หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9 ดินแดนมหัศจรรย์! ที่ไม่น่าเชื่อว่า “มีอยู่จริงบนผืนโลก”

เขียนโดย

 9 ดินแดนมหัศจรรย์! ที่ไม่น่าเชื่อว่า “มีอยู่จริงบนผืนโลก”

ใครจะไปรู้ได้ว่าในโลกของเราใบนี้ยังมีเรื่องราวแปลกๆ! น่าพิศวง! มหัศจรรย์! และเรื่องราวที่เหลือเชื่อ! ที่เรายังหาคำตอบไม่ได้ และยังมีสถานที่แปลกๆที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์เอาไว้ให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจ จนแทบไม่น่าเชื่อว่า “สถานที่แปลกๆ” ที่เห็นอยู่นี้จะมีอยู่จริงในโลกของเรา” และนี่คือ 9 ดินแดนอันมหัศจรรย์ ที่คุณหรือหลายๆคนไม่เคยได้คิดว่า “ยังมีอยู่จริงบนผืนโลก” ..ลองสัมผัสและพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองดีกว่าครับ

เข้าชมเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

https://www.youtube.com/watch?v=UBl6mW1ghMs

 

เนื้อหาโดย: kanha
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kanha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 351 ครั้ง
เขียนโดย kanha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่โลกจะเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งไม่มีผึ้งเหลืออยู่เลยเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารที่คนอื่นทำให้ถึงรู้สึกอร่อยกว่าส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
ตั้งกระทู้ใหม่