หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินเจดี!!! ได้บุญดี สุขภาพดี เลือกได้จะดีอย่างไร??? (ลองอ่านดีดี)

เขียนโดย

 

ถึงเวลาถือศีลกินเจอีกแล้ว ได้ทำความดีโดยละเว้น จากการทานเนื้อสัตว์ในช่วงเวลานี้ ถือว่าได้บุญมาก แต่ไม่ว่าจะทานเจกันด้วยเหตุผลใด สุขภาพก็ต้องให้ความสำคัญอย่างที่สุดด้วย  วันนี้เราเลยมีวิธีกินเจให้ดี มาบอกกัน

เริ่มจากการเลือกกิน ต้องเลือกเป็นข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีท นมถั่วเหลืองที่ผสมธัญพืช อย่างเช่น ไวตามิลล์ ดับเบิ้ลแบล็ค สูตรเจ มีส่วนผสมงาดำ กับข้าวสีนิล ครบจบในกล่องเดียว เป็นต้น

สองต้องเลือกผักใบมากกว่าพืชหัว เพราะผักใบมีคาร์โบไฮเดรตที่น้อยกว่าพืชหัวมาก ดังนั้น การกินผักใบจะทำให้เราได้พลังงาน และปริมาณแป้งน้อยกว่าจึงไม่ทำให้อ้วน และเลือกกินของนึ่ง ต้ม ตุ๋น ดีกว่าของทอดและผัด เพราะช่วยให้เลี่ยงการกินน้ำมัน ซึ่งมีไขมันอยู่สูง ที่สำคัญต้องกินหวานให้น้อยลง

บอกกันซะละเอียดแบบนี้แล้ว ปีนี้ได้กินเจดี!!! ได้บุญดี สุขภาพดี อย่างแน่นอน ปลื้มใจ!!   

เนื้อหาโดย: pappo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pappo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 426 ครั้ง
เขียนโดย pappo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
ตั้งกระทู้ใหม่