมอน (หรือด้วยอุปกรณ์พิเศษที่เรียกว่า “The Liberator”) นอกจากนี้ ผู้หญิงยังสามารถทำให้ความสามารถในการถึงจุดสุดยอดของพวกเธอทรงประสิทธิภาพขึ้นได้ ด้วยการฝึกขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือที่เรียกกันว่า Kegel exercise

การมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น

มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงให้เห็นว่า ความเร่าร้อนในการถึงจุดสุดยอดทาง G-spot ของผู้หญิงนั้นมีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจน โดยหญิงสาวที่อายุต่ำกว่า 30 ส่วนใหญ่พบว่า การถึงจุดสุดยอดทางคลิทอริสนั้นมีอานุภาพสูงกว่า ทั้งนี้เป็นผลมาจากการที่พวกเธอมีระดับฮอร์โมนที่ค่อนข้างสูง ทำให้เยื่อบุช่องคลอดหนาเกินกว่าที่สามารถกระตุ้นเส้นประสาทของ G-spot ได้โดยตรง

ในขณะที่ผู้หญิงในช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายจะเริ่มลดลง ทำให้เยื่อบุช่องคลอดบางลงและ G-spot จะกลายเป็นจุดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้สึกว่าพวกเธอเริ่มจะถึงจุดสุดยอดทางเพศในช่วงอายุ 30 ต้นๆ ไปจนถึงช่วงอายุ 30 กลางๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
41 VOTES (4.1/5 จาก 10 คน)
VOTED: jarasporn, MAX MARS, กุไม่รู้, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, นางเบิร์ด, คุณกินนะจ๊ะ บีสอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลก2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดทำไม เรียกกล้วยแขก?จริงๆแล้ว ทางราชวงศ์กัมพูชา พยายามอนุรักษ์วัฒนธรรม และใส่ชุดแบบดั้งเดิมของเขมร คือชุด Sampot ( จริงๆคือชุดสมโภชน์ ของไทยนี่แหล่ะเด้อ ) แต่เสียดายปัจจุบัน คนเขมรส่วนใหญ่หลงลืมไปหมดแล้วผู้หลักผู้ใหญ่ของฝั่งลาว ได้มีนโยบายสร้างรถไฟจากจีน-ลาว-กัมพูชา-มาเลเซีย โดยไม่ผ่านไทย เเต่จะข้ามอ่าวไทยลงไปมาเลเซียเลย งานนี้ก็เลยคอมเม็นทต์มาเป็นพันกันเลยซิ...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หุบเขาที่ลึกที่สุดในโลกอยู่ที่ประเทศจีนราชกิจจาฯประกาศ! เปลี่ยนส.ป.ก.4-01 เป็น“โฉนดเพื่อการเกษตร” บังคับใช้แล้ว แจกโฉนดเป็นของขวัญปีใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
Bai Lu @ Harper's BAZAAR China November 2023Liu Yuxin @ SuperELLE China December 2023คลัง ยั่วรัก100เม็ดก็เด็ดไม่เท่านี้
ตั้งกระทู้ใหม่