หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กำลังจะครบ 1 ปี ที่รัก "เป็กกี้ ศรีธัญญา" รักจริงๆ

โพสท์โดย PW

 

ขอบอกก่อนนะคะ ปกติเข้ามาอ่านพันทิพประจำ แต่ไม่เคยจะโพสอะไร อย่างมากสุดก็แค่แสดงความคิดเห็นเล็กๆ น้อยๆ
จนได้มาเจอผู้หญิงที่ทุกคนได้ยินชื่อก็บอกว่าเธอบ้าแน่นอน >> เป็กกี้ ศรีธัญญา
(ใครจะหาว่าสปอยก็ไม่ว่า แต่ที่โพสมาทั้งหมด คือความรู้สึกคนหนึ่งที่ประทับใจเธอจริงๆ)

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 ปีที่ผ่านมา เราได้ดูรายการกิ๊กดู๋ ช่วงประชันเงาเสียง คืนนั้นเป็นเงาเสียงของ คุณหญิงลี ศรีจุมพล
เราเล่นเฟสบุ๊ค ไม่ได้สนใจทีวีอะไรมากมาย แต่บนหน้าเฟสเต็มไปด้วย คำว่า ช่อง7, กิ๊กดู๋, ฮามาก, โอ๊ยเจ๊แกบ้า, ป้านี่ฮา, ขำมาก, ตลก ฯลฯ
ทำให้เราต้องรีบเปิดดู ช่อง7 ทันที ก็พบกับ เงาเสียงที่ชื่อ "เป็กกี้" ฮามากๆ จริงๆ ผู้หญิงอะไรสวย แต่ไม่ห่วงสวย (โอ๊ยอีกคนแล้ว รักเลย)

พอตอนเช้าก็มาหาดูในยูทูปอีกครั้ง มีน้องคนหนึ่งมาโพสเฟสบุ๊คของพี่เป็กกี้ไว้ เราก็รีบเข้าไปดูทันที พูดเลยนางรับแอดไวมาก
ถึงแม้เราจะไม่ค่อยไปคอมเม้นท์ไปไลค์เหมือนคนอื่นๆ เขา แต่ทุกครั้งที่เปิดไปดูก็มีรอยยิ้มเสมอๆ เพราะความน่ารักของนางทั้งหมด
เริ่มชอบนางมากขึ้น เริ่มหาว่าเธอมากจากไหน เป็นใคร ยิ่งค้นก็ยิ่งรู้ว่า โอ้วแม่เจ้า!! เธอคือคนที่เราเคยดูแล้วชอบเมื่อหลายปีก่อน
ได้เห็นผลงานในช่วงหลายปีที่เราไม่ได้ติดตามเธอ เห็นการพัฒนาในความสามารถ ความพยายามเรียนรู้ฝึกฝน
เห็นน้ำตาของผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ แต่ก็ต้องสู้!!!!
อ่านความประทับใจของหลายๆ คน ที่มาชื่นชมเธอหลังได้ชมโชว์ของเธอ
ทำให้เราสนใจและติดตามเธอมากขึ้น เรียกว่า "รัก" มากเลย (หลังจากที่ไม่ได้ติดตามหรือชอบศิลปินไทยมานานหลายปี)
ในปีที่ผ่านมา เรามีโอกาสได้เจอตัวเป็น 2 ครั้ง ทุกครั้งที่เจอประทับใจเสมอ เป็นกันเอง น่ารักมากมาย และก็ความอ่อนน้อม
นางเป็นคนหนึ่งที่ไหว้ได้สวยจริงๆ เวลายิ้มหรือหัวเราะ ก็จริงใจมาก

18นี้ กำลังจะครบ 1 ปีแล้ว อยากเห็นเธอบนจอทีวีอีก ล่าสุดที่ไปออก กิ๊กดู๋ เห็นพูดย้ำว่าคงไม่ได้ไปอีกไม่รู้แค่พูดขำขำ หรือยังไง
ฝากทางรายการ กิ๊กดู๋ ด้วยนะคะ เอาพี่ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" มาออกอีกนะคะ
ไปอ่านในเพจพี่เป็กกี้ ใน IG ก็เห็นหลายๆ คน ถามอยู่ว่าจะไปออกรายการ กิ๊กดู๋ อีกตอนไหน
คิดถึงมากมาย ความบ้า ความฮา ตลก เสียงร้อง ท่าเต้น ของเธอจริงๆ คะ
แล้วในโอกาสครบ 35 ปี JSL Global Media ก็มีคลิป 1 ใน 12 คลิปที่เอามา Repost in full HD ใหม่ด้วย
ขอบคุณทางรายการ กิ๊กดู๋ ที่ทำให้ได้พบผู้หญิงที่ชื่อ "เป็กกี้ ศรีธัญญา"
และหวังที่สุดของหัวใจเลยว่าจะได้พบกับพี่เป็กกี้ในรายการ กิ๊กดู๋ เร็วๆ นี้นะคะ

ที่มา: http://pantip.com/topic/33223345
กระทู้จากพันทิพ สมาชิกหมายเลข 1969243 http://pantip.com/topic/33223345
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PW's profile


โพสท์โดย: PW
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: Lovethailand, NaJunpech, PRP, PW
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยปิดฉากอำนาจ 37 ปี: การสิ้นสุดยุคสมัยของ อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ..มาทำความรู้จักเส้นทางอำนาจและการก้าวขึ้นสู่ผู้นำสูงสุดของผู้นำอิหร่านหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยเจาะกระแสตัวเลขเด็ดจากวง POTATO งวด 1/3/69ศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียวเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียน
ตั้งกระทู้ใหม่