หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

Star-Eyed Child เด็กหญิงที่มีตาเป็นดวงดาว

โพสท์โดย อร่อย จุงเบย

 


 

Star-Eyed Child เด็กหญิงที่มีตาเป็นดวงดาว

 

SCP-134 อยู่ภายใต้สภาพแสงปกติ

 

SCP-134 เป็นเด็กสาวเอเชีย เพียงแต่ที่ตาของ SCP-134 มีลักษณะคล้ายหลุมดำและเปล่งประกายในที่มืด

SCP-134 - Star-Eyed Child SCP-134 อยู่ในห้องที่มีขนาด 6*8 เมตรSCP-134 ตาบอดไม่สามารถมองเห็นอะไรได้อย่างถาวร จึงจำเป็นต้องจัดห้องให้เป็นพิเศษ ข้าวของภายในห้องทุกชิ้นจะต้องปลอดภัยกับตัวเธอSCP-134 สามารถที่จะจดจำสิ่งของต่าง ๆ หรือที่ ๆ สิ่งของวางอยู่ได้ด้วยการสัมผัส และความจำของเธอ บุคลากรคนไหนก็ตามที่ได้ทำการย้ายเฟอนิเจอร์ภายในห้องของเธอ หรือแกล้งเธอจะต้องถูกย้ายไปยังไซร์อื่น

ภายในห้องของ SCP-134 จะประกอบไปด้วยเตียงนอนที่มีการขยายขนาดเพิ่ม 1 เตียง (เธอคงจะโตกว่าในภาพแล้วละ) ผ้าพันคอและหมอนลาย 'Hello Kitty' (แม้ว่าจะตาบอด แต่SCP-134 ก็สามารถที่จะรู้สึกแบบที่ลวดลายบนหมอน และชอบมัน)ตู้เสื้อผ้า 1 ตู้ที่มีลิ้นชักขนาดเล็กๆ และจะต้องมีตัวอักษรเบรลล์ติดอยู่ด้วยบ้านตุ๊กตา 1 หลังตุ๊กตาสัตว์ 8 ตัวหนังสือเด็กที่เป็นภาษาเบรลล์โต๊ะกับเก้าอีกอย่างละ 1 ตัวดินน้ำมันและตัวต่อเลโก้SCP-134 อาจจะขอสิ่งของเพิ่มได้ แต่ก็ต้องได้รับการอนุมัติจากบุคลากรระดับ 3 หรือสูงกว่าก่อน หากรายการไหนที่มีเพิ่มเข้ามาในห้องของเธอ จะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนเพื่อให้ SCP-134 พร้อมกับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ SCP-134 จะต้องได้รับการศึกษาทั่วไปอย่างเหมาะสมกับตัวของเธอ 

รายละเอียดSCP-134 เป็นเด็กสาวเอเชียที่มีอายุระหว่าง ? - ? มีผมสีดำและรูปร่างเล็ก เหมือนกับเด็กสาวคนอื่น ๆ เพียงแต่ที่ตาของ SCP-134 มีลักษณะคล้ายหลุมดำ ปกคลุมด้วยเนื้อเยื่อโปร่งใสในลักษณะคล้ายพังพืดบนตาของคน จากการทดสอบกับจักษุวิทยาได้แสดงให้เห็นว่าเมมเบรนอยู่ระหว่าง 150 และ 200 มีความยืดหยุ่นมากกว่าคนทั่วไปSCP-134 ไม่มีเปลือกตา ทำให้ไม่สามารถกระพริบตาได้ หรือ SCP-134 สามารถมองเห็นอะไรผ่านพื้นที่สีดำเหล่านี้ความพยายามในการตรวจสอบด้านหลังของลูกตา SCP-134 นั้นล้มเหลว เป็นจอตาไม่สามารถมองเห็นได้ในสภาพแสงปกติ จะปรากฏสีดำสนิท แต่ในความมืดนั้น ไฟสลัวๆ ๆ จำนวนมากสามารถมองเห็นภายในได้ จึงได้ศึกษาต่อกับการถ่ายภาพระยะยาวกับการเปิดรับ และขยายแสงไฟพบว่าจริง ๆ แล้วดวงดาว และกาแลคซี่ สามารถมองเห็นได้ราวกับว่า SCP-

 

134 กำลังมองออกไปในห้วงอวกาศอยู่ ดวงตาข้างซ้ายของ SCP-134 -ขณะอยู่ในที่มืด หรือแสงน้อย

การตรวจสอบด้วยเครื่องโซนาร์ ได้เปิดเผยว่าไม่มีอะไรที่ผิดปกติในสมองของ SCP-134 อย่างไรก็ตาม [DATA EXPUNGED] ได้ยืนยันว่าสิ่งที่อยู่ในเบ้าตาของเธอเป็นห้วงอวกาศที่อยู่ห่างไกล สิ่งเหล่านี้ไม่มีผลกระทบใด ๆ กับการเคลื่อนไหวหรือการกินของเธอSCP-134 ไม่ได้แสดงพฤติกรรมใด ๆ ที่เป็นอันตราย และดูเหมือนว่าจะไม่ทราบถึงสิ่งที่เป็นอยู่ SCP-134 มีพฤติกรรมคล้ายกับเด็กออทิสติก ทั้งทางพฤติกรรมและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ SCP-134 ถูกนำตัวเข้าสถาบันตามรายงานของ ?????????? สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าใน??????? โยโกฮาม่า หระเทศญี่ปุ่นSCP-134 ได้อยู่ในความดูแลของสถาบัน ตั้งแต่ 20 ?? เจ้าหน้าที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอ้างว่า SCP-134 อายุ ? ปีตั้งแต่นั้นมา SCP-134 ก็ได้เรียนรู้การพูดภาษาอังกฤษ นอกเหนือไปจากภาษาญี่ปุ่น และและอักษรเบรลล์แก่เธอ

 

 

 

คุณเป็นคนมีน้ำใจ ขอบคุณที่กด Like.ให้ครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อร่อย จุงเบย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
72 VOTES (4/5 จาก 18 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชีวิตไม่แน่นอน!"แอฟ ทักษอร"อาจน้ำตาไหล เมื่อพ่อบอกชัด "ยกโบนันซ่าให้ใคร?"ทำไม RUSSELL CROWE ถึงหนีออกจากออสเตรเลีย มาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย?น้ำรองกระถางบอนสี เน่าเสียบ่อย มีวิธีง่าย รู้แล้วอึ้ง! ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำเลยถึงบางอ้อ ทำไงให้ แพรเซี่งไฮ้ / คุณนายตื่นสาย กลับมาออกดอก ดกเหมือนเดิม
ตั้งกระทู้ใหม่