หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เวลาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกลางคืน ชอบทาลิปสติกสีอะไรกันบ้าง? เข้ามาแชร์กันหน่อยค่า

เขียนโดย

ถามสาวๆ ที่ชอบไปเที่ยวกลางคืนหน่อยนะคะว่า ส่วนใหญ่เวลาไปดริ้งชอบทาลิปสติกสีอะไรกันคะ อย่างเราถ้าไปร้านนั่งชิวๆ ก็จะเน้นแต่งตัวสบายๆ ลิปสติกที่ทาก็จะเน้นเป็นลิปกลอส ใสๆ เน้นธรรมชาติแบบสุดๆ แต่ถ้าวันไหนเข้าผับล่ะก็ จัดเต็มเลยค่าาาาา ขอสีแรงๆ แจ่มๆ ไว้ก่อน 5555 มีใครเป็นแบบเรามั่งคะ

เนื้อหาโดย: suphraingl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
suphraingl's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 425 ครั้ง
เขียนโดย suphraingl
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 1/6/69รายได้ข้าราชการทหารของไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลกสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคนเมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่