หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กาเกา ทอล์ค “แชตคันๆ มันส์ต้องเกา”

โพสท์โดย Maximacon

“กาเกา ทอล์ค” แอพแชตอันดับ 1 เกาหลี รุกเปิดตลาดเมืองไทย

เชื่อมั่นฟังก์ชั่นแตกต่าง โดนใจ คนไทยยิ่งกว่า

พร้อมจัดเต็มสีสันการตลาด รับการเติบโตตลาด Social

 กาเกา ทอล์ค (Kakao Talk) แอพแชตอันดับ 1 เกาหลี  เปิดตัวในเมืองไทยแล้วอย่างเป็นทางการ หลังเริ่มทดลองตลาดและมีลูกค้ามากกว่า 3.5 ล้านรายในเมืองไทย ในเวลาเพียง 2 เดือน ชูฟังก์ชั่นแตกต่าง ให้แชตได้ถึงใจยิ่งกว่ากับ ปรากฏการณ์ สติ๊กเกอร์ ดุ๊กดิ๊กพูดได้ กับวลีเด็ด “แชตคันๆ มันส์ต้องเกา” ให้สาวกคอแชตชาวไทย “เกา” กันได้แบบสนุกสุดๆ พร้อมโชว์แผนรุกการตลาดเต็มสูบรับการเติบโตยุคโซเชียลเมืองไทย

นายจอห์น ปาร์ค, หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกลยุทธ์ตลาดโกลบอล บริษัท ดาวม์กาเกา จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ “กาเกา ทอล์ค” แอพแชตอันดับ 1 จากเกาหลี มาเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการและได้รับการตอบรับที่ดียิ่งจากคนไทย โดยหลังจากการทดลองตลาดในเมืองไทยเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น  เราสามารถขึ้นเป็นแอพแชตอันดับ 1 ของทั้ง Play Store และ Apple Store และยังคงเป็น แอพยอดนิยม 1 ใน 10 อันดับแรกอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการชาวไทยแล้วมากกว่า 3.5 ล้านราย ในเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น”

 

        “สำหรับชื่อ “กาเกา ทอล์ค” นั้นเกิดขึ้นจากการที่ต้องการให้บริการนี้มีชื่อที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคย สามารถสื่อถึงความสุข สนุก สดใส  ได้ง่ายๆ ซึ่ง ช็อคโกแลต ที่ทำมาจากผลโกโก้ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ข้างต้นอย่างชัดเจน ชื่อ “กาเกา ทอล์ค” จึงมีที่มาจากกรณีดังกล่าว เพราะสามารถสื่อถึงความสุข สนุกสนาน อบอุ่น จากความใกล้ชิดกันระหว่างมิตรภาพและเพื่อนได้เป็นอย่างดี เหมือนเวลาลิ้มรสช็อคโกแลต”

            “สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดของ “กาเกา ทอล์ค” ในประเทศไทยนั้น เราได้เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยแนวคิด “แชคันๆ มันส์ต้องเกา และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ กับมุกอยากเมาท์ อยากแชต ต้อง “เกา” ที่ต้องการสร้างให้เป็นวลีติดปากคอแชตชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ เด็ก และ วัยรุ่น ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน ชอบพูด ชอบคุย ชอบแชร์/โชว์ ไลฟ์สไตล์กับโลกโซเชียลในแบบที่สนุกและมีสีสันยิ่งกว่า แถมไม่ซ้ำกับใคร”

“กาเกา ทอล์ค” ชู 3 ฟังก์ชั่นสุดเฟี้ยว โดนใจคอแชตชาวไทย ประกอบด้วย

1.แชตได้ถึงอารมณ์ยิ่งกว่า กับสติ๊กเกอร์ ดุ๊กดิ๊ก มีเสียง ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมสนุกกับ แก็งค์ป่วนครอบครัวกาเกา สุดกวน ที่สื่ออารมณ์เกรียนทุกรูปแบบได้ถึงใจสุดๆ ในทุกเทศกาล รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างสติ๊กเกอร์ Real Con และการให้แชตเป็นกลุ่มได้สูงสุดถึง 999 คน

2.โทรเมาท์ได้มันส์กันเป็นกลุ่มกับเพื่อน แบบสนุกสุดๆ เพราะให้เลือกใส่เสียงตลกๆ (Avatar) ได้ง่ายๆ อีกทั้งสามารถเมาท์กันเป็นแก็งค์ได้สูงสุด 5 คน

3.ตามติดคอมมูนิตี้ตามประสาติ่งได้ง่ายๆ กับกาเกา Plus Friend ที่วันนี้มีกลุ่มศิลปินเกาหลีทั่วประเทศสื่อสารกับกลุ่มแฟนคลับผ่านช่องทางนี้อยู่ แบบไม่สร้างความรำคาญ โดยขณะนี้ได้เปิดโอกาสให้ศิลปินไทย หรือ กลุ่มต่างๆ ที่ต้องการสื่อสารกับคอมมูนิตี้ ของตน มาร่วมกับ“กาเกา ทอล์ค”เปิดบริการ Plus Friend เพื่อสร้างช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มแฟนคลับของตัวเองได้ง่ายๆ แล้ว

          นายปาร์ค กล่าวถึงเป้าหมายของ “กาเกา ทอล์ค” ในปี 2558 ว่า “เราต้องการจะก้าวสู่การเป็น แอพแชตหลักของคนไทย ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนตลอดเวลา โดยตั้งเป้าผู้ใช้ไว้ที่ 10 ล้านราย ทั้งนี้นอกเหนือจากสีสันของสติ๊กเกอร์ที่ส่งได้ถึงอารมณ์ยิ่งกว่า ซึ่งจะทยอยเปิดตัวในทุกเทศกาลแล้ว  ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2558 จะเปิดตัวฟังก์ชั่นความเป็นส่วนตัว (Privacy chat feature) ที่ช่วยรักษาข้อมูลการแชตทั้งระหว่างเพื่อน หรือในกลุ่ม เพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในระหว่างการใช้ “กาเกา ทอล์ค”

        “นโยบายที่สำคัญยิ่งและเป็นปรัชญาของ “กาเกา ทอล์ค” ก็คือ เราเน้นการเปิดโอกาสความร่วมมือกับพันธมิตรท้องถิ่น สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตรงใจกับลูกค้าในแต่ละประเทศ เพื่อสร้างการเติบโตของระบบนิเวศน์สื่อสาร โดยในปี 2558 เราตั้งเป้าที่จะร่วมมือกับพันธมิตรใน 3 ด้าน คือ เกม, ดิจิตอลคอนเทนต์ และ คอมเมิร์ส ซึ่งเรายินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับพันธมิตรนักพัฒนาคนไทย ด้วยการสนับสนุนด้านความรู้ และประสบการณ์ รวมไปถึงการเข้าถึงฐานลูกค้า “กาเกา ทอล์ค” ในอนาคตต่อไป”

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Maximacon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอเมื่อคุณยายแวะปั้มน้ำมัน แตะดันเจอรถทัวร์เปิดเพลงถูกใจ งานนี้เลยต้องแดนซ์กันสักหน่อยลูกหัวจะปวด! พ่อแม่มาส่งเข้าหอพัก เต้นสู้รุ่นพี่สุดตัว งานนี้ลูกได้แต่ยืนดูมิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!แบบนี้ก็มีด้วยเน่อ : ไอเดีย เปลี่ยนรถที่เสียหายรอซ่อม ให้กลายเป็นรถงานศิลปะแบบคูลๆ...คลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมานกรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันเสาร์ ที่เป็นวันหยุดวันแรกของสัปดาห์ฟาดแรง!​ แมตช์​ระดับโลก​ขายตั๋วและการตลาดระดับล่าง ​ ลั่นไม่ให้ขายแต่ก็ส่งตั๋วให้เขาตั้ง2หมื่นใบเพื่อขายย้อนแย้ง​จังดราม่าหนุ่มโพส"รักหมาจริงเปล่าเอาซี่โครงไก่สับให้หมากิน!!ไม่รู้หรือว่าย่อยยาก"
ตั้งกระทู้ใหม่