หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนอกหักเค้าทำอะไรกัน


เขียนโดย

สวัสดีค่ะ... พอดีเจ้าของกระทู้เพิ่งอกหักมาสดๆ ร้อนๆ

เลยอยากจะมาถามเพื่อนๆ ที่อกหัก

...หรือเคยอกหัก ว่าตอนอกหักนี่ทำอะไรกันบ้างคะ

 

 

สำหรับบางคน... ก็ร้องไห้ฟูมฟาย ร้องเข้าไปซะให้น้ำตาหมดตัว

สำหรับบางคน... ก็ร้องไห้กับเพื่อนๆ จะได้มีคนปลอบ

สำหรับบางคน... ก็พร่ำเพ้อหาคนรักเก่า เค้าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร

กับใคร ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้าง กินข้าวหรือยังนะ

สำหรับบางคน... ก็หมกตัวอยู่แต่ในห้อง

สำหรับบางคน... ก็ออกไปเที่ยว ลั้นลา ช็อปปิ้ง คนเดียว เลิศๆ 

บ้างก็ไปกับก๊วนเพื่อนสาว...

สำหรับบางคน... ก็ทานอะไรไม่ลง

สำหรับบางคน... ก็ฟาดเรียบ จัดหนัก ทั้งของคาว... 

...และของหวาน

สำหรับบางคน... ก็ปล่อยตัว หน้าตาโทรมๆ ก่อนจะจัดเต็มแล้วก็ไปแดนซ์กระจาย

 

สำหรับบางคน... ก็ออกไปเหล่หนุ่ม

สำหรับบางคน... ก็ฟังเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา นี่แหละ ตรงกับชีวิตฉันสุดๆ 

สำหรับเจ้าของกระทู้ก็ร้องไห้มันทั้งวันค่ะ ระบายมันออกมากให้หมด

จากนั้นก็... ฟังเพลงสนุกๆ เอาฮา มันส์ๆ ไว้ก่อนค่ะ จะได้ไม่เครียด

แต่ก็คิดไว้นะคะว่า ว่างๆ จะไปวัด ทำบุญสักหน่อยจะได้สบายใจ 

และเพื่อนๆ ล่ะคะ ทำอะไรกันเอ่ย 

แต่ไม่ว่าจะทำอะไร อย่าทำร้ายตัวเอง และทำให้คนที่รักเรามาก

อย่างครอบครัวเสียใจก็พอค่ะ

สุดท้ายนี้ รักตัวเองค่ะ เพราะเรารู้แล้วว่า 

ยังไงคนอื่นก็ไม่รักเรา เท่าตัวเราเองหรอกค่ะ

 

วันนี้เจ้าของกระทู้ของลาไปด้วยคำโดนๆ เหล่านี้นะคะ ไปดูกันเลยยย 

เนื้อหาโดย: Ebba Zingmark
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ebba Zingmark's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,996 ครั้ง
เขียนโดย Ebba Zingmark
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Ebba Zingmark
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มบริษัทเอกชนสัญชาติไทย ที่มีจำนวนพนักงานรวมมากที่สุดแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกินเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดา😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก50 แคปชั่นหื่น ฮาๆ 20+ คำคมหื่นๆ คำคมทะลึ่งๆ สั้นๆ แคปชั่นจังไร ฮาๆน้ำตาลกรวดใสเหมือนแก้ว เพราะอะไร ต่างจากน้ำตาลทรายแค่ไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน
ตั้งกระทู้ใหม่