หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิกกี้ 9 นิ้ว กับมุขใหม่ "เหนี่ยวไข่"

โพสท์โดย Momocycle

 

คลิปนี้พี่แกมาพูดถึงเรื่อง"เหนี่ยวไข่" ย้ำว่าไม่ใช่ไก่นะจ๊ะ อ่านกันดีๆ เนื้อหาเกือบดี เสียอย่างเดียวคำหยาบพี่แกเยอะไปหน่อย แล้วเหนี่ยวไข่มันเรื้อหาดียังไง มาฟังกันเถอะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Momocycle's profile


โพสท์โดย: Momocycle
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Betatia, Momocycle
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำ5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกSoft Reset เริ่มต้นปีแบบไม่ฝืนใจตัวเอง ไม่ทำให้ชีวิตพังตั้งแต่ต้นทางซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดรมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงคราม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทรวงแรงงานเขมรเผย "มีตำแหน่งงานว่างกว่า 80,000 ตำแหน่ง"ฝุ่น PM2.5 และ การอาศัยในบริเวณที่มีมลภาวะสูง จะเพิ่มความเสี่ยงการเกิด ‘โรคอัลไซเมอร์สูง และ พาร์กินสันได้ตั้งแต่อายุยังน้อย’จุดเด่นของซีรียส์จีนแนวตั้ง ธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จและมาแรงในตอนนี้เอามากๆสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำรมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงคราม😆 ชวนลองเข้ามาดูภาพถ่ายสถานการณ์ประหลาดที่จะทำให้เรารู้สึกแปลก ๆ 😂
ตั้งกระทู้ใหม่