หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญในการกำจัดไขมันแบบถาวร

โพสท์โดย MkPღ™ParAmouR oF heaRT

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญในการกำจัดไขมันแบบถาวร

“45° RF ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น”

ความ “อ้วน” เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ หลายคน เพราะไม่เพียงเป็นการบอกถึงการละเลยไม่ใส่ใจดูแลตัวเองแล้ว แต่ยังอาจหมายถึงการซ่อนโรคภัยที่มาพร้อมกับน้ำหนักตัวที่เกินพิกัด แต่อย่างไรก็ยังนับว่าเป็นความโชคดีของคนยุคนี้ ที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีในการดูแลรูปร่าง เป็นตัวช่วยให้สาวๆ ได้มีรูปร่างที่สวยเพอร์เฟคในเวลาอันสั้น โดยล่าสุดได้มีการนำนวัตกรรมที่นับเป็นความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญกับ “โฟร์ตี้ ไฟว์ อาร์ เอฟ      (45° RF)” เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันแบบถาวรไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น 

พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ผิวพรรณ ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี จากศูนย์ความงาม เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ เผยว่า ในอดีตการทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร จะต้องส่งความร้อนไม่น้อยกว่า 45 องศาเซลเซียสอย่างต่อเนื่อง เพราะเซลล์ไขมันมีคุณสมบัติในการอมความร้อน เมื่อสะสมความร้อนอย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิที่สูง ส่งผลให้เซลล์ไขมันทำลายตัวเองแบบถาวร และถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบขับถ่ายของเสียของร่างกายตามปกติ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือความร้อนในระดับนี้จะทำลายเซลล์เนื้อเยื่ออื่นๆ ด้วย ทำให้เกิดการไหม้ในผิวชั้นบน และเกิดความเจ็บปวดในระหว่างการรักษา แต่นวัตกรรมใหม่ล่าสุด โฟร์ตี้ ไฟว์ อาร์ เอฟ (45° RF) ถูกออกแบบมาให้สามารถส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Electromagnetic) ที่ทำให้เกิดความร้อนในระดับ 45 องศาเซลเซียส เฉพาะเจาะจงที่ชั้นของเซลล์ไขมันเท่านั้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ และการส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านี้ยังถูกออกแบบมาไม่ให้สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง จึงช่วยให้ความร้อนในชั้นไขมันไม่สะท้อนกลับไปกระทบต่อเซลล์เนื้อเยื่ออื่นๆ ในชั้นบนๆ จึงไม่เกิดแผลไหม้ หรือความเจ็บปวดในระหว่างการรักษา ซึ่งนับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวงการแพทย์ กับการนำเทคโนโลยีดูแลรูปร่าง ที่ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

แม้จะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเนรมิตรูปร่างให้สาวๆ ได้สวยแบบไม่ต้องเจ็บตัว แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการดูแลรูปร่าง และรู้จริงเกี่ยวกับการนำนวัตกรรมมาใช้ในการรักษา เพื่อความสวยที่มั่นใจและปลอดภัย

 

ที่มา: APEX Profound Beauty
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MkPღ™ParAmouR oF heaRT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: MkPღ™ParAmouR oF heaRT
 
 
ชื่อ
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญในการกำจัดไขมันแบบถาวร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนรอย!! สยองขวัญเที่ยวบินมรณะ 223 ศพกระจายเกลื่อน 3 ตร.กม.! ปีกขวาเดินหน้า ปีกซ้ายเบรค เลยระเบิด!!นักบวชอินเดียทำพิธีกรรมกำจัดไวรัสโคโรนา ด้วยการฝังตัวในดินโคลนที่ล้อมรอบด้วยเปลวไฟแผดเผาแฟนๆกรี๊ด เป็นภาพ ‘ไผ่-ต่าย’ ร่อนการ์ดแต่งงาน ที่แท้เป็นเพียงฉากในละครใจคอทำด้วยอะไร!ชายอินเดียวางแผนฆ่าภรรยาให้ตาย ด้วยการขว้างงูเห่าใส่เธอตอนนอนหลับชาวประมงจับปลาทูน่ายักษ์หนัก 305 กิโลกรัม ขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจับได้ในน่านน้ำสเปนสุขภาพของแต่ละชาวราศี ทำนายโดย แม่หมอโซบีมอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี อดีต สส.ประชาธิปัตย์เล่านาทีเฉียดตายวันนี้บุกบ้านของ คุณหน่อง ปลื้มจิตร นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย กับ Training at Home
ตั้งกระทู้ใหม่