หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟชั่น ชุดทำงาน สำหรับสาวๆออฟฟิศ ดูดีมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์

โพสท์โดย sompanshop

แฟชั่น ชุดทำงาน สำหรับสาวๆออฟฟิศ ดูดีมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์

การแต่งตัวไปทำงานในทุกวันนี้ จะนิยมใส่ชุดทำงานตามแฟชั่น เกาะติดเทรนด์ หรือตามกระแสดาราไม่ว่าจะไทย หรือดาราเกาหลี โดยเฉพาะชุดทำงานแฟชั่นแนวเกาหลีในปัจจุบันนี้กำลังมาแรงมาก แล้วจะแต่งตัวไปทำงานอย่างไรดีให้ดูดีและเหมาะสม แต่ไม่ตกกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ โดยเฉพาะชุดทำงานสาวออฟฟิศ ลองทำตามวิธีนี้ดูนะ

- เปลี่ยนจากชุดกระโปรงธรรมดาๆมาเป็นชุดเดรส หรือชุดแซก แนวๆเกาหลี อาจจะเป็นชุดแซกแบบที่มีเข็มขัดคาดเพื่อทำให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น
 -เปลี่ยนจากผ้าลายเรียบๆมาเป็นลายดอกหรือชุดลายดอกไม้ ก็จะทำให้ชุดทำงานดูมีสีสันมากขึ้น

ลองหาชุดที่มีลาบลูกไม้เป็นส่วนประกอบอยู่ในชุดทำงานของคุณดูบ้างเพื่อทำให้ชุดของคุณดูไม่เรียบจนเกินไป
หรืออีกวิธีง่ายๆหากเดินผ่านร้านหนังสือก็ลองแวะดูหนังสือแฟชั่นสักฉบับอ่านดูว่า ชุดทำงานแฟชั่นใหม่ มีแบบไหนกันบ้าง แล้วดูว่าพอจะเข้ากับคุณได้บ้างหรือป่าว

อีกอย่างนึงที่จะสามารถทำให้ชุดเดิมๆของคุณดูดีขึ้นก็คือ การใช้เครื่องประดับเข้ามาเสริม อาจจะเป็นสีเงิน หรือสีเมทัลลิค จะช่วยทำให้ชุดทำงานของคุณดูดีมีราคาและดูมีระดับมากขึ้นได้เลยทีเดียว

แฟชั่น ชุดทำงาน สำหรับสาวๆออฟฟิศ ดูดีมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์

 

 

 

เนื้อหาโดย: http://www.sompanshop.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompanshop's profile


โพสท์โดย: sompanshop
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69เปิดข้อพิพาท: ความต่างระหว่างกุ้งและกั้งเผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกของป่าจากประเทศไทย ที่มีมูลค่าการส่งออกสูงมากที่สุดแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เท้ง..โอดครวญ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดี"เทา"อีกคนแล้วอุกกาบาตขนาดใหญ่ที่สุด ที่ถูกค้นพบและยังหลงเหลืออยู่บนโลกพ่อร้องสื่อ ฯ ลูกชายถูกลูกหลง กระสุนตัดเส้นประสาททุพพลภาพ แต่คดีเงียบ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรมเจาะลึกรหัส ว. ภาษาสื่อสารยอดนิยมจิตวิทยาบุคลิกภาพที่ถูกมองข้าม: Type C คือใคร?
ตั้งกระทู้ใหม่