หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

18+ ช่วยด้วยครับ !! ผมมีอะไรกับเพื่อนสนิท(ผู้ชาย)

โพสท์โดย กิตตินันท์

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากจะให้เพื่อนๆในกระทู้พันทิปช่วยหน่อยย ตอนนี้ผมกังวลมากก(ผมยืมไอดีเพื่อนมานะครับ ผมไม่ได้เป็นสมาชิคกระทู้นี้)

คือ เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนนึง เราพักอยู่ด้วยกัน(เอาง่ายๆเหมือนผมไปขอนอนคอนโดมันอ่ะ)บ้านมันรวยไง แล้วผมก้อเป็นเด็กต่างจังหวัด ที่จริงผมพักอยู่บ้านเช่าธรรมดานี่แหละ แต่อยู่ดีดีมันก้อชวนผมไปอยู่กับมัน ไอ้เราก้อไปสิ ของฟรี --'(งก!)

แล้วเมื่อสองเดือนที่ผ่านมาอ่ะ เรามีอะไรกัน !! คือเมา(ไปงานวันเกิดเพื่อนอีกคนมา) พอตื่นเช้ามา มันก้อนอนกอดผมอยู่บนเตียงแล้วอ่ะ เสื้อผ้าก้อไม่ใส่ และที่สำคัญ'ผมเจ็บก้น --'
และที่มันยืนยันชัดที่สุดคือ  มันปล่อยข้างใน โฮฮฮฮ ToT TOT

แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงนั้น เพราะผมกับมัน เราทั้งคู่ต่างมีแฟนเป็นผู้หญิง ! 



ตอนแรกผมคิดว่าไหนๆก้อกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เลยปล่อยไปเหอะ แค่ครั้งเดียว แต่ !! พอหลังจากเรื่องวันนั้นผ่านไปได้แค่ อาทิตเดียวเอง มันก้อมาขอมีอะไรกับผมอีก T_T. ไอ้เราก้อใจอ่อน ยอม
มันอีก ฮาๆ (มันอ้างเหตุผลบางอย่าง ผมไม่สามารถบอกได้ครับ)

พอผ่านไปนานวัน มันก้อขอมีอะไรกับผมบ่อยขึ้น
จนเมื่อวาน(4/02/2558)แฟนของมันโทรมาหาผม ถามผมว่ามันมีคนใหม่ใช่มั้ย เพราะเดี๋ยวนี้มันไม่ค่อยยอมมีอะไรกับแฟน เอาแต่อ้างนู่นอ้างนี่ตลอด 
ผมก้อสะอึกเรยสิ --" ผมก้อเลยบอกเธอไปว่าไม่ให้กังวล งานมันคงยุ่งอ่ะ เพราะเราอยู่ปี 4 กันแล้ว งานมันก้อต้องเยอะเป็นธรรมดา เธอก้อบอกเข้าใจ 
แล้วก้อตัดสายไป



พอตอนเย็นๆมันกลับมาที่ห้อง ผมก้อใส่มันเลย
บอกว่าให้พอได้แล้ว ผมสงสารแฟนมันแล้วก้อแฟนผม(แฟนผมอยู่ต่างจังหวัด) ผมไม่อยากทำอะไรไม่ดีแบบนี้อีกแล้ว
แต่มันไม่ยอมอ่าา ผมกังวลตรงนี้แหละ มันไม่ยอม ไม่ว่าผมจะพูดยังไง เกลี้ยกล่อมยังไง มันก้อบอกมันจะเอา? มันไม่หยุด !



ตอนนี้ผมสับสนมากกกกก กังวลด้วย ช่วยผมด้วยครับ T___T

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กิตตินันท์'s profile


โพสท์โดย: กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
118 VOTES (4.2/5 จาก 28 คน)
VOTED: MAC Mask, หวั่นใจ๋, ดีเจ ซูกัส, jarasporn, uoon, Naluebet, PRP, Satthaya In, mariney, วายุ, ลูกเสี่ยขอ, Dexter Suttipong, vho, brawut, Carrrot, Peter Angjelo, FORFAME, Tabebuia, Tarsai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงไข่วันละกี่ฟองดีต่อหัวใจ? AHA แนะกินให้เหมาะกับวัยและสุขภาพ ไม่ใช่ยิ่งมากยิ่งดีชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงบริษัทผลิตยาฆ่ๅแมลง จัดพิธีรำลึกถึงแมลงสาบและยุง ที่ถูกกำจัดไปรัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1DNA กับความลับที่ถูกขโมย: เมื่อชัยชนะของบุรุษ แลกมาด้วยหยาดเหงื่อของสตรีผู้ถูกลืมแร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลกเราสามารถสร้างรายได้จาก Postjung ได้อย่างไร? 💰
(วันวาน) อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 20 ฉบับที่ 217 มกราคม 2541หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง @ Harper's BAZAAR Singapore November 2025ลักหลับดีมั้ยแซ่บคูณ2
ตั้งกระทู้ใหม่