หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอคำปรึกษา +18 นะคับ

โพสท์โดย เป๊ก

ติดเรทนิดนึงนะคับ ผมขออนุญาตใช้คำไม่สุภาพ คือผมเริ่มรู้สึกว่าตัวเองไม่ฟิตเหมือนสมัยวัยรุ่นแล้ว (ตอนนี้ก็ยังไม่แก่นะคับ 34 เอง 555) น้องชายผมมันไม่ปึ๋งปั๋งเหมือนเก่า ตอนคบแฟนแรกๆ ไม่เคยต่ำกว่า 2 ผ่านมา 3 ปี ครั้งเดียวจอดคับT_T  ที่มาขอคำปรึกษาเพราะผมกลัวแฟนจะเบื่อ บางทีผมก็เร็วไป เธอยังไม่ไปไหนเลย ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง น้องชายมันไม่สู้รอบสอง ถามเธอก็บอกไม่เป็นไร แต่ผมเข้าใจความรู้สึกเธอนะคับ ใครพอจะมีวิธีช่วยผมได้คับ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เป๊ก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/6910 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
ตั้งกระทู้ใหม่