หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดีอาร์เค คลีนิก สานสัมพันธ์ศัลยกรรมไทยใจเกาหลี


เขียนโดย

ดีอาร์เค คลีนิก สานสัมพันธ์ศัลยกรรมไทยใจเกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นพ.กลวัชร์ เหล่าชัยศรี แพทย์ผู้บริหาร ดีอาร์เค คลินิก สร้างอีกหนึ่งความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีซึ่ง เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับโรงพยาบาลในเครือ World Medical Group (Hankuk Plastic Surgery) ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการผ่าตัดขากรรไกรบนและล่าง งานนี้คุณหมอได้ร่วมเแชร์เทคนิกการทำวีไลน์สไตล์ DRK เรื่องการผ่าตัดลดแก้ม ผ่าตัดเลาะพวงไขมันกระพุ้งแก้ม และชมเทคนิกตัดกรามโดยใช้แค่ยาชา ภายใน 20 นาที พักฟื้นภายใน 2 ชั่วโมงหลังผ่าตัด

เนื้อหาโดย: Aliaty
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aliaty's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 294 ครั้ง
เขียนโดย Aliaty
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนิสัยจากวันเกิดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”มีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นางสงกรานต์ ปี2569 ชื่อนางรากษสเทวี เสวยโลหิตเป็นภักษาหารไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดสหรัฐฯ เผยรายชื่อ "12 ผักผลไม้สกปรกที่สุดปี 2026" พบสารพิษตกค้างเพียบ หลายชนิดคนไทยกินทุกวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่