หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เวลาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกลางคืน ชอบทาลิปสติกสีอะไรกันบ้าง? เข้ามาแชร์กันหน่อยค่า

เขียนโดย

ถามสาวๆ ที่ชอบไปเที่ยวกลางคืนหน่อยนะคะว่า ส่วนใหญ่เวลาไปดริ้งชอบทาลิปสติกสีอะไรกันคะ อย่างเราถ้าไปร้านนั่งชิวๆ ก็จะเน้นแต่งตัวสบายๆ ลิปสติกที่ทาก็จะเน้นเป็นลิปกลอส ใสๆ เน้นธรรมชาติแบบสุดๆ แต่ถ้าวันไหนเข้าผับล่ะก็ จัดเต็มเลยค่าาาาา ขอสีแรงๆ แจ่มๆ ไว้ก่อน 5555 มีใครเป็นแบบเรามั่งคะ

เนื้อหาโดย: suphraingl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
suphraingl's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 426 ครั้ง
เขียนโดย suphraingl
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่