หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วันด้วยโปรแกรม 3-3-3-3

เนื้อหาโดย NenaeNaeblog

     

     ปัจจุบันความทันสมัยของเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากกับการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ทำให้ในแต่ละวันเรามีทางเลือกมากมายในการที่จะหยิบเอาเทคโนโลยีเหล่านั้นเข้ามาเติมเต็มช่องว่างในชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับการดูแลสุขภาพที่ยากจะปฏิเสธว่าสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นของชีวิต...จะดีแค่ไหน!! ถ้าวันนี้คุณได้ทั้งสุขภาพที่ดีมีรูปร่างที่ได้ดังใจสั่ง และห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

     สุขภาพที่ดีและความต้องการมีรูปร่างที่คุณปรารถนา ทำให้มนุษย์คิดค้นหลากวิธีเพื่อพิชิตความอ่อนเยาว์ จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พบว่า องค์ประกอบที่ส่งประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนักโดยตรงกับการทำงานของร่างกายเกี่ยวข้องกับ 3 ระบบหลักคือ ระบบเผาผลาญ การสร้างกล้ามเนื้อ และความอยากรับประทานด้วยการรักษาสมดุลน้ำตาลในกระแสเลือดหากร่างกายและจิตใจมีความสมดุลกันจะส่งผลลัพธ์ให้มีสรีระที่งดงาม

     นู สกิน มีข้อมูลดีดีมาแบ่งปันด้วยหลักการการรับประทานแบบ 3-3-3-3 ที่ง่ายดาย สะดวก ปฏิบัติได้จริง เพียงวัดปริมาณอาหารด้วยขนาดของมือเท่ากับปริมาณที่ควรรับประทานต่อวัน ตามคำแนะนำดังนี้

                                  

     ควบคู่ไปกับการ ออกกำลังกายด้วยโปรแกรม3-3-3-3 เช่นกัน ง่ายๆ เหมาะกับความต้องการของคุณ โดยคำนึงถึงการออกกำลังกาย 30 นาทีต่อวันเป็นจำนวน 3ครั้งต่อสัปดาห์โดยออกกำลังกายให้มีอัตราการเต้นของหัวใจเป็น 130 ครั้งต่อนาที และปฏิบัติต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน หรือควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีงานวิจัยรองรับและเหมาะกับความต้องการของร่างกายก็จะทำให้การดูแลสุขภาพและรูปร่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

                                               

     นอกจากแผนโภชนาและแผนการออกกำลังกายโปรแกรม3-3-3-3 แล้ว การเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการค้นคว้าและวิจัยด้วยวิทยาการเอจล็อค(ageLOC)เทคโนโลยีที่ทีมนักวิทยาศาสตร์ สามารถไขความลับการทำงานของกลุ่มยีนและสามารถตรงเข้าจัดการกับความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ด้วยความสำเร็จของเทคโนโลยีเอจล็อคนี่เอง นู สกิน จึงได้พัฒนาโปรแกรมดูแลรูปร่างที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงศาสตร์ของการดูแลน้ำหนักและสรีระที่งดงามได้อย่างเห็นผลสามารถพิสูจน์การเปลี่ยนแปลงคุณเป็นคนใหม่ภายใน 90 วัน กับโปรแกรมเพื่อการดูแลรูปร่างให้มีสรีระได้สัดส่วนพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาวโปรแกรม เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ (ageLOC TR90) เป็นโปรแกรมรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมหลักคือ โปรตีนจากนมผงปราศจากไขมันและเวย์โปรตีนสกัดเข้มข้น จะช่วยส่งเสริมการเผาผลาญพลังงาน รักษาสภาพของมวลกล้ามเนื้อ ปรับสมดุลจิตใจและควบคุมความอยากอาหาร เพื่อช่วยให้คุณเป็นคนใหม่กับรูปร่างที่คุณปรารถนา มั่นใจ และสุขภาพแข็งแรงภายใน 90 วัน 

     น้ำหนักที่ลดลงจากการจำกัดแคลลอรี่หรืออาหารที่รับประทานเข้าไป นอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ยังช่วยให้เรามีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นอีกด้วย เมื่อภายในร่างกายดี จิตใจแจ่มใส บวกกับการดูแลรูปร่างอย่างถูกวิธี ก็จะส่งผลถึงร่างกายภายนอกให้ดูดีเรียกความมั่นใจกลับคืนมา

เนื้อหาโดย: MkPღ™ParAmouR oF heaRT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NenaeNaeblog
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลก3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาทสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่เหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่"ดาวิกา"เผยทำท่าพับเป็ดสุดเจ็บค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกเบี้ยมหาโหดชั่วโมงละ 50 บาท วอนรัฐช่วยอั้ม พัชราภา เที่ยวมัลดีฟส์ ใส่บิกินี่อวดหุ่นสุดเป๊ะ"ดาวิกา"เผยทำท่าพับเป็ดสุดเจ็บเจ้าสาวหน้าเหมือนตูด หลังถูกพ่อแม่บังคับ แต่งงานกับคนรวยผิดหรอ?"ข้อสอบป.1"ฝากของให้กัน ตอบมีน้ำใจแต่เฉลยผิด
ตั้งกระทู้ใหม่