หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ข้าวขาว" ดีต่อผู้ป่วยโรคไต

โพสท์โดย Marcus

"ข้าวขาว" ดีต่อผู้ป่วยโรคไต

              ข้าวขาวดีต่อผู้ป่วยโรคไต เพราะมีโพแทสเซียมและฟอสฟอรัสต่ำกว่า 70 มิลลิกรัม ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้จะถูกไตขับออกในรูปแบบของของเสีย ดังนั้นหากไตอ่อนแอลงจะทำให้ธาตุเหล่านี้คั่งอยู่ เพราะถูกขับออกได้น้อยกว่าปกติ ซึ่งหากการคั่งอยู่ในร่างกายปริมาณมาก จะส่งผลเสียต่อหัวใจ คือ หัวใจหยุดทำงาน

 

ขอบคุณภาพจาก www.jeamrice.com

 
ที่มา : Smart SME
 
 
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Marcus's profile


โพสท์โดย: Marcus
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทยประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุดเซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 256910 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุดThailand ติดอันดับ 5 ประเทศที่ดีที่สุดในโลก ปี 2025! โหวตโดยผู้อ่านทั่วโลก — Cambodia ไม่ติดโผ!2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทยทหารเขมรเผยภาพฐานปฏิบัติการถูกทหารไทยโจมตี เสียหายย่อยยับ ลั่นเปิดเผยได้เท่านี้นักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่