หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บีทีเอส สนับสนุน Car Free Day 2014

โพสท์โดย I sea u


นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการ และผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า “เนื่องในวัน Car Free Day ซึ่งตรงกับ วันที่ 22 กันยายน ของทุกปี ซึ่งถือปฏิบัติกันทั่วโลก ในการรณรงค์ให้ประชาชนลดการใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหันมาใช้รถขนส่งมวลชน และรถจักรยานเพิ่มขึ้น เพื่อลดการใช้พลังงาน ลดปัญหามลพิษทางอากาศ ที่เป็นปัญหาใหญ่ของโลกอยู่ในปัจจุบัน ตลอดจนเพื่อบรรเทาปัญหาการจราจรและลดการเกิดอุบัติเหตุ

 


ปีนี้กรุงเทพมหานคร โดยคณะกรรมการเรารักกรุงเทพฯเรารักจักรยาน ได้จัดกิจกรรม Bangkok Car Free Day 2014 รถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งเป็นระบบขนส่งมวลชนที่สะดวก รวดเร็ว ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดกิจกรรมลดโลกร้อนในครั้งนี้

โดย บริษัทฯ ได้ยกเว้นค่าบริการแก่ ผู้โดยสาร 2 กลุ่ม ในวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 ดังนี้ กลุ่มแรกผู้ที่เดินทางด้วยรถจักรยานสามารถนำรถจักรยานขึ้นโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ฟรี ตลอดสาย ในทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. โดยจะให้ผ่านเข้า – ออกระบบทางประตูพิเศษ ซึ่งตำแหน่งที่จะนำจักรยานเข้าในขบวนรถนั้นจะเป็นตู้แรกหรือตู้สุดท้ายของขบวนรถ และกลุ่มที่สอง ผู้โดยสารที่เดินทางมาใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ติดเข็มกลัดติดเสื้อ แสดงสัญลักษณ์ร่วมในการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งกรุงเทพมหานครเป็นผู้จัดทำ โดยหาซื้อได้ที่ ห้างซีคอนสแควร์ สาขาบางแค สาขาศรีนครินทร์ เทอร์มินอล 21 เซ็นทรัลเวิลด์ และธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งรายได้จากการจัดจำหน่ายเข็มกลัดเข้ามูลนิธิชัยพัฒนาในพระบรมราชูปถัมป์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ฮอตไลน์ บีทีเอส โทร. 0 2617 6000

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I sea u
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งทำไมความกลัวต้องลงที่ปอด? เจาะลึกที่มาสำนวน “ปอดแหก” ทั้งด้านภาษาและวิทยาศาสตร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยเขมรเผย "เราอาจสูญเสียนักท่องเที่ยวเกือบ 52,000 คนต่อเดือน เพราะสงครามตะวันออกกลาง"
ตั้งกระทู้ใหม่